10 mỹ nhân đẹp nhất thế giới: Nhiệt Ba đứng bét bảng, người xếp nhất đẹp khó tin

4318

Top 10 mỹ nhân đẹp nhất thế giới công bố khiến nhiều người bất ngờ khi có tới 4 nữ idol Kpop, trong đó có người xếp hạng 1.

Mới đây, danh sách 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới đã chính thức được công bố. Đáng chú ý nhất vẫn là top 10 người dẫn đầu và netizen không khỏi vui mừng khi có tới 4 mỹ nhân Kpop góp mặt trong danh sách này.

Kim Jisoo, Lisa, Nana và Tzuyu cùng góp mặt trong danh sách.

Theo đó, 4 idol Kpop lọt top 10 trong 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới gồm: Kim JisooLisaNana và Tzuyu. Hai mẩu BLACK PINK là Kim Jisoo và Lisa lần lượt chiếm giữ vị trí thứ 7 và 5 của BXH. Cựu thành viên của AFTER SCHOOLNana xếp ở vị trí thứ 4 và nàng “maknae” xinh đẹp của TWICE vinh dự đứng thứ nhất ở top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2018.

Tzuyu đứng thứ 1 trong top 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới.
Nana xếp thứ 4…
Lisa xếp thứ 5…
Và Jisoo xếp thứ 7.

Ngoài dàn idol Kpop trẻ đẹp, top 10 người dẫn đầu còn có sự góp mặt của “mỹ nữ Tân Cương” Địch Lệ Nhiệt Ba. Đáng tiếc cô xếp cuối cùng trong top 10 và là mỹ nhân Cbiz duy nhất góp mặt ở 10 vị trí thuộc top đầu.

Địch Lệ Nhiệt Ba xếp thứ 10 trong danh sách.

Những vị trí khác trong top 10 lần lượt thuộc về: Gal Gadot xếp thứ 9, Antonia Lacobescu xếp thứ 8, Taylor Hill vị trí thứ 6, nữ diễn viên người Anh Emma Watsonxếp thứ 3 và mỹ nhân người Thái Yaya Urassaya đứng thứ 2 chỉ sau Tzuyu của TWICE.

Mỹ nhân người Thái Yaya Urassaya đứng thứ 2.
Emma Watson xếp thứ 3.
Taylor Hill vị trí thứ 6.
Antonia Lacobescu xếp thứ 8.
Gal Gadot xếp thứ 9.

Trên đây là top 10 mỹ nhân đứng đầu trong danh sách 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới. Theo bạn thì BXH này có xứng đáng không và ai là người bạn cảm thấy đẹp nhất?

Theo BTS