Bé gái thuộc 5 tuổi này là ‘thần may mắn’, bố mẹ hòa hợp, thăng tiến nhờ cả vào con

1189

Nhà nào sinh con gái thuộc 5 con giáp này thì bố mẹ tha hồ hưởng phú quý, bé gái chính là Thần Giữ Của đó nha!

Có con là điều hạnh phúc và thiêng liêng nhất với mỗi ông bố bà mẹ, sau khi có con cuộc sống của bố mẹ ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì ‘con cái là của trời ban’ cho nên cha mẹ nào cũng sẵn sàng hy sinh để con khôn lớn, thành tài, mà chẳng đòi hỏi được báo đáp.

Thế nhưng, nếu may mắn sinh con gái thuộc 5 con giáp này thì hậu vận về sau bố mẹ chẳng cần phải lo lắng nhiều. Các bé mang số mệnh quý nhân, vừa thông minh vừa xinh đẹp lại còn giúp gia đình phát tài, phát lộc, sau này sẽ báo đáp cho bố mẹ đó ạ.

Bố mẹ nào có con gái sinh vào những TUỔI này thì tha hồ hưởng phúc nhé!

1 .Bé gái tuổi Tuất

Nhà nào may mắnsinh được cô con gái tuổi Tuất thì cha mẹ tha hồ hưởng lộc.

Đầu tiên phải khẳng định các bé gái tuổi Tuất rất xinh đẹp và hiếu động, từ nhỏ bé đã rất hay tò mò và thích tìm hiểu mọi thứ.

Lớn lên các con dần lộ khiếu thông minh và khiến bố mẹ tự hào về thành tích học tập. Bé gái tuổi Tuất đa số đều thành đạt, các bé có nguồn năng lượng rất lớn nên tài vận của bố mẹ cũng chuyển biến tích cực, gia tăng theo cấp số nhân, tiền tài và vị thế đều song toàn.

Đặc biệt, nếu bé gái nào sinh năm 2018 thì đặc biệt giàu sang, các con được ví như thần giữ của trong nhà, tiền bạc chỉ có vào nhiều thêm chứ ít khi hao hụt, giúp gia đình ngày càng thịnh vượng, yên ấm.

2. Bé gái tuổi Hợi

Những em bé gái tuổi Hợi thường gặp rất nhiều chuyện may mắn trong đời nhờ Phúc tinh chiếu mệnh. Bé chính là nguồn tài lộc của bố mẹ, giúp gia đình thay đổi tài vận rất nhanh.

Những em bé gái tuổi Hợi thường rất thông minh và giàu sáng tạo, bé phù hợp làm công việc liên quan đến nghệ thuật, sáng tác, ca hát…

Có con gái sinh tuổi này, gia đình trong ấm ngoài êm, tài vận hanh thông, có cơ hội phát tài. Đặc biệt những bé gái sinh năm 2019 thì có số làm quan, làm rạng danh cả họ.

3. Bé gái tuổi Mùi

Vừa lọt lòng, bé gái tuổi Mùi đã được các bà mụ nâng đỡ, trao tặng phúc khí và sức khỏe. Thần may mắn luôn đồng hành cùng con, chẳng thế mà nhiều lần con ngã cũng không khóc, không đau, nhiều lần ốm sốt cũng nhanh khỏi.

Bé tuổi Mùi có số mệnh cực tốt, bé sẽ còn được thần linh che chở và nâng đỡ rất nhiều trong cuộc sống, đặc biệt là đường học hành và công danh.

Nếu bé gái sinh vào tháng 2,3,7 và 8 âm lịch thì phúc thêm phúc, lộc thêm lộc, con có đường công danh rất rộng mở, sau này rất giàu có.

Bé gái sinh tuổi Mùi, đặc biệt là 2003 và 2015 chính là quý nhân đem lại bình yên cho cả nhà. Về già bố mẹ cứ yên tâm, nhất định các con sẽ báo đáp cho bố mẹ rất tốt.

4. Bé gái tuổi Dậu

Bố mẹ sinh được con gái tuổi Dậu thì có phúc lớn, bé có hào quang bủa vây, nghiễm nhiên ăn lộc trời.

Từ nhỏ con đã thể hiện sự thông minh của mình qua sự tò mò và khiếu quan sát. Bố mẹ cứ để ý tướng mặt bé có rất nhiều điểm phát lộc ví dụ như tai hoặc mắt mũi…

Bé gái tuổi Mùi đặc biệt là vào các năm 2005 và 2017 sẽ mang lại sự thịnh vượng, thúc đẩy tài lộc cho gia đình, đặc biệt bố mẹ nào làm kinh doanh thì như ‘hổ mọc thêm cánh’, buôn bán ngày càng phát đạt.

5. Bé gái tuổi Thân

Những bé gái tuổi Thân rất nghịch ngợm, thậm chí có phần khó bảo. Không ít lần bố mẹ nổi cáu vì con gái mà ham chơi quá, nhưng bố mẹ đừng lo vì càng lớn con càng thể hiện sự mạnh mẽ, kiên cường và trí thông minh của mình.

Những bé gái tuổi Thân không cần sinh ra trong gia đình giàu có cũng tự lực cánh sinh, tự gây dựng cơ nghiệp. Về sau con có khả năng thành lập công ty riêng, nếu không cũng giữ vị trí rất quan trọng trong 1 tập đoàn nào đó.

Bé gái tuổi Thân sẽ giúp gia đình thịnh vượng và sung túc hơn. Đặc biệt là những em bé sinh năm 2016, con thật sự có 1 tương lai rất sáng lạn.

Theo WTT