Xem bói tướng tay của người thích hợp làm thương nhân

587
Tướng tay của người thích hợp làm thương nhân

Có những người rất thích hợp làm kinh doanh, buôn bán. Trong môi trường buôn bán họ giống như cá gặp nước, hoàn thành một cách xuất sắc nhiệm vụ công việc của mình. Tướng tay của những người này có những đặc trưng riêng. Hãy cùng xem bói tướng tay để tìm hiểu xem bạn có phải lả người có khả năng kinh doanh buôn bán bẩm sinh hay không!

Tướng tay của người thích hợp làm thương nhân
Tướng tay của người thích hợp làm thương nhân

Ngón giữa dài

Nếu xem bói tay mà thấy bạn có ngón giữa dài thì bạn là người thuộc nhóm người có khả năng tập trung cao, bình tĩnh, cẩn thận, chăm chỉ và thích hợp làm nghề buôn bán.

Ngón út dài

Trong thuật xem bói những người có ngón út dài là những người có tài buôn bán, nói năng xuất chúng, cơ trí thông minh, thiên về giao tiếp và họ chính là những người thích hợp làm nghề kinh doanh!

Đường Trí tuệ kéo dài đến gò Hỏa tinh

Xem bói tay mà thấy đường chỉ tay trí tuệ kéo dài đến gò hỏa tinh thì người này có khả năng phán đoán sự việc và có tốc độ tính toán nhanh, xử lý những việc gấp rất tốt, khả năng thích nghi rất cao, đồng thời còn có thể nắm bắt được cơ hội kinh doanh và sớm bắt tay vào thực hiện. Nếu như thêm đoạn đầu của đường trí tuệ kéo dài đến gò thủy tinh thì càng thiên về tính toán lợi ích được mất, có trực giác kinh doanh nhanh nhạy.

Có đường Tài vận

Đường tài vận thể hiện năng lực quản lý tiền và tài sản, đồng thời thể hiện tài năng buôn bán kinh doanh. Nếu như xem bói tay mà bạn có đường tài vận song hành cùng với đường vận mệnh, sinh mệnh thì bạn chắc chắn là người có vận kinh doanh cực kỳ tốt.

Có nhiều đường chỉ dọc trên tay

Có nhiều đường vận mệnh, hoặc nhiều đường công danh, hoặc đường vận mệnh, công danh và tài vận đồng thời xuất hiện, thì lòng đam mê công việc của kiểu người này rất cao, họ có năng lực trong kinh doanh, làm việc hơn người bình thường, trong đầu họ chỉ luôn suy nghĩ tới công việc, tất nhiên họ rất thích hợp làm trong lĩnh vực kinh doanh.