Bộ ảnh kỉ niệm ngày cưới ‘siêu’ ngọt ngào sau hơn nửa đời bên nhau của cặp đôi 82 tuổi

378

Bộ ảnh cưới đẹp lung linh của cặp đôi U82 ngay khi xuất hiện trên mạng xã hội đã lập tức gây xốt, nhiều bạn trẻ không khỏi xuýt xoa, ngưỡng mộ về tình cảm mà ông bà đã dành cho nhau dù tuổi đã xế chiều.

Mới đây, hình ảnh cặp đôi cụ bà mặc chiếc váy cưới trắng tinh khôi hạnh phúc bên người chồng của mình được lan truyền mạnh mẽ.

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh Huy Tran và đăng tải lên một fanpage dành cho những người đam mê nhiếp ảnh.

Có rất nhiều lời khen ngợi cho bộ ảnh ‘siêu’ lãng mạn của cặp đôi U82, tình cảm của hai cụ dành cho nhau khiến ai cũng đều thích thú và ngưỡng mộ. Thậm chí, nhiều người còn bày tỏ sự khao khát và niềm mơ ước về một tương lai hạnh phúc như thế này với chồng mình.

Tài khoản Chử Thị Hằng bày tỏ: “Họ yêu nhau ở thời mà cái gì hỏng, họ tìm cách sửa, chứ không vứt đi.”

 

 

Trong khi đó, tài khoản Hoàng Quang chia sẻ: “Ngưỡng mộ với tình cảm của 2 cụ quá, những khoảnh khắc ngọt ngào này khiến các con cháu phải ghen tị vô cùng. Mong về sau chỉ cần giữ được tình cảm như các cụ như hiện tại”.

Nhiều bạn trẻ khác cũng không quên khéo léo nhắc người yêu mình vào những bức ảnh này và nói: “50 năm nữa mình cũng sẽ chụp bộ ảnh như này nhé em” như một lời hứa.

Bộ ảnh chỉ được chụp đơn giản, nhẹ nhàng tại studio nhưng thứ khiến bức ảnh trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết chính là tình cảm mà ông bà đã dành cho nhau trong mấy chục năm không hề thay đổi.

Theo ĐKN