Chàng trai vượt gần 2000km để gặp người yêu theo tiếng gọi của “thính thơm” và nhận về cái kết đắng

335

Vượt 2000km ra Hà Nội để gặp bạn gái trên mạng, chàng trai 27 tuổi cay đắng khi nhận về cái kết bất ngờ.

Người ta vẫn thường nói, tình yêu online chính là “hệ quả” từ sự phát triển của mạng xã hội. Thật không thể phủ nhận sức mạnh của những câu chuyện tình tưởng ảo mà lại thành đôi thật khi chỉ nhờ vài nút like hay dòng comment ngẫu nhiên.

Thế nhưng bên cạnh đó, vẫn có nhiều “mảnh đời bất hạnh” khi rất chăm chỉ “thả thính” khắp mạng xã hội nhưng vẫn đơn côi một mình. Và câu chuyện của chàng trai si tinh này là một ví dụ điển hình.

Câu chuyện khá ngắn gọn nhưng chứa đựng bao nỗi niềm.

Mọi chuyện bắt đầu từ chính thói quen “comment” dạo của anh chàng với hi vọng tim được “người trong mộng”. Cuối cùng, trời không phụ lòng người, anh quen một cô nàng 9x xinh xắn dễ thương cách nơi anh ở gần 2000km. Và khi tình yêu thực sự đã đến thì mọi khoảng cách cũng không thành vấn đề.

Theo chia sẻ của “chủ thớt”, cặp đôi nói chuyện được một ngày thì anh phát hiện nàng bị đau dạ dày. Anh chàng đã thể hiện sự quan tâm lo lắng của mình cho bạn gái khi gợi ý vài món ăn ngon, tốt cho sức khỏe và gọi điện về tận Hà Nội ship đồ ăn cho nàng.

Chưa dừng lại ở đó, để chứng minh “tấm chân tình”, anh chàng đã đưa ra một quyết định táo bạo, đặt vé bay ngay ra Hà Nội để được gặp người thương.

Đặt chân tới mảnh đất lạ, không người thân quen, anh chàng bơ vơ giữa cái nóng 42 độ, và kết quả là bị say nắng, mất nước và phải đi truyền nước. Cuối cùng bao trông ngóng được gặp nàng lại bị lỡ hẹn.

Anh chàng phải nhập viện do say nắng khi không quen thời tiết Hà Nội.

Ngay ngày hôm sau, khi sức khỏe đã ổn, anh gọi cô nàng hẹn gặp nhưng cô ấy lại sợ anh mệt muốn anh được nghỉ ngơi thêm. Cảm động trước sự quan tâm của bạn gái, anh vẫn bắt xe đi mua đồ ăn mang đến nhà cho nàng nhưng buồn nỗi cô ấy có bạn và không muốn người lạ vào phòng.

Bao tưởng tượng về cuộc hẹn trị giá nghìn cây số tan biến khi anh chàng được gặp nàng bằng xương bằng thịt chỉ vẻn vẹn 2 phút. Anh mang pizza và trà sữa cho nàng rồi hai người gật đầu chào nhau như… shipper giao hàng.

Và rồi sau mấy câu chào hỏi nhạt nhẽo, anh nhận được cái kết đau hơn phim, nàng đã cho anh vào danh sách “người lạ từng quen”. Mọi chuyện xảy ra quá nhanh quá nguy hiểm, chàng thanh niên si tình đến khờ khạo đành mang nỗi lòng mình dãi bày lên chính cái nơi mà anh gặp được “tình yêu sét đánh”.

Ngay lập tức dân tinh đã vào cuộc và tìm ra tung tích anh chàng si tình này. Đó là Nguyễn Quý Thùy, 27 tuổi, hiện đang làm việc cho một công ty thủy sản tại Phan Thiết.
Chân dung anh chàng si tinh.

Câu chuyện được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhưng thay vì đồng cảm với nỗi buồn cùng Thùy thì khá nhiều người thể hiện sự cười nhạo với tình yêu “dại dột” của anh chàng. Còn riêng với chàng trai 27 tuổi, anh không hề hối tiếc với những việc mình đã làm và vẫn kiên định tin vào một tình yêu chân chính đang chờ mình ở đâu đó.

Nguồn: FBNV.

Theo ohman