Chuyện thật như đùa: May mắn hay xui xẻo đều do cách đeo nhẫn mà ra

438

Người ta cho rằng việc đeo nhẫn ở mỗi ngón tay khác nhau sẽ có ý nghĩa riêng biệt, nếu đeo đúng sẽ giúp bạn gặt hái tài lộc, nhưng ngược lại đeo sai cách thì vận xui đến tới tấp.

Ngón cái: Đại diện cho sự may mắn, phú quý trường tồn

Ảnh Internet

Việc đeo nhẫn ở ngón cái tượng trưng cho sự may mắn, điều này cũng cho thấy bạn là người độc lập, mạnh mẽ, không ngại gian khổ. Đa phần người lãnh đạo thường chọn đeo nhẫn ở ngón cái.

Ngón trỏ: Đại diện cho quyền lực

Ảnh Internet

Những người đeo nhẫn ngón trỏ mang tới tham vọng quyền lực, sự sáng tạo và tinh thần phóng khoáng cho chủ nhân. Chiếc nhẫn đeo ở ngón trỏ có thể cải thiện vận khí, giúp bạn trở thành người có địa vị trong xã hội.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng, đeo nhẫn ngón trỏ chứng tỏ bạn là người quá đam mê công việc. Do vậy người thường xuyên đeo nhẫn ngón trỏ nên chú ý cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình.

Ngón giữa: Đại diện cho quan hệ ruột thịt, tinh thần và trách nhiệm

Ảnh Internet

Ngón giữa là đại diện cho người xem trọng các mối quan hệ cũng như có trách nhiệm với gia đình. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón giữa còn có ý nghĩa của sự tích lũy tài phúc. Nhẫn ở ngón giữa được chọn để duy trì các nguyên tắc của sự xa xỉ, hào phóng, cho người ta có cảm giác vững chắc lâu dài và thu hút được nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Ngón áp út: Tăng may mắn cho tình yêu, hôn nhân

Ảnh Internet

Nếu đeo nhẫn ngón áp út, chứng tỏ bạn là người không màng danh lợi, họ muốn có cuộc sống bình yên, sống vui vẻ an nhàn. Ở một số trường hợp, đeo nhẫn ngon áp út thường tuyên bố cho người khác biết mình đã đính hôn. Bên cạnh đó, đeo nhẫn ngón áp út thường tuyên bố cho người khác biết mình đã đính hôn.

Trong lịch sử La Mã cổ đại, người ta tin rằng các tĩnh mạch trong ngón tay út đều dẫn trực tiếp tới tim. Nếu bạn muốn tăng vận đào hoa, đường tình duyên rộng mở thì nên đeo nhẫn ngón này để tăng thêm may mắn.

Ngón út: Ngăn chặn linh hồn ma quỷ

Ảnh Internet

Phụ nữ đeo nhẫn ở ngón út đại diện cho trí tuệ và phúc khí. Nếu thời gian này bạn đang gặp xui xẻo một vài chuyện gì đấy thì có thể đeo nhẫn ngón út để chuyện vận rủi sang may.

Những người đeo nhẫn ở ngón út cũng là người độc thân, giao tiếp. Hơn nữa ngón út thường dùng để ngoắc tay hứa hẹn nên họ sẽ là người biết tôn trọng và giữ lời hứa.

Ngoài ra việc đeo nhẫn ở ngón út còn mang ý nghĩa ngăn chặn linh hồn ma quỷ, đề phòng kẻ tiểu nhân, tránh sự phiền nhiễu của khí ác.

Theo lantoa