Chồng ngoại tình nhưng tháng kiếm trăm triệu thì giữ, còn không vứt tiếc gì

Vì sao phải hạ mình để đi đánh ghen vì 1 gã đàn ông bội bạc chẳng đưa nổi tiền đủ cho vợ nuôi con, rồi mất thời gian với một con đàn bà cướp chồng, chen ngang phá hoại gia đình người khác? Thử hỏi, khóc lóc, la hét khản cổ, đầu tóc rối bù như một con thú hoang như thế có đáng không?

Mấy ngày nay, trên các trang báo mạng, rồi cả mạng xã hội đâu đâu cũng xuất hiện clip vợ đánh ghen bồ vì chồng ngoại tình. Thế nhưng, những người phụ nữ ấy không biết rằng, đó là sai lầm lớn nhất.

Bạn chỉ nên đánh ghen nếu chồng ngoại tình trừ khi, người đàn ông ấy thành đạt, kiếm trăm triệu mỗi tháng, có nhà lầu xe hơi, sống với anh ta bạn không phải lo cơm áo gạo tiền, cả đời sống trong nhung lụa thì hãy nhắc đến việc tính kế đánh ghen.

Bởi lẽ, bạn là người cùng anh ta đi hết những tháng ngày khổ cực, những năm thanh xuân tươi đẹp nhất để anh ta có sự thành công như ngày hôm nay và tất cả nhờ 1 tay bạn góp nên, vì sao phải buông bỏ? Bạn phải giữ cuộc sống ấy cho mình, và cả con cái mình sau này nữa. Bạn buông bỏ cuộc sống nhung lụa, để thoải mái cho anh ta rước bồ nhí về nhà, để bọn họ được ăn ngon mặc đẹp, nhà cao cửa rộng, có phải chính bạn đang giúp cả anh ta và bồ nhí hả hê hay không?

Nếu như chồng bạn giỏi giang giàu sang như thế, thì hãy cứ bình tĩnh. Đơn giản nhất là shopping mua sắm thả ga đừng nhìn giá, cứ cái nào sang, cái nào đẹp là chọn đập luôn vào người. Sau đó đi spa tút tát lại nhan sắc cho xinh lồng lộn, tắm trắng, hút mỡ các thứ… rồi tiếp đến mới tính chuyện đánh ghen, tính kế thế nào cho chồng về tay mình còn bồ thì thân tàn ma dại.

Phụ nữ hãy nhớ nhé, đừng bao giờ tốn công bỏ sức vì người không xứng đáng. Đánh ghen đến mức lòng thì đau thắt mà nước mắt thì đầm đìa, mặt mũi tèm nhèm chẳng khác gì mua vui cho thiên hạ, càng khiến mình mất giá, kém sang. Ôm nỗi đau bị chồng phản bội, cùng sức mạnh yếu ớt của phụ nữ đang rơi vào tuyệt vọng, cố vùng vẫy đòi chồng thì có khi bồ còn bật lại, đánh cho tanh bành mặt mũi có phải là thiệt vô cùng hay không?

Và nhất là sau khi quyết định đánh ghen, phần thắng chắc chắn về phần các bạn, được chồng yêu thương, trân trọng, chiều chuộng, hàng hiệu dát đầy người thì còn lãi. Còn đánh ghen xong mà cướp được ông chồng về như 1 cái xác không hồn, chẳng tình yêu, tiền cũng không có thì làm được gì. Đã qua rồi cái thời 1 túp lều tranh 2 trái tim vàng, mà nhất là với những đàn ông phản bội thì chỉ có trái tim ung thư chuẩn bị vứt vào sọt rác mà thôi. Vậy thì cố giành giật để làm gì?

Còn nếu như chồng đã hư thân lại nói không với tài cán, đã không có gì xuất chúng, đội cái mũ bảo hiểm 30 ngàn rải đầy vỉa hè, lại còn nhân phẩm yếu kém thì nên li dị luôn. Đến spa tẩy da chết 10 lần vẫn thấy ghê người vì từng chung chăn gối. Có gì mà phải tiếc.

Người ta khóc trong BMW, Audi… dùng khăn tay LV lau nước mắt thì đã đành. Ngồi sau xe máy mà khóc lóc, lấy tay quẹt nhòe hết mặt mũi, khóc giật giật mấy hồi chân chống nó trượt rồi lại ngã lăn đùng ra kém sang vô cùng!

Các chị xem phim chỉ có cuộc chiến chốn thâm cung, thâm cung nội chiến… chứ làm gì có cuộc chiến túp lều, cuộc chiến nhà cấp 4 đúng không?

Chiến đấu tranh vua thắng thì làm hoàng hậu, thua cũng là thứ phi danh giá nó bõ công trầy vi tróc vỏ, hao tổn khí huyết. Nhà đi vài bước chạm mặt vào tường tranh nhau để thắng thì đứng rửa bát trong nhà, thua thì ra ngồi đợi nó ở nhà trọ hả?

Chồng mà không ai hơn được thì bỏ mới tiếc, mới phải giành lại. Chồng mà nhìn ra xã hội người quá nhiều thì giải tán ngay khi thanh xuân vẫn chưa bước qua thềm nhà.

Khi tình yêu đã hết, khi họ không còn trân trọng mình nữa, thậm chí người đàn ông ấy cũng chẳng có gì trong tay, lương tháng chỉ vài 3 triệu, đến tiền nuôi con cũng chẳng đủ, không tình cũng chẳng tiền tài thì vì sao phải tiếc? Thay vì níu giữ trong đau khổ, đi đánh ghen rồi tự làm đau chính mình thì hãy cảm ơn anh ta vì đã sớm buông tha bạn, để bạn sớm tìm được 1 người xứng đáng hơn ở chặng kế tiếp.

Theo WTT

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *