Bé tí tuổi chống nạnh quát mẹ: Sao ba cưới mẹ về mà mẹ không thương ba? Ơ mẹ buồn cười thế!

322

“Mẹ là vợ của ba sao mẹ không thương ba?”, “không thương sao cưới về làm chi” … và hàng loạt câu hỏi hóc búa của bà cụ non khiến ân mạng trố mắt kinh ngạc.

Clip: Em bé bênh bố chằm chặp: “Mẹ là vợ của ba sao mẹ không thương ba?”

Người ta vẫn thường nói, bố và con gái là “cặp đôi” ăn ý, đáng ngưỡng mộ nhất trong gia đình. Những ông bố trẻ có con gái thường rất ngọt ngào, dịu dàng quan tâm con, ngược lại những cô con gái bé nhỏ thường rất tinh nghịch, bênh vực bố trong mọi trường hợp.

Có không ít clip quay lại cảnh con gái bênh bố chằm chặp trước mặt mẹ khiến nhiều người thích thú, trong đó clip con gái hỏi mẹ: “Mẹ là vợ ba sao mẹ không thương ba” là một trong những clip nhận được nhiều sự quan tâm nhất.

“Mẹ là vợ của ba sao mẹ không thương ba?” (Ảnh Internet)

Trog đoạn clip ngắn, cô gái khoảng 3 tuổi liên tục hỏi mẹ “sao mẹ không thương ba? Ba cưới mẹ về rồi lo lâng cho mẹ sao mẹ lại không thương ba?” Khi người mẹ trả lời rằng “vì mẹ không yêu ba”, cô bé liền đáp “Không yêu sao cưới nhau về làm chi?” Sau đó là chuỗi câu hỏi lặp đi lặp lại hỏi người mẹ sao lại không yêu thương ba. Thậm chí cô bé còn “doạ mẹ”: mẹ không thương ba, lần sau ba có đi nhậu mẹ cũng đừng rầy la ba nữa nhé!

Không hiểu bình thường ông bố và cô con gái thân thiết đến mức nào mà cô nàng chằm chặp bênh ba như thế nữa.

Ba lo lắng, chăm sóc, quan tâm mẹ, sao mẹ vẫn không thương ba? (Ảnh Internet)
Không thương sao cưới về làm chi vậy? (Ảnh Internet)

Một số người cho rằng, cô bé không nên như thế, bố mẹ cần bảo lại con không được nố chuyện giọng ngang ngạnh như vậy với mẹ. Tuy nhiên rất nhiều người cho rằng, em bé chỉ đang lém lỉnh vui đùa, bố mẹ cũng để cho con được thoải mái, không nên gò ép mọi chuyện quá. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cô bé này, có phải thật sự đámg yêu và tinh nghịch không?

Theo blogtamsu