Ảnh cũ cực nét của Lương Mạnh Hải – Tăng Thanh Hà được hé lộ, cả thanh xuân ùa về

340

Dù đã “theo chồng bỏ cuộc chơi” nhưng hình ảnh về tình bạn một thời của cặp đôi Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải vẫn là ký ức đẹp trong thanh xuân của nhiều người.

Mới đây Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã bất ngờ đăng tải loạt ảnh của cặp đôi Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà cách đây 8 năm về trước ở Hà Nội cùng lời chia sẻ: “Nhiếp ảnh vừa lục lọi máy tính và tìm thấy bộ ảnh cũ đẹp muốn té xỉu của Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà. Đây là bộ ảnh chụp vào tháng 10 năm 2010, nhân dịp cả hai ra dự Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội”.

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh cũ của “cặp đôi màn ảnh” đã từng được nhận nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ từ fan Việt qua các bộ phim Đẹp từng centimet và Bỗng dưng muốn khóc.

Nụ cười sáng ngời rạng rỡ niềm hạnh phúc của cặp đôi thuở thanh xuân từng khiến nhiều người mê đắm.
Không chỉ vậy, trên trang Instagram cá nhân Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ hình cả hai và gọi đây là thanh xuân của mình.

Giữa lúc đang trên đỉnh cao sự nghiệp, Tăng Thanh Hà đã quyết định từ bỏ tất cả để kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn. Kể từ đó, cô vắng bóng khỏi showbiz và lui về phụ giúp công việc kinh doanh cùng chồng. Quyết định của Tăng Thanh Hàkhiến nhiều người không khỏi tiếc nuối vào thời điểm đó, tuy nhiên sức hút của cô sau ngần ấy năm vẫn không hề sụt giảm. Mỗi lần xuất hiện của Hà Tăng vẫn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.

Ảnh Internet

Bỗng dưng muốn khóc phát sóng năm 2008 đã trở thành một phần thanh xuân của nhiều khán giả và cũng là thanh xuân của hai diễn viên. Giờ đây mỗi người một hướng đi riêng nhưng các fan hâm mộ đều mong muốn rằng có một ngày người có thêm dự án phim mới.

Ảnh Internet

Sau bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, Lương Mạnh Hải xuất hiện ít hơn trên truyền hình, nam diễn viên còn có một công ty riêng và từng đảm nhận vai trò nhà sản xuất phim. Những thông tin về cuộc sống riêng tư, tình cảm của anh chàng cực kì kín đáo nên hiện vẫn chưa ai biết anh đã và đang có cuộc sống “sau màn ảnh” ra sao.

Ảnh Internet

Tâm sự về các bức ảnh, Lương Mạnh Hải trải lòng: “Thời thanh xuân: Người bạn rất thân – nhiếp ảnh Tạ Anh Tùng vừa lục lọi máy tính và tìm thấy bộ ảnh cũ của Hải – Hà. Đây là bộ ảnh chụp vào tháng 10 năm 2010, nhân dịp cả hai ra dự liên hoan phim quốc tế Hà Nội”.

Nụ cười rạng ngời niềm hạnh phúc của Hà Tăng.
Ảnh Internet

Theo DKN