3 nghệ sĩ suýt không được vào ăn tiệc đám cưới Trường Giang, Nhã Phương

610

Long Nhật mặc sai màu trang phục, Xuân Nghị và Anh Đức quên thiệp khi đi dự đám cưới của Trường Giang, Nhã Phương.

Mong muốn ngày thành hôn trang trọng, ấn tượng và ý nghĩa nhất, cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương đã ghi đầy đủ những yêu cầu trên tấm thiệp cưới. Cụ thể, thiệp cưới được gửi đến các khách mời trước 1 tuần.

Trên thiệp ghi rõ trang phục bắt buộc mang tông màu trắng, đen, khách đến dự tiệc phải cầm thiệp để tiện ra vào và không mang theo trẻ em.

Ngoài thông báo trên, tiệc của Trường Giang, Nhã Phương còn hạn chế giới truyền thông tác nghiệp tại khu vực sảnh chụp hình kỉ niệm với cô dâu, chú rể và sảnh tiệc chiêu đãi.

Nhưng do quá bận rộn với công việc và vướng lý do riêng, một số nghệ sĩ tới dự đám cưới đã không thực hiện đúng như mong muốn của Trường Giang, Nhã Phương.

Đến đám cưới của đàn em, Long Nhật diện một bộ áo dài đỏ, in hình ảnh rồng vàng bắt mắt. Khi lộ diện trước đám đông, nam ca sĩ mới phát hiện ra mình ăn mặc “lạc quẻ” với hàng trăm đồng nghiệp, khách mời đi ăn tiệc.

Trong phần nghệ sĩ lên sân khấu hát chúc mừng, Long Nhật đã xung phong biểu diễn một tiết mục.

Long Nhật diện áo dài đỏ nổi bật đi đám cưới.

Kết thúc phần thể hiện đầy tự tin, Long Nhật đứng giữa sân khấu và thú nhận do hoàn thành lịch diễn ở Hà Nội và nhanh chóng trở lại TP.HCM để kịp đi đám cưới, nam ca sĩ chỉ kịp trang điểm, thay đồ và quên không đọc yêu cầu ghi trên thiệp.

Khi biết rằng cả phía gia đình Trường Giang, Nhã Phương đều rất thoải mái đón tiếp các khách mặc trang phục theo sở thích riêng, Long Nhật gửi lời chúc tốt đẹp nhất và hi vọng 2 nghệ sĩ anh quý mến sẽ sớm có quý tử.

Sáng 25/09, nghệ sĩ hài Anh Đức, Xuân Nghị có mặt trong dàn phù rể hỗ trợ Trường Giang bê lễ đến nhà Nhã Phương.

Tuy nhiên, tối cùng ngày, 2 khách mời này cũng suýt không được vào tiệc cưới với lý do để quên thiệp ở nhà.

Xuân Nghị cho biết, buổi sáng anh và Anh Đức phải dậy rất sớm để hỗ trợ Trường Giang, sau đó cả 2 quay về nhà nghỉ ngơi và quên cầm theo thiệp khi đến dự tiệc báo hỷ.

Lường trước được sự việc này vì số lượng khách mời đến hơn 500 người, gia đình Trường Giang đã chuẩn bị sẵn một số thiệp trắng và đội ngũ đón tiếp những khách quên đem thiệp.

Sự chu đáo và chuyên nghiệp từ khâu tổ chức giúp cho tiệc cưới không xảy ra sự cố đáng tiếc nào.

Không chỉ đến dự tiệc, Long Nhật còn hát tặng cô dâu, chú rể và chúc Trường Giang, Nhã Phương sớm có quý tử đầu lòng.

Xuân Nghị (ngoài cùng bên trái – pv), Anh Đức (ở giữa – pv) làm phù rể cho Trường Giang từ sáng 25/09.

Dù quên mang thiệp, nhưng cả Anh Đức và Xuân Nghị vẫn được đón tiếp nhiệt tình tại đám cưới Trường Giang, Nhã Phương.

Theo Hóng