Bạn gái tái sinh thành rắn, trở về với người yêu?

Tình yêu luôn là chủ đề hấp dẫn và có sức lôi cuốn đặc biệt đối với tất cả mọi người. Đây dường như là một đề tài muôn thở, dài vô tận và chưa từng có điểm kết…

Gần đây, những bức ảnh chụp chung của một người đàn ông và một con rắn hổ mang được cộng đồng mạng chia sẻ sôi nổi trên mạng. Điều khiến người ta kinh ngạc hơn đó là người đàn ông này thực sự cho rằng con rắn hổ này chính là người bạn gái của mình đã qua đời nhiều năm trước đây. Và giờ đây “cô ấy” đã chuyển sinh thành rắn, trở về với anh… Quả thật khó hiểu!

Nhiều người biết chuyện cho rằng câu chuyện này quá hoang đường. Nhưng theo tờ Nhật báo thế giới của Thái Lan đưa tin, người đàn ông trong bức ảnh nguyên có một người bạn gái mà anh hết mực thương yêu. Nhưng thật đáng tiếc cô đã mất một vài năm trước đây, anh đã hết sức đau buồn thương nhớ cô cho tới giờ.

Một ngày kia anh gặp con rắn hổ mang này, điều kỳ lạ ở chỗ nó không làm bất kỳ điều gì tổn thương tới anh. Thậm chí con rắn còn lặng lẽ ngồi cạnh và yên tĩnh lắng nghe anh tâm sự. Đột nhiên anh có một ý tưởng loé lên trong đầu và tin rằng con rắn hổ mang này chính là cô bạn gái đã chết được tái sinh của mình. Vì vậy mỗi ngày anh đều cùng nó trò chuyện, nó giúp anh cảm thấy dường như người bạn gái đang ở cùng bên anh và dần dần giúp anh quên đi nỗi đau buồn.

Anh cho biết kể từ khi con rắn hổ mang này xuất hiện, anh đã không còn cảm thấy cô đơn. Thay vào đó là một sự hạnh phúc tràn đầy. Anh tin rằng bạn gái đã hóa thân và tái sinh vào loài rắn để tiếp nối mối tiền duyên dở dang của mình. Anh chăm sóc con rắn rất ân cần, thậm chí ngay cả khi ngủ cũng để nó nằm cạnh. Anh nói nếu mình có bị cắn mà chết anh cũng cam lòng.

Một số dân mạng thực sự nghĩ rằng trên thế giới này quả thật có tồn tại tình yêu thực sự! Nhưng một số khác cũng đặt câu hỏi về tính xác thực của câu chuyện và cho rằng đó chỉ là suy đoán, hình ảnh con rắn trong bức ảnh có thể chỉ là một đạo cụ tạo ra. Bên cạnh đó cũng có người cảm thấy rằng tinh thần của người đàn ông này không được bình thường, có thể do quá thương nhớ bạn gái và hy vọng anh có thể sớm gặp bác sĩ tâm lý.

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *