Quán cafe phục vụ súp, cocktail đựng trong bồn cầu gây sốc

558
Quán cafe phục vụ súp, cocktail đựng trong bồn cầu

Một quán cafe toilet bán kèm món súp thịt viên đựng trong bồn cầu bệt vừa được khai trương ở Indonesia đã nhanh chóng gây sốt.

Quán cafe theo chủ đề toilet không phải là xu hướng mới trên thế giới, nhưng nay vừa đổ bộ vào Indonesia với quán Jamban Cafe ở Semarang trên đảo Java. Jamban theo tiếng tiếng Bahasa Indonesia có nghĩa là nhà vệ sinh.

Quán khai trương vào tháng 4 và chỉ phục vụ những khách đặt bàn trước. Không chỉ phục vụ cafe, Jamban Cafe còn có món súp thịt viên rất ngon được đựng trong một bồn cầu bệt.

Quán cafe phục vụ súp, cocktail đựng trong bồn cầu
Quán cafe phục vụ súp, cocktail đựng trong bồn cầu

Ngoài ra, khi tới Jamban Cafe, nếu không thích cafe, khách hàng còn có thể thưởng thức món cocktail sặc sỡ màu sắc cũng được đựng trong bồn cầu bệt tương tự súp thịt viên.

Chủ quán cũng thể hiện sự chu đáo đối với những người không thích ứng được với cảnh thức ăn, nước uống được đựng trong bồn cầu, cảm thấy buồn nôn, có thể ngay lập tức ra khỏi quán và những chiếc túi nôn treo ở ngay ngoài cửa có thể cần cho họ.

Quán cafe theo chủ đề toilet
Quán cafe theo chủ đề toilet

Chia sẻ cảm xúc khi tới thăm Jamban Cafe, một khách hàng tên là Mukodas, 27 tuổi nói: “Tôi nghĩ ý tượng này rất hay vì nếu bạn cố gắng kinh doanh, nếu không có chiến lược độc đáo như thế này, việc làm ăn sẽ khó khăn”.

Một khách hàng 15 tuổi khác tên là Annisa Dhea thừa nhận, ban đầu cô nghi ngờ và không thấy quán cafe toilet thú vị. Tuy nhiên, Annisa đã yên tâm hơn sau khi chủ quán cam kết, đồ uống và thức ăn đều sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

Chủ quán cafe, chuyên gia sức khỏe cộng đồng Budi Laksono nhấn mạnh, anh thường xuyên tổ chức các cuộc thảo luận với khách hàng và đảm bảo với mọi người về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của quán.

Tuy nhiên, ông thừa nhận, quán cafe theo chủ đề toilet của ông cũng gây ra những tranh cãi. “Nhiều người chỉ trích cáo buộc rằng, quán cafe toilet không thích hợp và vi phạm luật Hồi giáo”, ông Laksono cho hay.