Vạch tội 4 con giáp hoang phí số 1, thường ‘ném tiền qua cửa sổ’ nên cày mãi chẳng giàu

1142

Nhiều người cho rằng cuộc đời vốn dĩ ngắn ngủi, cho nên sống là phải hưởng thụ những gì mình làm ra. Đó là những người thích tận hưởng, tiêu sài cho nên đôi khi họ chi tiêu vượt mức quy định, làm nhiều nhưng luôn trong tình trạng cháy túi, không để lại được đồng nào hết!

Dưới đây là 4 con giáp nữ tiêu sài hoang phí bậc nhất, phải nói rằng sức tàn phá tiền bạc của họ vô cùng kinh khủng, tiền có thành núi cũng “không cánh mà bay”

1. Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ thường trọng sĩ diện, họ thích những món đồ đẹp đẽ long lanh nên chẳng hề tiếc tiền bỏ ra mua. Tuy nhiên do quá xem trọng vẻ hào nhoáng bên ngoài mà họ dễ rơi vào cảnh thà ăn mì gói để mặc quần áo sang trọng, đắt tiền.

Nhưng cũng phải thừa nhận, đàn bà tuổi Tỵ tiêu bao nhiêu thì kiếm tiền giỏi như thế, họ sống xa hoa nhưng không hề hổ thẹn vì đó toàn là tiền mình kiếm được. Chính vì thế mà mọi người không thể khinh ghét, chỉ có thể nhìn họ với ánh mắt ngưỡng mộ mà thôi!

2. Tuổi Dần

Ảnh minh họa

Đàn bà tuổi Dần mạnh mẽ, quyền lực và cực kỳ tài giỏi. Họ rất thành công trong sự nghiệp, giỏi kiếm tiền nhưng không biết cách tích lũy và tiết kiệm.

Họ sẵn sàng chi tiền mạnh tay để chứng tỏ và khẳng định thể diện của mình, thậm chí cho dù đó là những đồng tiền vất vả làm ra thì họ vẫn không tiếc mà vung tay quá trán cho những cuộc vui, ngoài ra con giáp này rất hào phóng với bạn bè nên sẵn sàng chi 1 khoản tiền lớn. Vậy nên dù kiếm nhiều tiền, Dần vẫn chẳng thể giàu nổi.

3. Tuổi Ngọ

Đàn bà tuổi Ngọ thường hành động nóng vội, thiếu sự suy nghĩ thấu đáo, không có chủ kiến nên dễ tiêu tiền lỗ mãng, chỉ cần thích nhất thời là có thể chi nhiều tiền để mua thứ không đáng để mua.

Một khi đã thích, họ sẽ sẵn sàng chi tiêu để thoả mãn sở thích của mình mặc cho đó có thể là đồng tiền cuối cùng trong ví. Rất nhiều lần Ngọ tự nhủ mình nên thay đổi bản thân, nhưng bản chất hoang phí đã ngấm trong người Ngọ chính vì vậy mà họ dễ lâm vào cảnh “cháy túi”.

4. Tuổi Thân

Để nói về tuổi Thân, người ta thường miêu tả bằng những tính từ: thông minh, nhanh nhẹn, linh hoạt… Họ ghét 1 cuộc sống nhàm chán, không có gì thay đổi. Chính vì thế, họ cũng thường tiêu rất nhiều tiền để làm mới bản thân và khiến cuộc sống của mình thêm nhiều sắc màu, thú vị.

Do không biết cân bằng thu chi mà Thân có làm bao nhiêu tiền cũng không thể giữ được, họ mãi chẳng thể thoát kiếp nghèo nếu cứ mãi chi tiêu như vậy!

Theo oxii