Bị mẹ vợ thử thách chặt gà, chẳng những không bị làm khó chàng rể này còn thành công ngoài sức tưởng tượng

388

Các bà mẹ chồng hay mẹ vợ đều có sở thích đưa ra những thử thách cho con dâu và con rể mình, để chắc chắn rằng con mình tìm được người bạn đời xứng đáng. Tuy nhiên, từ những thử thách mà họ đưa ra cũng mang đến những khoảnh khắc, những câu chuyện hài hước, thú vị.

Thường khi nhắc đến ra mắt thì nhiều người sẽ nghĩ đến tình huống con gái về nhà người yêu và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý và thậm chí là soi xét từ gia đình bạn trai, đặc biệt là trong chuyện nữ công gia chánh. Nhưng ngày nay suy nghĩ của nhiều người đã thay đổi rằng công việc bếp núc không chỉ dành cho phụ nữ thì nhiều chàng trai trở nên lo lắng. Không ít chàng trai cảm thấy lo lắng, hồi hộp khi về ra mắt nhà vợ bởi chẳng bố mẹ nào không muốn con gái mình lấy được người chồng nhanh nhẹn, hoạt bát lại khéo tay, hay giúp vợ nấu ăn.

Cũng có nhiều chàng trai có tài nấu nướng khi ra mắt nhà vợ hoàn toàn tự tin với khả năng của mình. Thậm chí họ còn khiến gia đình nhà vợ phải trầm trồ, ngưỡng mộ, hết lời khen ngợi. Chàng trai dưới đây là một ví dụ điển hình. Mới đây, một tài khoản đã đăng trong một nhóm kín khá đông thành viên trên mạng xã hội hình ảnh đĩa gà luộc khiến dân mạng trầm trồ vì quá đẹp.

Ảnh Internet

Người đăng tải bức ảnh này với dòng caption: “Khi mẹ vợ bảo vào bếp chặt gà”. Dân mạng càng thán phục hơn khi đây là một sản phẩm của con rể trong bếp nhà vợ. Đĩa thịt gà được chặt miếng nào ra miếng nấy, lại còn được xếp thành hình khá tinh tế khiến bao người phải ngưỡng mộ. Bức ảnh sau khi được đăng tải đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Trong đó hầu như là những bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ với chủ nhân của màn chặt gà này. Đây đúng là một “kiệt tác”. Nhiều lời khen dành cho chàng rể đảm đang này như: “Đỉnh cao”, “Đẳng cấp”, “Xuất sắc”, “Nghệ thuật là đây chứ đâu”,…

Ảnh Internet

Bên cạnh những lời khen cũng có những bình luận đầy hài hước của cư dân mạng: Một bạn tên N.D.N bình luận: “Tôi khẳng định chắc nịch với mọi người cậu này sẽ đậu con rể 100% và sau này ông đó về làm dâu!” M.P so sánh: “Nhìn như Ngưu Lang – Chức Nữ đứng trên cầu Ô Thước vậy. Tinh tế quá”. Người khác tân M.H hài hước: “Kể từ ngày đó, họ hàng nhà vợ cứ có giỗ lại mời. Mời không phải để qua ăn cỗ mà mời để chặt gà”. Câu chuyện hiện chưa biết thực hư thế nào, nhưng chàng trai này đã hoàn thành xuất sắc thử thách mà mẹ vợ đưa ra. Có lẽ nhiều người sẽ tiếc không muốn ăn đĩa gà đẹp thế này.

Theo tinnews