Bi kịch đầy nước mắt của cậu bé mất chân vì TNGT: Bị ông nội lấy hết tiền ủng hộ và trợ cấp bỏ đi, loại ông gì vậy?

Ông này là ông gì vậy? Cháu thì đau đớn, tật nguyền cần bao tiền chữa bệnh còn người mang danh là ông nội thì lấy hết tiền của cháu bỏ đi.

Tiền từ thiện đã đành. Tiền hỗ trợ hàng tháng, quyền lợi sát sườn được pháp luật quy định cũng lấy đi mất.

Nhờ bác nào luật sư tư vấn liệu hành động này có phải chiếm đoạt tài sản không? Liệu có thể xử phạt ông nội này không? Sao mà ác độc với cháu mình quá.

 Thông tin thương tâm về trường hợp của “chú lính chì” Thiên Bảo
Thông tin thương tâm về trường hợp của “chú lính chì” Thiên Bảo

Sau khi những hình ảnh, thông tin thương tâm về trường hợp của “chú lính chì” Thiên Bảo được báo chí phản ánh, đã có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn tổ chức, cá nhân mở lòng từ tâm gửi tiền giúp đỡ Bảo Tiền gửi về nhiều lắm và được lập thành nhiều sổ tiết kiệm để lo cho tương lai của em sau này.

Nhưng rồi, bà Hương chua chát cho biết tiền nhiều thì lòng người hay thay đổi. Gần ba năm trước, ông Tâm, chồng bà, đã lấy sổ tiết kiệm mà mọi người giúp Bảo đứng tên ông đại diện bỏ bà và Bảo đi biệt tăm.

Thậm chí tiền cấp dưỡng hằng tháng 2 triệu đồng cho bé Bảo và 1.150.000 đồng cho người nuôi dưỡng mà chủ xe gây tai nạn nộp ở cơ quan thi hành án được gia đình ủy quyền cho luật sư nhận, ông Tâm cũng hủy luôn ủy quyền để nhận tiền.

Theo Chi cục Thi hành án dân sự huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, nơi thi hành bản án dân sự thì đến nay ông Tâm đã nhận số tiền của bé Bảo 76 triệu đồng.

Ông Tâm đã nhận số tiền của bé Bảo 76 triệu đồng
Ông Tâm đã nhận số tiền của bé Bảo 76 triệu đồng

Theo bà Hương, vợ chồng bà coi như đã bỏ nhau gần ba năm nay rồi nhưng không ra tòa ly hôn vì “già rồi xấu hổ lắm!”. “Tôi chỉ thương cho thằng Bảo đã mồ côi, mất đi tình yêu thương của cha mẹ quá sớm mà bây giờ đồng tiền từ những bù đắp tổn thương đã làm xáo trộn tất cả, đẩy thằng bé mồ côi từ mất mát này đến mất mát khác. Tôi đã đưa Bảo về Ninh Hòa, Khánh Hòa sống, xem như nó không có ông nội nữa”, bà Hương nói trong nước mắt rồi ôm chặt đứa cháu nội tật nguyền như sợ ai bắt mất.

Ngày 20/7, luật sư Đỗ Minh Trúc, Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Bình Thuận, người bảo vệ quyền lợi cho Bảo, đã trao 40 triệu đồng cho bà nội em để lo chi phí tiền mổ cánh tay. Đây là số tiền mà chủ xe đã nộp tiền công chăm sóc bé Bảo trong 8 tháng.

Theo luật sư Trúc, ông và bà Hương đã đến Chi cục Thi hành án huyện Hàm Thuận Nam nộp đơn cùng những chứng cứ khẳng định bà Hương hiện là người duy nhất nuôi bé Bảo để yêu cầu nhận số tiền 3.150.000 đồng mỗi tháng đến khi bé Bảo trưởng thành. Phía Chi cục cũng đã liên lạc với ông Tâm và ông Tâm cũng đã hứa sẽ để cho bà Hương nhận số tiền trên nuôi bé Bảo.

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *