Tử vi tháng 7/2018 âm lịch: Vận mệnh 12 con giáp BIẾN ĐỘNG KHÔN LƯỜNG tháng 7 Âm lịch

Xem tử vi tháng 7/2018 âm lịch, theo quan niệm dân gian là tháng nhiều xui xẻo. Vậy vận mệnh 12 con giáp có những biến động cát hung ra sao?

THÁNG 7 – CANH THÂN

– Dương lịch: 11/8/2018 – 9/9/2018

– Can Chi: Ngày Ất Hợi, tháng Canh Thân, năm Mậu Tuất – Ngày Giáp Thìn, tháng Canh Thân, năm Mậu Tuất hiên can: Canh Kim

– Địa chi: Thân Kim

– Đặc trưng: Kim khí quá vượng

– Thái Tuế: Thiên can tương sinh, địa chi tam hội

Xem ngày tốt xấu theo lịch vạn niên 2018 để biết thêm chi tiết về tháng 7/2018 âm lịch.

Tử vi tuổi Tý tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Xem tử vi tháng 7/2018 âm lịch, người tuổi Tý được Tam Hợp quý nhân phù trợ, sự nghiệp có bước tiến triển khả quan.

Mặc dù khối lượng công việc nhiều, sức cạnh tranh lớn, nhưng bằng bản lĩnh, sự lanh lợi cộng thêm chút may mắn về thời vận, bản mệnh đủ tỉnh táo và sáng suốt để xử lý mọi việc đâu ra đó, thu về kết quả khả quan.

Tài lộc tháng Canh Thân của bản mệnh khá sáng, Chính Tài hay Thứ Tài đều có dấu hiệu khởi sắc, nỗ lực theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công ngay trước mắt bạn.

Có điều, sự chi phối của Kiếp Tài khiến người tuổi Tý phải chi tiêu nhiều khoản, cần lên kế hoạch cụ thể để tài chính không bị thâm hụt quá nhiều vào các khoản không đâu.

So với thời gian trước, tình duyên của người tuổi Tý ổn định và khởi sắc hơn hẳn. Nỗ lực hóa giải những hiểu lầm, hoài nghi giữa hai bạn cũng được đền đáp xứng đáng. Kết quả, tình yêu có dịp thăng cấp bất ngờ, gia đạo an vui, có thể đón thêm hỷ sự như người trong gia đình cưới hỏi, tin vui về con cái…

Về sức khỏe, bản mệnh sức lực có phần hư hao, nên chú trọng chăm sóc bản thân, tẩm bổ cơ thể. Bên cạnh đó, chú ý đề phòng các bệnh về gan tạng, khí huyết. Nhất là những ai từng có tiền sử các bệnh này cần phải thận trọng, tránh bệnh cũ tái phát càng nghiêm trọng hơn…

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Tý (Âm lịch): Thời cơ đã đến, mạnh dạn mưu cầu đại sự

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Tý hứa hẹn nhiều điểm sáng bất ngờ nhờ Bán Hợp quý nhân phù trợ. Khó khăn trong công việc sớm được tháo gỡ, cơ hội thăng tiến rộng mở.

Tử vi tuổi Sửu tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Xem bói tử vi phương Đông, bước sang tháng Canh Thân, vận trình của tuổi Sửu chuyển biến tốt. Dù áp lực công việc không nhỏ, nhưng kèm theo đó là nhiều cơ hội tiến thân, chủ động nắm bắt sẽ giúp bạn tiến tới thành công dễ dàng hơn.

Tình hình tài chính ngày càng ổn định. Chính Tài có dấu hiệu khởi vượng, Thứ Tài ở mức trung bình. Nên tập trung phát triển công việc chính, tránh ôm đồm quá nhiều việc mà hiệu quả bị giảm sút. Thường xuyên theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để có được lời khuyên hữu ích về công việc, tài lộc.

Tinh thần làm việc hăng say, không ngừng phấn đấu sẽ mang tới những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời cho bạn. Bản mệnh dốc tâm dốc sức, tập trung tinh lực làm việc, hiệu quả công việc được nâng cao.

Nhân duyên khởi sắc, có tin vui về chuyện tình cảm. Người tuổi Sửu độc thân sớm tìm nửa kia ưng ý, các cặp đôi đang yêu dễ dàng để tình yêu thăng hoa, tiến tới hôn nhân đại sự. Sức khỏe được cải thiện hơn trước, chú ý khi đi lại để tránh tai nạn bất ngờ là được….

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Sửu (Âm lịch): Hạ quyết tâm lớn cho sự nghiệp, tương lai tươi sáng

Xem tử vi tháng 7/2018 tuổi Sửu, có Tử Vi đại cát tinh soi chiếu, bản mệnh trầm ổn, hạ quyết tâm lớn cho sự nghiệp, hứa hẹn tương lai tươi sáng.

Tử vi tuổi Dần tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Luận giải tử vi trọn đời cho thấy, sang tháng Canh Thân, tuổi Dần phạm Tứ hành xung, lại bị Ngũ Quỷ hung tinh hoành hành, cần chú trọng nhiều nhất là phương diện sức khỏe. Bản mệnh đi đứng thận trọng kẻo tai nạn xe cộ, té ngã chảy máu.

Phương diện tình cảm không lý tưởng, gia đạo bất an, vợ chồng cãi vã, khoảng cách cha mẹ và con cái ngày càng xa. Người độc thân đào hoa khá vượng, nhưng đa phần là đào hoa dữ, thận trọng trong các mối quan hệ.

Công việc của người tuổi Dần gặp nhiều trở lực, khó khăn, đầy rẫy thị phi, họa quan trường, cần hết sức thận trọng. Làm việc độc lập, tập trung tinh thần cao độ, không lo chuyện bao đồng, có như vậy mới mong thoát khỏi thị phi.

Tháng này, đầu tư có dấu hiệu thu lời, tuy nhiên lợi nhuận không quá cao, vẫn cần kiên nhẫn chờ cơ hội. Chi tiêu trong tháng nhiều, lại có hiện tượng phá tài, cần quản lý túi tiền thật chặt.

Sức khỏe giảm sút, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, dễ mắc các chứng bệnh thay đổi theo thời tiết. Cần đặc biệt lưu ý tình trạng sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà. Có điều kiện nên duy trì việc thăm khám định kỳ để kịp thời phát hiện ra nguy cơ bệnh tật mà điều trị.

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Dần (Âm lịch): Hung hiểm rình rập tứ bề, hành sự thận trọng

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Dần không lý tưởng khi mà bản mệnh lâm tượng Xung Thái Tuế, lại bị nhiều hung tinh xâm phá, Nguyệt Lệnh rơi vào đất Tuyệt…

Tử vi tuổi Mão tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Xem tử vi tháng 7/2018 âm lịch của tuổi Mão thấy dấu hiệu ảm đạm, kém sắc hơn so với tháng trước. Kim vượng khắc chế Mão Mộc, khiến vận khí suy yếu, công việc kém thuận lợi, gặp khá nhiều trở ngại.

Làm việc cần tập trung tinh thần cao độ hơn, đừng lơ là xao nhãng mà bị kẻ xấu cho vào bẫy, thân bại danh liệt.

Trong tháng, tinh thần làm việc giảm sút, thiếu ý tưởng sáng tạo, bế tắc trong cách điều hành… là những vấn đề mà bản mệnh sẽ gặp phải trong tháng. Hãy dành thời gian lên kế hoạch chi tiết cho lịch trình công việc, sẽ hạn chế phần nào tình trạng rối ren trên, từ đó nâng cao hiệu quả công việc.

Tài chính giữ ở mức ổn định là tốt, tài vận có phần giảm sút, vận may tiền bạc của tuổi Mão không nhiều, đừng trông chờ vào các trò may rủi. Làm gì cũng phải tự lượng sức mình, đừng mơ tưởng hão huyền vượt quá khả năng rồi ngậm ngùi chuốc lấy thất bại.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mão không lý tưởng, bệnh vặt khó tránh, thậm chí có người còn phát hiện bệnh nghiêm trọng như ung thư… Dù thế nào đi nữa, có bệnh cần chữa, vấn đề gì cũng phải đối mặt, chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận vẫn tốt hơn là né tránh.

Phương diện tình cảm gặp không ít trục trặc. Vợ chồng vì con cái, chuyện tiền bạc mà quay sang cãi vã. Đây là vấn đề chung, không của riêng ai, cũng không chỉ gia đình bạn mới mắc phải. Cái chính là đôi bên cần đưa ra phương án giải quyết hợp lý.

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Mão (Âm lịch): Gặp trục trặc về ở nhiều phương diện

Sang tháng Canh Thân, vận khí tuổi Mão suy yếu, công việc kém thuận lợi, đối diện nhiều áp lực…, cùng xem tử vi tháng 7/2018 tuổi Mão ra sao nhé!

Tử vi tuổi Thìn tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Xem tử vi 2018, trong tháng có Bán Hợp quý nhân nâng đỡ, vận trình của người tuổi Thìn khởi sắc trông thấy, vận quý nhân vượng, tài năng được phát huy mạnh mẽ.

Những chú Rồng nghĩ được làm được, một khi đã hạ quyết tâm thì điều gì cũng có thể. Dành thời gian lên kế hoạch chu đáo cho những việc ở nửa cuối năm 2018, bạn càng có nhiều cơ hội tiến tới thành công một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Tài vận sáng, có thu hoạch tài chính nhất định. Tuy nhiên các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, bất ngờ, khó lường trước, nếu có sự chuẩn bị vẫn tốt hơn.

Chuyện tình cảm ngày càng được củng cố, đôi bên yêu đương mặn nồng, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Dân gian quan niệm, tháng 7 âm lịch là tháng xui xẻo, không nên tiến hành các việc trọng đại, trong đó có cưới hỏi. Nếu đã xác định tình cảm, hai bạn có thể tiến hành chọn ngày cưới vào tháng tới.

Sức khỏe của người tuổi Thìn không có gì đáng lo ngại ngoài một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, ho hắng… Nghỉ ngơi và luyện tập thể thao đều đặn thì những triệu chứng khó chịu này sẽ sớm biến mất.

Để biết chi tiết vận cát hung, mời bạn xem ở nội dung dưới đây:

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Thìn (Âm lịch): Vận thế khởi sắc bất chấp tháng không may mắn.

Bất chấp sang tháng 7 âm lịch được dân gian gọi là tháng với nhiều xui xẻo, tử vi tháng 7/2018 tuổi Thìn vẫn có nhiều điểm sáng bất ngờ.

Tử vi tuổi Tị tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Xem tử vi 2018 của tuổi Tị, sang tháng Canh Thân, bản mệnh lâm tượng Tương Hình, vận trình thăng trầm bất ổn, đối mặt nhiều trở lực, nên tĩnh tránh động.

Công việc có nhiều sự thay đổi, gặp rắc rối với vấn đề về con người. Các mối quan hệ xã giao bị ác hóa, bạn bè có thể trở thành thù địch vì lòng đố kỵ.

Bởi thế, làm gì cũng cần suy nghĩ kỹ càng, có sự chuẩn bị chu đáo sẽ hạn chế được sai lầm. Nóng vội đưa ra quyết định sẽ khiến bản mệnh lĩnh hậu quả khôn lường.

Tài vận tăng giảm bất ổn, Thứ Tài có lúc khởi vượng, khi lại giảm sút mạnh, nên tránh các dự án đầu tư. Những ai có tâm lý may rủi, tiến hành các trò cờ bạc đỏ đen, đầu tư trái phép… sẽ rơi vào lưới pháp luật, tiền mất tật mang.

Về phương diện sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học, đi ngủ đúng giờ, thức quá khuya tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, làm giảm sức đề kháng, từ đó dễ bị mắc các bệnh theo mùa. Đi lại thận trọng, lái xe chú ý an toàn, đề phòng tai nạn bất ngờ.

Người tuổi Tị độc thân ôm mộng tìm đối tượng ưng ý. Có lúc tưởng chừng đã tìm được, nhưng sau khoảng thời gian ngắn trò chuyện, phát hiện đôi bên quá khác biệt, sinh tâm lý chán chường, cô đơn. Đời sống hôn nhân gặp trục trặc do áp lực từ công việc, tài chính.

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Tị (Âm lịch): Có thay đổi lớn về công việc

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Hình, tử vi tháng 7/2018 tuổi Tị âm lịch nhiều thăng trầm, biến động, nhất là về công việc.

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp, sang tháng Canh Thân, vận trình tuổi Ngọ tiềm ẩn những biến động khó lường. Dù nó không quá dữ dội, cũng không thể hiện rõ ràng nhưng lại tiềm ẩn nhiều hung họa, ngấm ngầm có thể khiến bạn thất bại trong công việc hoặc chuyện tình cảm.

Theo đó, làm gì cũng phải có đầu có cuối, kiên trì tới cùng, chấn chỉnh tâm lý thì mới mong gặt hái kết quả tương xứng.

Tài lộc kém sắc, dù có kiếm được tiền đi chăng nữa, bản mệnh cũng tiêu xài bằng hết, hầu như không tích lũy được là bao.

Bạn có biết theo quan niệm dân gian, tại sao tháng 7 âm lịch được gọi là tháng xui xẻo? Cần hết sức thận trọng trong làm ăn, kinh doanh và đầu tư.

Thể trạng ổn định, sức khỏe của bản mệnh không gặp trở ngại nào quá lớn. Tuy nhiên cần chú ý đi lại, tham gia giao thông, đề phòng tai nạn xe cộ. Thêm nữa hạn chế tham gia các hoạt động thể chất quá mạnh và mạo hiểm kẻo té ngã gãy xương.

Chuyện tình cảm có sự thay đổi bất ngờ theo cả hai chiều hướng tích cực và tiêu cực. Dù thế nào đi nữa, người tuổi Ngọ nên chuẩn bị tâm lý sẵng sàng đón nhận với mọi điều có thể xảy ra. Nên nhớ, số phận con người có thật, khó mà thay đổi, nhưng nếu thay đổi được thái độ sống, bạn sẽ làm chủ được chính số phận của mình.

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Ngọ (Âm lịch): Có thay đổi, dịch chuyển về công việc

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Ngọ âm lịch báo hiệu nhiều thay đổi, biến động về cả công việc, tiền bạc lẫn tình cảm.

Tử vi tuổi Mùi tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Xem tử vi tháng 7/2018 âm lịch của tuổi Mùi, trong tháng Canh Thân, bản mệnh có cát tinh cao chiếu, tinh thần làm việc hăng hái, quyết đoán, có thể đưa ra quyết định quan trọng nào đó, ảnh hưởng tới tương lai sau này.

Dù là gì đi nữa, hãy tin tưởng vào quyết định của chính bạn, đã quyết là không hối tiếc. Vận quý nhân trong tháng khá vượng, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp, người thân mỗi lúc bạn cảm thấy bế tắc. Họ chính là quý nhân phù trợ cho bạn.

Tài vận của người tuổi Mùi trên đà khởi sắc, tuy nhiên dấu hiệu chưa rõ ràng, cần kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu ắt sẽ thành công. Thời điểm này có thể cân nhắc việc đầu tư, khởi nghiệp kinh doanh, viễn cảnh khả quan.

Phương diện sức khỏe cần phải chú ý, cơ thể xuất hiện một vài dấu hiệu bất thường. Dù là nghiêm trọng hay không, bạn vẫn nên thu xếp đi khám để yên tâm và kịp thời phát hiện, điều trị bệnh nếu có.

Quan niệm dân gian cho rằng, đây là tháng không may mắn, nhắc bản mệnh 30 điều cấm kị trong tháng 7 âm lịch tránh hồn xiêu phách lạc, đồng thời chú ý đi đứng thận trọng, tránh tai nạn xe cộ.

Tình cảm nên để thuận theo tự nhiên, gượng ép chỉ khiến cả hai phải đau buồn. Nếu phát hiện thấy tình cảm không còn, đừng níu kéo, hãy giải phóng cho cả hai. Người độc thân hãy tự tin vào chính mình, không cần phải biến thành bất cứ người nào đó, sức hút xuất phát từ chính nội tâm, con người bạn.

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Mùi (Âm lịch): Thán vẫn gặt hái thành công bất ngờ

Xem Tử vi tháng 7/2018 tuổi Mùi âm lịch, có nhiều cát tinh chiếu mệnh, vận khí tăng tốc, dù là tháng 7 âm lịch nhưng vẫn đạt được thành công bất ngờ.

Tử vi tuổi Thân tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Xem lịch vạn niên cho thấy, sang tháng 7/2018 âm lịch, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Thân đương đầu với Thái Tuế nên vận trình nhiều biến động. Có thể bản mệnh sẽ chuyển việc, chuyển nơi ở trong thời gian này. Mọi thứ diễn ra không mấy thuận lợi lúc đầu nhưng sau cũng suôn sẻ.

Công việc gặp nhiều trở ngại và áp lực, nhưng cuối cùng vẫn đạt kết quả như dự kiến. Có điều, bạn phải thực sự tập trung và nỗ lực hết mình. Thị phi đầy rẫy, nên cẩn trọng khi hành sự.

Tài vận có dấu hiệu mất mát, hao tổn, nên thận trọng trong các giao dịch, ký kết hợp đồng, giấy tờ văn bản. Dân gian quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng không may mắn, dễ mang tới điềm xui xẻo. Vì thế, các hoạt động cầu tài phải thận trọng, chọn ngày giờ tốt để tiến hành thì sẽ may mắn hơn.

Tình cảm lứa đôi khá lý tưởng, đôi bên tâm đầu ý hợp, có thể tính chuyện hôn nhân đại sự.

Tuy nhiên tháng 7 âm lịch này không được coi là cát lành, hai bạn có thể chọn ngày tốt trong tháng tới. Nhân duyên khác giới của người độc thân khá vượng, chủ động bày tỏ tình cảm để sớm có được người “nâng khăn sửa túi”.

Sức khỏe người tuổi Thân không có gì đáng lo ngại, chú ý lái xe cẩn thận tránh tai nạn xe cộ là được. Ngoài ra, chú ý dưỡng sinh cho phổi, hạn chế mắc các bệnh về đường hô hấp như viêm phổi mạn tính, ho hắng kéo dài, viêm phế quản…

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Thân (Âm lịch): Tháng này, thận trọng khi hành sự

Coi tử vi tháng 7/2018 tuổi Thân thấy rõ dấu hiệu dịch chuyển, biến động ở nhiều phương diện. Đặc biệt là tháng 7 âm lịch, lưu ý hành sự thận trọng để tránh xui

Tử vi tuổi Dậu tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Xem tử vi tuổi Dậu năm 2018, vận trình tháng 7/2018 âm lịch của tuổi Dậu giảm đi trông thấy.

Tình trạng sức khỏe đáng báo động nhất, cần điều chỉnh tâm lý, quan tâm chăm sóc thân thể kẻo phải hối tiếc. Ăn uống lành mạnh, ngủ nghỉ đúng giấc và luyện tập thể thao thường xuyên cũng là cách bạn tự chăm sóc và chiều chuộng bản thân.

Trong công việc phát sinh khá nhiều mâu thuẫn, tranh chấp. Làm gì bản mệnh cũng nên thận trọng, rà soát kỹ càng và nhất là đừng tỏ thái độ phán xét.

Hãy tập trung làm việc cần làm, bỏ ngoài tai những thị phi, bạn vẫn có thể cho ra kết quả xứng đáng với nỗ lực của chính mình trong sự ngạc nhiên của biết bao người. Đừng quên xem phong thủy hàng ngày để chủ động tiến hành mọi việc.

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu không lý tưởng, có dấu hiệu lừa đảo, cần quản lý túi tiền thật chặt. Dù là đi vay hay cho người khác vay tiền cũng cần tính toán kỹ càng. Đừng vì phút bốc đồng mà tay trắng.

Tính chuyện kết hôn trong thời điểm tháng này không được cho là lý tưởng. Nếu đôi bên tình cảm chín muồi, có thể chọn ngày lành vào tháng 8 âm lịch tới, sẽ gặp may mắn nhiều hơn.

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Dậu (Âm lịch): Có dấu hiệu lừa đảo tiền bạc

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Dậu có dấu hiệu lừa đảo về tiền bạc, theo đó khi tiến hành các giao dịch phải hết sức thận trọng.

Tử vi tuổi Tuất tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Xem tử vi tháng 7/2018 âm lịch của tuổi Tuất có hiện tượng phá tài, mất mát tiền của hoặc phải dùng tiền vì người khác. Chi tiêu trong tháng cũng phát sinh nhiều khoản bất ngờ, cần dự tính chu đáo, tránh phải vay mượn. Dân gian quan niệm, tháng 7 âm lịch, các hoạt động cầu tài nên tiến hành ở mức vừa phải, đừng làm quá lớn kẻo thất bại.

Công việc có dấu hiệu trì trệ, tinh thần làm việc xuống dốc. Tiểu nhân vận nhiều, khó tránh họa khẩu thiệt thị phi. Cạnh tranh tại nơi làm việc rất nhiều và cường độ mạnh, nếu không tỉnh táo và trang bị cho mình đủ năng lực để làm việc, sớm muộn gì bạn cũng sẽ bị văng ra khỏi đó.

Tình hình sức khỏe vẫn đảm bảo, không có dấu hiệu mắc bệnh nghiêm trọng. Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến thể trạng suy yếu. Người tuổi Tuất nên ăn uống bồi bổ, dành thời gian nghỉ ngơi, đi du lịch để nhanh chóng lấy lại tinh thần.

Đầu tháng chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, nhưng từ giữa tháng mọi thứ chuyển hướng tích cực, thích hợp để đôi bên hòa giải mâu thuẫn.

Hãy nhìn nhận sự việc thật khách quan, thay đổi chính mình từ những thói quen, lời ăn tiếng nói hàng ngày, mối quan hệ trong gia đình bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Nam nữ độc thân ít có cơ hội tìm kiếm nửa kia cho mình khi mà quá bận rộn với công việc, sở thích cá nhân.

Chi tiết vận trình hung cát tháng 7 âm lịch, tuổi Tuất xem tại đây:

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Tuất (Âm lịch): Trước vượng sau suy, chủ động nắm thời cơ

Tử vi tháng 7/2018 tuổi Tuất âm lịch, Nguyệt Lệnh rơi vào đất Suy, báo hiệu vận trình trước vượng sau suy, tranh thủ đầu tháng tiến hành việc quan trọng.

Tử vi tuổi Hợi tháng 7/2018 âm lịch

Ảnh Internet

Xem tử vi 2018 của tuổi Hợi, sang tháng 7 âm lịch, được dân gian quan niệm là tháng  không may mắn, Hợi gặp Thân hình thành thế Tương Hại, vận khí sa sút, mưu sự dễ gặp phải xui xẻo, nên có kế hoạch cụ thể cho từng việc.

Công việc áp lực chủ yếu về vấn đề con người. Làm trong môi trường tập thể khó tránh lúc căng thẳng, quan trọng là bạn đừng để mọi chuyện đi quá xa.

Nếu suy nghĩ tích cực hơn, buông bỏ bớt sân si, bạn sẽ có cách nhìn mới lạ về công việc của mình, biết đâu sẽ cho ra đời những ý tưởng vượt bậc. Nên nhớ, họa từ miệng mà ra, chú ý vấn đề ăn nói.

Tình hình tài chính có biến động lớn, hết sức thận trọng trong các hoạt động cầu tài kẻo toàn gặp xui xẻo. Đầu tư mạo hiểm không phù hợp trong thời điểm này, bạn nên từ bỏ ý định đó.

Kinh doanh, buôn bán vẫn túc tắc nhưng không lý tưởng. Dân gian quan niệm tháng 7 âm lịch là tháng hàng mã, mua hàng dễ hỏng hoặc gặp xui nên tình hình kinh doanh có phần chững lại.

Chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, không cưỡng cầu mà được mới hạnh phúc. Nhân duyên khác giới của người độc thân không vượng, dù tích cực tham gia các hoạt động tập thể nhưng cũng khó tìm được người ưng ý.

Về sức khỏe, người tuổi Hợi cần chú ý hệ bài tiết, chủ yếu là thận. Ăn uống thanh đạm, hạn chế đồ ăn mặn, nhiều gia vị để giảm tải áp lực cho thận.

Theo qtcs

Related Posts

Chuyên gia phong thủy chỉ ra 3 dấu hiệu mảnh đất xấu, ‘tán gia bại sản’ nếu xây nhà ở

Phong thủy khi xây nhà thực sự  rất quan quan trọng. KTS Phong thủy Hoàng Trà ( Phó viện trưởng Viện lý học Phương Đông, Giám đốc…

Tử vi ngày 1/11: Đầu tháng Dần khốn đốn vì gặp ‘TIỂU NHÂN’, Ngọ lên đời vì giàu ĐỘT NGỘT

Ngày đầu tiên của tháng là một ngày quan trọng, vì đó là ngày đánh dấu cột mốc cho những ngày tiếp theo. Ngày đầu tiên nếu…

Ai may mắn sinh vào 4 khung giờ VÀNG này cả đời không lo thiếu tiền, giàu sang PHÚ QUÝ không ai bằng, tha hồ HƯỞNG THỤ

Theo sách tử vi, giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 yếu tố vô cùng quan trọng để căn cứ tính cách và số mệnh con người….

Trước Tết 2019, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội trăm năm có 1, TÀI LỘC không những dồi dào mà cuộc sống thăng hoa bất ngờ

Tử vi học có nói, trong năm 2018, có những con giáp đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thậm chí có người tưởng chừng như…

Đây sẽ là 4 con giáp nhất định sẽ làm nên sự nghiệp lớn vào năm 2019

Những con giáp dưới đây có ý chí và nghị lực trong công việc nên nhất định sẽ làm nên đại nghiệp vào năm 2019 khiến người…

Phẫu thuật thẩm mỹ dù đẹp lên nhưng sẽ làm thay đổi vận mệnh cuộc đời: Cẩn thận!

Làm đẹp là nhu cầu hết sức bình thường của con người. Phần lớn ai cũng có thần tượng sắc đẹp trong lòng rồi thầm ao ước…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *