Chiều con chơi trò tung hứng, bà mẹ bất ngờ tuột tay khiến con trai tử vong tại chỗ

519

Các bậc phụ huynh hãy nhớ đừng bao giờ đem con trẻ ra chơi trò tung hứng nữa, nếu không muốn phải gánh chịu những hậu quả thương tâm như trong trường hợp dưới đây!

Đa số trẻ em đều tỏ ra thích thú với cảm giác được tung lên trời cao rồi sau đó lại nằm lọt thỏm trong vòng tay của bố mẹ, chính vì vậy, tung hứng được coi là một trò chơi yêu thích của rất nhiều trẻ nhỏ.

Thật sai lầm khi cứ tung hứng trẻ
Thật sai lầm khi cứ tung hứng trẻ

Tuy nhiên, trò chơi vốn dĩ vui vẻ và đầy tiếng cười ấy thực ra lại chứa đựng rất nhiều rủi ro, thậm chí còn có thể dẫn đến chết người.

Những ngày qua, một người phụ nữ Trung Quốc đã khóc hết nước mắt khi tự tay gây ra cái chết của cậu con trai duy nhất từ trò chơi tung hứng mà cậu bé vô cùng yêu thích.

Rất nhiều đứa trẻ đều "nghiện" chơi trò tung hứng.
Rất nhiều đứa trẻ đều “nghiện” chơi trò tung hứng.

Vào một buổi trưa hè, người mẹ cùng con trai chơi đùa trong nhà giống như mọi ngày. Cậu con trai là “fan cuồng” của trò chơi tung hứng nên cứ nằng nặc đòi mẹ chơi cùng mình.
Bởi chỉ có một cậu con trai nên người mẹ hết sức chiều chuộng cậu bé và hầu như chẳng bao giờ nỡ từ chối những yêu cầu của con.

Cậu bé đáng thương đã thiệt mạng vì trò chơi yêu thích của mình.
Cậu bé đáng thương đã thiệt mạng vì trò chơi yêu thích của mình.

Hai mẹ con vui vẻ chơi trò tung hứng được vài lần thì người mẹ bắt đầu thấy mỏi tay và muốn ngừng lại, nhưng cậu con trai lại không chịu. Vì vậy, người mẹ chiều con lại gồng mình chơi tiếp và ném cậu bé lên không trung.

Tuy nhiên, bởi con trai đã khá lớn và khá nặng, nên người mẹ đang mệt mỏi không thể đỡ được con, khiến cho cậu bé rơi thẳng xuống nền đất.

Thấy con trai nằm bất động trên sàn nhà, người mẹ hốt hoảng gọi chồng đưa con đến bệnh viện. Thế nhưng khi được đưa vào phòng cấp cứu, cậu bé đã tắt thở từ lâu và các bác sĩ đành lắc đầu bất lực.

Người mẹ thẫn thờ trước thông báo tử của các bác sĩ.
Người mẹ thẫn thờ trước thông báo tử của các bác sĩ.

Người bố vừa ra sức lay con trai vừa kêu gào tên con thảm thiết với hy vọng cậu bé có thể tỉnh lại, còn người mẹ thì khóc ngất khi nghe tin báo tử từ các bác sĩ, nhưng tất cả đều đã quá muộn…

Tuy nhiên, tất cả đều đã quá muộn...
Tuy nhiên, tất cả đều đã quá muộn…

Trước đó, tại Trung Quốc đã từng xảy ra rất nhiều vụ tai nạn liên quan đến việc người lớn đem con ra chơi trò tung hứng, trong đó nạn nhân nhỏ tuổi nhất được ghi nhận mới chỉ 1 tuổi.