Bé 2 tuổi bị nhân tình của mẹ bạo hành tới hôn mê vì quấy khóc

478

Bị nhân tình của mẹ bạo hành dã man chỉ vì làm gián đoạn buổi “hẹn hò” của hắn trong khách sạn, bé gái 2 tuổi đã rơi vào hôn mê gần một năm trời chưa tỉnh lại.

Theo The Beijing News, bé gái Liu Xinyi, 2 tuổi, ở thị trấn Song, tỉnh Henan, Trung Quốc bị chấn thương sọ não nghiêm trọng và bị bỏng độ hai sau màn tra tấn mất hết nhân tính do người đàn ông đang cặp kè với mẹ của bé gây ra hồi tháng 9/2015.

Khi được đưa vào bệnh viện một ngày sau đó, cô bé đã rơi vào tình trạng hôn mê sâu và suốt gần một năm nay vẫn chưa tỉnh lại.

Bé Liu Xinyi bị nhân tình của mẹ bạo hành tới hôn mê vì làm gián đoạn buổi hẹn hò của hắn trong khách sạn

Cha của Liu Xinyi, anh Zhang Shaofeng, đang phải đi làm xa tận Nội Mông khi vụ bạo hành xảy ra. Hiện anh Liu là người luôn túc trực bên giường bệnh chăm sóc con gái nhỏ.

Lúc đầu, mẹ của Xinyi khăng khăng rằng em bị thương khi chơi đùa trong công viên để bao che cho nhân tình và muốn giấu nhẹm đi chuyện ngoại tình của mình. Tuy nhiên, anh Zhang đã gọi cảnh sát để trình báo vụ việc theo đúng lời tư vấn của các y bác sĩ.

Mãi đến tận lúc đó, người mẹ lăng loàn mới chịu khai sự thật. Hóa ra, trong lúc chồng đi vắng chị ta đã lén lút cặp kè với người đàn ông khác và mang cả con theo khi hẹn hò với nhân tình trong khách sạn.

Trong lúc chồng đi vắng mẹ bé Xinyi đã lén lút cặp kè với người đàn ông khác và mang cả con theo khi hẹn hò với nhân tình trong khách sạn

Trong khi “mèo mả gà đồng”, bé Xinyi liên tục quấy khóc làm ảnh hưởng đến quá trình “hành sự” của đôi gian phu dâm phụ khiến cho gã đàn ông nổi máu điên, tra tấn bé dã man.

Xinyi cứ quấy khóc suốt nên anh ta đã nổi điên lên trói tay chân con bé bằng băng dính, lấy đầu thuốc lá đang cháy dí vào người rồi đập đầu con bé xuống đất”, người đàn bà ngoại tình viết trong bản tường trình.

Mặc dù tên nhân tình cũng chính là hàng xóm của gia đình phủ nhận đã bạo hành bé Xinyi nhưng đôi gian phu dâm phụ vẫn bị cảnh sát bắt giữ chờ ngày hầu tòa để trả giá cho hành vi tội ác của mình.