Chàng trai trẻ “đổ máu” trên xe bus vì phải đối diện với bộ ngực của cô gái

464

Nếu rơi vào hoàn cảnh éo le “buộc phải đối diện” như chàng trai này, liệu có nam nhân nào không bị chảy máu mũi??? Thật là chuyến xe bão táp.

Các cô gái có đặc quyền được hưởng thụ cảm giác ngưỡng mộ trầm trồ, vì thân hình bốc lửa, vì khuôn mặt xinh đẹp, hay đơn giản là một ánh mắt hút hồn. Nhưng đôi khi những ưu điểm này lại trở thành “vũ khí vô hình” khiến người khác phát ngượng với những tình huống dở khóc dở cười, như chàng trai tội nghiệp đang được cư dân mạng an ủi dưới đây:

“Chàng thanh niên đẹp trai xịt máu mũi trên xe bus” chính là chủ đề đang được cộng đồng mạng bàn tán ầm ĩ

Phải rơi vào tình huống như chàng trai trẻ này mới hiểu được cảm giác “chết đứng” giữa chốn công cộng. Có thể cậu bạn không hề có ý đồ gì, nhưng vô tình vì cô gái có vòng 1 đồ sộ gợi cảm đứng trước mặt mà cậu bị… chảy máu cam. Cảnh tượng này đã được hành khách trên xe ghi lại, và mọi người xung quanh cũng thấy thương cho chàng trai gặp phải hoàn cảnh éo le. Đống máu cam đúng là “phản chủ”, tố cáo tâm lý của cậu chàng, khiến cô gái sở hữu bộ ngực khủng trước mặt tỏ thái độ khinh thường và gửi thông điệp ngầm đến nạn nhân trước mặt là “Tôi biết thừa cậu nghĩ gì nhé”. Đúng là trớ trêu! Nhìn biểu cảm như bánh cu đơ của cậu chàng, phải vội vã đưa tay hứng máu mũi, đủ khiến người khác không nhịn được, vừa buồn cười vừa thương.

Đoạn clip hài hước trên đã nhận được gần 5.000 like và 370 lượt chia sẻ chỉ sau vài tiếng đồng hồ đăng tải. Đa phần mọi người đều tỏ ra ái ngại cho chàng trai trẻ, tưởng rằng “nhìn gái xịt máu mũi” chỉ có trong truyền thuyết, ai ngờ lại… xảy ra thật. Hài hước hơn, đứng bên cạnh nạn nhân “đổ máu” là một chàng trai khác bị gãy tay, tuy nhiên bạn nam này không chảy máu cam, vì kịp quay mặt đi chỗ khác một cách khá lạnh lùng với nụ cười bí ẩn trên môi. Một nữ sinh khác trông thấy cảnh “máu me éo le” này cũng thấy ngại thay cho thanh niên áo vàng quần xanh, nên đã tìm chỗ khác để đứng.

Thành viên Khắc Dự tỏ ra bức xúc: “Đấy, tội lỗi toàn do chị em, cứ đổ tại anh em tôi đen tối, các cô cứ mặc quần áo hở hang khoét toàn chỗ cần khoét thế thì bao nhiêu lít máu mũi cho đủ”. Hưởng ứng nỗi oan này, cánh mày râu thi nhau vào bình luận, và thống nhất rằng “nên cho quy định cấm ăn mặc hở hang gợi cảm lên phương tiện công cộng”, nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ và tâm lý người khác, nhất là… đàn ông. Ngược lại, một số người cho rằng cảnh tượng này khá hư cấu, vì họ… chưa bao giờ chảy máu mũi khi gặp con gái như thế.

Máu mũi tuôn rơi, trò chơi kết thúc ….

Bằng chứng đâu xa, chính chàng trai trong clip trên là nạn nhân vô cùng đáng thương. Dẫu biết rằng xịt máu mũi là phản ứng tự nhiên của con trai trước mặt con gái, nhưng giữa bao người trên xe bus thế này thì đúng là xấu hổ chết đi được! Mặc dù vậy, trông thanh niên áo cam quần xanh vẫn rất dễ thương, đốn tim rất nhiều cô nàng vì vẻ mặt cực kỳ vô tội trong lúc xảy ra sự cố bất ngờ.

Chắc hẳn chàng trai rất bối rối và sợ mọi người nghĩ mình xấu xa. Nhưng may mắn là cư dân mạng đều hiểu hoàn cảnh trời ơi đất hỡi mà cậu gặp phải, nên đã gửi lời an ủi tới cậu chàng rất nhiều, nào là “thôi rút kinh nghiệm lần sau đi cái gì cũng nên mang theo bông băng thuốc đỏ, đề phòng sự cố”, “trời nóng quá nên máu mũi cũng nở ra”, “chị em thật thâm hiểm, vô tình mà như cô ý, giết người không dao chỉ bằng bộ ngực của mình, khổ thân người anh em”…

Chẳng biết diễn biến sau đó thế nào, nhưng có lẽ đây đúng là chuyển xe đầy bão táp với chàng trai áo cam quần xanh.