Bé gái sinh vào 3 ngày âm lịch này số mệnh cực tốt, lớn lên xinh đẹp, có tiền có quyền

Ai cũng nghĩ rằng chỉ có đàn ông mới có thể mang mệnh Hoàng Đế, thực tế tử vi học lại cho rằng có 1 số ít bé gái, phụ nữ cũng có thể mang mệnh này.

Nhờ ngày sinh âm lịch, người xưa đã tìm ra nhiều kinh nghiệm, lý lẽ để tiên đoán vận mệnh 1 người. Họ cho rằng có 1 số ngày âm đặc biệt trong tháng, những ai sinh vào ngày này đều có tính khí mạnh mẽ, có khả năng độc lập, làm chủ cuộc sống và cũng nghiễm nhiên được thượng đế ban cho “mệnh Hoàng đế”, bất kể làm việc gì cũng tạo được thành quả không ngờ, cả đời tiền bạc không thiếu, quyền lực không nhỏ, nếu có họ ở bên cạnh thì không phải lo lắng bất cứ điều gì.

Nếu sinh con gái vào đúng 3 ngày âm này thì bố mẹ tha hồ hưởng phúc rồi nha!

1. Ngày 6 âm lịch

Những bé gái sinh vào ngày 6 âm lịch thường là người độc lập trong cả suy nghĩ lẫn hạnh động, bé nhanh trí và thông minh phi thường, đặc biệt nhất chính là sự sáng tạo khiến ai cũng nể trọng.

Từ khi sinh ra, bé đã được trời ban cho mệnh Hoàng đế nhưng chỉ phát huy khi trưởng thành. Lớn lên, bé có khả năng làm được việc lớn, có khả năng lãnh đạo lại thu hút cực nhiều tài vận.

Bé gái sinh vào ngày này thường có quyền lực trong công việc, lời nói của con có sức thuyết phục và khiến ai cũng ngưỡng mộ. Nhìn chung, cuộc sống hậu vận tương đối viên mãn, được thần tài chiếu cố giúp gia đình giàu có, sung túc và an yên, bố mẹ sẽ được báo đáp xứng đáng.

2. Ngày 15 âm lịch

Xin chúc mừng ông bố bà mẹ sinh con gái vào ngày 15 âm lịch nhé! Bé là người mang nhiều may mắn và phúc đức cực lớn, cuộc sống tươi sáng viên mãn y như ánh trăng ngày rằm.

Những bé gái sinh vào ngày 15 âm lịch thường có trái tim nhân hậu và ấm áp, tuy nhiên bé không yếu đuối mà ngược lại rất mạnh mẽ và kiên cường.

Cho dù không được phải sinh ra trong gia đình giàu có, nhưng do được trời sinh mang mệnh Hoàng đế nên khi trưởng thành con sẽ tự mình gây dựng cơ ngơi của mình. Hậu vận, những bé gái được sinh vào ngày này không những ngày càng giàu có mà lại còn rất quyền lực, nói một câu là có nhiều người sợ.

3. Ngày 9 âm lịch

Nếu sinh con gái vào ngày 9 âm lịch thì bố mẹ tha hồ tự hào. Theo sách tử vi, những bé sinh vào ngày này rất hiếu thảo, thông minh và biết thương người.

Đến khi trưởng thành, con không những có thể tự lập, làm chủ cuộc sống mà còn có bản lĩnh tạo ra của cải cho chính mình. Những bé gái sinh vào ngày này thường rất linh hoạt trong cuộc sống, họ vừa giỏi những công việc xã hội, vừa có thể chu toàn việc nhà.

Sau khi kết hôn, trời ban cho con gái của bạn số mệnh Hoàng đế, cho nên bé sẽ có quyền lực trong gia đình, lời nói của con có khả năng làm thay đổi mọi thứ, nếu chồng nghe lời thì sự nghiệp lên như diều gặp gió, cả nhà được hưởng giàu sang phú quý.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo WTT

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *