Chàng vô gia cư hỏi xin mượn điện thoại nhưng không ai giúp đỡ, cuối cùng mới biết anh ấy là ai

427

Coby Persin là một ngôi sao youtube nổi tiếng với những video ý nghĩa về thực trạng tiêu cực của xã hội. Những bộ phim của anh không chỉ thu hút người xem bởi sự hấp dẫn, chân thực mà còn để lại nhiều bài học đắt giá đáng suy ngẫm.

Một trong những đoạn video nổi tiếng của Coby gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong tập phim này anh chàng đóng giả một người vô gia cư với bộ áo quần bẩn thỉu và rách rưới, không ngừng hỏi mượn điện thọai của những người qua đường.

Dòng người đi lại tấp nập qua đường, nhưng họ chỉ liếc nhìn Coby với anh mắt lạnh lùng, dửng dưng, vô cảm… Sự khắc nghiệt của hiện thực, phân biệt giàu nghèo giờ đây đã trở thành một thực tại thường tình trong xã hội.

Đến xế trưa, một người đàn ông qua đường tốt bụng cuối cùng cũng mở lòng cho anh chàng vô gia cư tội nghiệp gọi nhờ một cuộc điện thoại.

Chỉ sau cuộc gọi hai phút, dàn siêu xe bất ngờ xuất hiện…

Những người xung quanh ngỡ ngàng…

Cùng xem diễn biến hấp dẫn của bộ phim này và cách mà chàng trai tốt bụng được báo đáp bạn nhé.

Nhiều cư dân mạng cũng đã để lại những lời bình luận của mình: “Đừng đánh giá một người qua vẻ bề ngoài!”, “Không phải là mọi người vô cảm đâu mà là do xã hội này giả dối nên mọi người mới vậy. Bây giờ bạn đưa ĐT cho một người lạ rồi người lấy mất thì sao?” v.v..

Theo DKN