7 đặc điểm khuôn mặt người ích kỷ, tính toán chi li cần tránh xa kẻo rước họa vào thân

Theo nhân tướng học thì tính cách của một người đều được thể hiện rất rõ qua tướng mạo gương mặt. Chỉ cần nhìn qua thôi là có thể biết được tính cách, vận mệnh của mỗi người. Dưới đây là đặc điểm nhận biết người ích kỷ, keo kiệt, hay tính toán chi ly,… Mọi người nên biết để tránh xa kẻo tự mang rắc rối vào người.

1. Mặt nhọn

Người sở hữu gương mặt nhọn tự nhiên có tính cách khá nhỏ nhặt, hà khắc, hà tiện, ích kỷ. Người này không bao giờ hy sinh vì ai hay cho ai cái gì. Lúc nào cũng đặt lợi ích bản thân mình lên đầu, do đó không nên giao du kết bạn kẻo bị thất vọng, buồn phiền.

2. Lỗ mũi hẹp

Người xưa cho rằng ai có lỗ mũi hẹp thường là người có tính hướng nội, khó đoán. Thêm nữa nếu cả hai cánh mũi cũng hẹp nhỏ thì tâm tính rất nhỏ nhen, ích kỷ và đa nghi. Người này coi trọng tiền bạc hơn tất cả, tính toán, tiết kiệm, có tiền không nỡ tiêu.

3. Ấn đường hẹp

Ấn đường là nơi nằm giữa hai đầu lông mày rộng hay hẹp có thể tiết lộ được tính cách của ai đó. Người có ấn đường hẹp thường chi li trong mọi chuyện, luôn thận trọng quá nên hay đa nghi, không có chính kiến. Họ không thích làm việc nhóm, không hòa đồng nên không mấy được lòng đồng nghiệp và sếp.

4. Miệng nhỏ, hơi chu ra

Người có miệng nhỏ, môi hơi chu ra và quanh viền môi có nhiều đường vân nhỏ được cho là rất keo kiệt. Luôn tiết kiệm quá mức, không nỡ ăn tiêu mà luôn chầu chực, ỷ lại vào người khác. Người này đường tài vận không mấy suôn sẻ.

5. Mắt lác

Mắt lác là đặc điểm của người đơn độc, sống chỉ biết bản thân mà không nhường nhịn, quan tâm đến suy nghĩ, tình cảm của người khác. Hơn nữa, họ dễ kích động, thích đấu tranh để giành quyền lợi cho mình.

6. Mũi khoằm

Đây là kiểu người hay tính toán, mưu mô, xảo quyệt vô cùng. Họ hay nói xấu sau lưng và thích tính kế hãm hại người khác. Về vần đề tài chính thì tiết kiệm quá mức theo hướng tiêu cực. Thay vì tiêu tiền của mình thì họ luôn tìm cách để người khác chi trả hộ.

7. Răng nhỏ và khít

Dù là đàn ông hay phụ nữ mà có hàm răng nhỏ và khít chặt nhau thì thường là người rất coi trọng tiền bạc. Họ không muốn lãng phí một đồng nào hết nên giữ tiền cực giỏi. Nếu bạn bè, người thân có gặp khó khăn tìm đến nhờ vả cũng sẽ tìm mọi cách từ chối, buộc chặt túi tiền của mình không để ai vay lấy một đồng.

Theo oxii

Related Posts

Bà ngoại háo hức đón cháu về nghỉ hè, mới 1 tuần đã gọi điện hỏi: Rồi chừng nào tụi nhỏ đi học lại

Các cháu không sống cùng ông bà nên ông bà rất mong cháu về. Vậy mà chỉ trông được tuần mà ông bà đã sợ khiếp vía…

Danh tính em gái Ngân 98, da trắng như Bạch Tuyết, sở hữu cặp ‘đào tiên’ hơn 1 mét

Ngân 98 là cái tên hot nhất nhì CĐM bởi những màn khoe thân táo báo đến phản cảm và gần đây nhất là chuyện tình thị…

Bi kịch người phụ nữ “hóa điên” vì bị chồng nhờ bạn thân “giở trò” để kiếm cớ ly hôn

Cһɪ̉ ᴠɪ̀ ᴋһôпɡ ᴍᴜốп ᴄһɪɑ тàɪ ѕảп ᴄһᴏ ᴠợ ᴋһɪ ʟʏ һôп, ᴄһồпɡ ᴄһị ᴆã пɡһɪ̃ гɑ ᴍộт ᴋế һᴏạᴄһ ᴄựᴄ ᴋỳ тһâᴍ ᴆộᴄ, ᴆớп һèп… Cһúпɡ…

Một bài học trả giá quá đắt: Ngồi cạnh tài xế, đừng bao giờ đặt chân lên táp-lô nhé

Tôi tin rằng rất nhiều người khi ngồi cạnh người tài xế đều có một thói quen là đặt chân lên táp-lô. Bởi lẽ để chân như…

Đàn bà khôn: 4 việc không dừng, 3 thứ không thiếu và 2 người không đợi

Đàn bà khôn không dừng 4 việc, không thiếu 3 thứ và không đợi 2 người này. Có làm được như thế đàn bà mới mong không…

Chàng trai bắt được con cá lớn liền chụp ảnh khoe, may thay dân mạng đã cứu anh

Khá nhiều người, nhất là các bạn trẻ, thường có thói quen ‘check-in’ trước khi ăn uống. Một chàng trai Nhật Bản trước khi chế biến cá đã…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *