Chồng vô tâm đến mấy cũng phải sợ 3 kiểu vợ này

Chồng dù vô tâm đến mấy cũng đừng hòng khiến 3 kiểu phụ nữ này thương tổn, rơi nước mắt.

Dù chồng vô tâm đến mấy cũng không thể khiến kiểu phụ nữ này tổn thương, đau đớn. Ngược lại, họ còn khiến đàn ông phải hối hận về những gì đã làm.

Không dùng đến nước mắt, không phải thương đau, phụ nữ độc lập tài chính có thừa bản lĩnh để trị dứt điểm hội chứng vô tâm của đàn ông – Ảnh minh họa: Internet.

Độc lập tài chính

Là phụ nữ, dù lấy được chồng giàu cũng không sung sướng bằng việc có một công việc ổn định, lương cao. Tiêu tiền do chính mình làm ra, không bị lệ thuộc kinh tế chính là điều kiện giúp phụ nữ có gia đình khẳng định được sự bình đẳng trong hôn nhân.

Họ chẳng cần ra sức lấy lòng chồng, không phải nhẫn nhịn chỉ để được cho cái ăn cái mặc. Để khi chồng vô tâm hờ hững, họ chẳng ngại ngần than phiền thẳng thắn và yêu cầu sự thay đổi từ chồng. Để chí ít, sống với chồng vô tâm họ vẫn có những niềm vui với đam mê, sự nghiệp và càng có nhiều thời gian để làm giàu.

Cuộc sống của mẫu phụ nữ biết cách tự tạo niềm vui cho mình luôn tươi mới, đầy thứ để khám phá, tận hưởng – Ảnh minh họa: Internet

Tự tạo niềm vui cho mình

Họ vẫn yêu chồng thương con, vẫn toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình chu đáo nhưng không cho phép cuộc đời mình gói gọn trong hai chữ chồng con. Cuộc sống của mẫu phụ nữ biết cách tự tạo niềm vui cho mình luôn tươi mới, đầy thứ để khám phá, tận hưởng.

Chồng có bỏ bê thì nàng vẫn làm đẹp đều đặn, vẫn yêu thương chính bản thân mình một cách tuyệt đối và có cho mình những sở thích. Nấu ăn, yoga, hay học vẽ tranh không chỉ khiến mẫu phụ nữ này vui vẻ yêu đời mà còn khiến chồng vì sợ mất vợ mà quay sang giữ khư khư, vồn vã săn đón.

Nếu chồng vô tâm đến mức vô tình nàng sẽ không ngần ngại chấm dứt cuộc hôn nhân ấy để cho mình cơ hội được hạnh phúc – Ảnh minh họa: Internet

Có thần thái

Đừng nghĩ thần thái chỉ dành cho những phụ nữ độc thân bởi dù đã kết hôn, nếu muốn bạn vẫn có thể giữ gìn được thần thái của mình hoặc rèn luyện để có được nó. Chẳng cần ra sức khiến mình trở nên xinh đẹp để chiều lòng đàn ông, cũng không cần rót lời ngon tiếng ngọt vào tai ai cả.

Phụ nữ có thần thái luôn đủ tự tin để biết mình muốn gì, cần gì. Đủ kiêu hãnh để không cần dùng đến bùa mê thuốc lú vẫn giữ chồng nhàn tênh. Và tất nhiên, nếu chồng vô tâm đến mức vô tình nàng sẽ không ngần ngại chấm dứt cuộc hôn nhân ấy để cho mình cơ hội được hạnh phúc. Hỏi sao chồng vô tâm đến mấy cũng sợ vợ có thần thái là vậy.

Theo qtcs

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *