Top con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8

Tháng 8 sang, những con giáp này may mắn có được cát tinh chiếu rọi, thần Tài gõ cửa, vận thế chuyển mình đầy khởi sắc.

1_23799
Tuổi tý

Tuổi Tý: Bản tính ngay thẳng, chăm chỉ, tinh tế tỉ mỉ, khả năng thích ứng, sức chịu đựng của họ vô cùng mãnh liệt vì thế thất bại họ không dễ đánh mất niềm tin. Người như thế này rất dễ chiếm thế thượng phong trong sự nghiệp.

2_47427
Tuổi Tý

Những tháng đầu năm con giáp này dính phải ” Bạch Hổ” và “Khiếp Sát” nên tài vận gặp trở ngại, sự nghiệp sa sút, kiếm tiền vất vả, công việc tuy vất vả, hao tâm tổn trí nhiều mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

3_71002
Tuổi tý

Nhưng sang tháng 8, tuổi Tý ngũ hành thuộc Thủy tức là Tài, gặp tháng Kim, Kim Thủy tương sinh, vì thế trong tháng này tuổi Tý sẽ đón Tài tứ phương tám hướng, vận may liên miên.

4_21469
Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ: Do năm 2016 hình khắc Thái Tuế, vì thế những tháng đầu năm sự nghiệp của tuổi Tỵ sẽ gặp bất lợi, mọi việc khó thuận theo ý.

5_64874
Tuổi Tỵ

Nhưng sang tháng 8, được đón thần Tài, phúc vận đủ đầy, thêm được hai cát tinh “Tuế Hợp” và “Thái Âm” chiếu rọi, vì thế vận thế chuyển mình, thời cơ đã đến.

6_42450

Năng lượng tràn đầy, phúc vận kề bên, chỉ cần nắm chắc đúng thời điểm, tuổi Tỵ sẽ bội thu, tiền tài rủng rỉnh, dồi dào đến tận cuối năm.

7_123223
Tuổi Mùi

Tuổi Mùi: Vốn là người trời sinh vận quý nhân rất vượng, cả đời luôn có quý nhân đi theo trợ giúp, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

8_63399
Tuổi Mùi

Hơn nữa, tuổi Mùi ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, Thổ sinh Kim nên tuổi Mùi luôn có vận thế đại phát, gặp khó thường có quý nhân ra tay cứu trợ.

9_21490
Tuổi Mùi

Sang tháng 8, gặp được Tài thần, lại có thêm năng lượng trợ giúp của hai cát tinh “Thái Dương” và “Hồng Loan”, nhân duyên vượng, luôn có người trợ giúp, tụ tài đắc phúc, vạn sự hạnh thông.

Related Posts

Chuyên gia phong thủy chỉ ra 3 dấu hiệu mảnh đất xấu, ‘tán gia bại sản’ nếu xây nhà ở

Phong thủy khi xây nhà thực sự  rất quan quan trọng. KTS Phong thủy Hoàng Trà ( Phó viện trưởng Viện lý học Phương Đông, Giám đốc…

Tử vi ngày 1/11: Đầu tháng Dần khốn đốn vì gặp ‘TIỂU NHÂN’, Ngọ lên đời vì giàu ĐỘT NGỘT

Ngày đầu tiên của tháng là một ngày quan trọng, vì đó là ngày đánh dấu cột mốc cho những ngày tiếp theo. Ngày đầu tiên nếu…

Ai may mắn sinh vào 4 khung giờ VÀNG này cả đời không lo thiếu tiền, giàu sang PHÚ QUÝ không ai bằng, tha hồ HƯỞNG THỤ

Theo sách tử vi, giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 yếu tố vô cùng quan trọng để căn cứ tính cách và số mệnh con người….

Trước Tết 2019, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội trăm năm có 1, TÀI LỘC không những dồi dào mà cuộc sống thăng hoa bất ngờ

Tử vi học có nói, trong năm 2018, có những con giáp đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thậm chí có người tưởng chừng như…

Đây sẽ là 4 con giáp nhất định sẽ làm nên sự nghiệp lớn vào năm 2019

Những con giáp dưới đây có ý chí và nghị lực trong công việc nên nhất định sẽ làm nên đại nghiệp vào năm 2019 khiến người…

Phẫu thuật thẩm mỹ dù đẹp lên nhưng sẽ làm thay đổi vận mệnh cuộc đời: Cẩn thận!

Làm đẹp là nhu cầu hết sức bình thường của con người. Phần lớn ai cũng có thần tượng sắc đẹp trong lòng rồi thầm ao ước…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *