Sốc: Càng béo thì “chuyện ấy” càng dẻo dai?

475

Trước đây nhiều cảnh báo về “chuyện ấy” dành cho những người thừa cân như khả năng vô sinh cao, “cậu nhỏ” ngắn lại nhưng có một nghịch lý rằng, thời gian quan hệ của đàn ông béo vượt trội so với đàn ông gầy.

Đàn ông béo có thời gian quan hệ tình dục trung bình là 7,3 phút

Theo một nghiên cứu mới nhất đến từ các nhà khoa học từ Đại học Erciyes ở Kayseri, Thổ Nhĩ Kỳ khi họ tiến hành khảo sát 200 người đàn ông thì quan hệ tình dục của đàn ông béo là 7,3 phút trong khi những người đàn ông gầy chỉ khoảng 2 phút.

Việc nghiên cứu này dựa trên việc so sánh chỉ số khối cơ thể (BMI) và hiệu năng tình dục của họ kéo dài trong 1 năm.

Kết quả thật bất ngờ khi những người đàn ông thừa cân và sở hữu vòng eo lớn có thời gian ân ái lâu hơn. Thời gian “lâm trận” của họ kéo dài khoảng 7,3 phút trong khi những người đàn ông gầy chỉ kéo dài được khoảng 2 phút và dễ bị xuất tinh sớm.

Nghiên cứu này sau đó được kết luận rằng: “Khi chỉ số BMI của nam giới tăng, số lượng mắc xuất tinh sớm giảm”.

Để lý giải cho việc này, các nhà khoa học giải thích rằng những người đàn ông to lớn có lượng hoóc-môn estradiol cao vì các chất béo tăng lên xung quanh vùng bụng. Estradiol là một hoóc-môn sinh dục nữ, giúp ức chế khoái cảm cho nam giới khiến họ quan hệ lâu hơn.

Trước đó trong nhiều nghiên cứu khác thì những người đàn ông thừa cân đến mức béo phì sẽ bị hạn chế các tư thế tình dục và cũng rất dễ khiến “cậu nhỏ” ngắn lại.

Theo đó, số lần “yêu” của những người mắc bệnh béo phì chắc chắn sẽ ít hơn những người bình thường khác do lượng mỡ thừa gây khá nhiều bất lợi như khó di chuyển, khó xoay người. Mọi chuyện sẽ trở nên cực kì bất lợi nếu cả hai bị béo phì, gây tình trạng khó xâm nhập vì sự cản trở của vùng bụng.

Ngoài ra trong một nghiên cứu đến từ nước Anh thì béo phì là một trong những nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” trở nên ngắn ngủn. Cũng theo nghiên cứu, “cậu nhỏ” sẽ bị hụt đi 1cm nếu nam giới thừa 5kg.

Đàn ông còn rất dễ mắc hội chứng chôn vùi dương vật nếu thừa cân quá nhiều. Hội chứng này xảy ra khi mỡ và da quá nhiều chèn ép “cậu nhỏ” khiến “cậu nhỏ” bé đi trông thấy gây tâm lý thiếu tự tin khi “yêu”.