Top con giáp giàu nứt đố đổ vách trong tháng 8

674
5_64874
Tuổi Tỵ

Tháng 8 sang, những con giáp này may mắn có được cát tinh chiếu rọi, thần Tài gõ cửa, vận thế chuyển mình đầy khởi sắc.

1_23799
Tuổi tý

Tuổi Tý: Bản tính ngay thẳng, chăm chỉ, tinh tế tỉ mỉ, khả năng thích ứng, sức chịu đựng của họ vô cùng mãnh liệt vì thế thất bại họ không dễ đánh mất niềm tin. Người như thế này rất dễ chiếm thế thượng phong trong sự nghiệp.

2_47427
Tuổi Tý

Những tháng đầu năm con giáp này dính phải ” Bạch Hổ” và “Khiếp Sát” nên tài vận gặp trở ngại, sự nghiệp sa sút, kiếm tiền vất vả, công việc tuy vất vả, hao tâm tổn trí nhiều mà không mang lại hiệu quả như mong đợi.

3_71002
Tuổi tý

Nhưng sang tháng 8, tuổi Tý ngũ hành thuộc Thủy tức là Tài, gặp tháng Kim, Kim Thủy tương sinh, vì thế trong tháng này tuổi Tý sẽ đón Tài tứ phương tám hướng, vận may liên miên.

4_21469
Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ: Do năm 2016 hình khắc Thái Tuế, vì thế những tháng đầu năm sự nghiệp của tuổi Tỵ sẽ gặp bất lợi, mọi việc khó thuận theo ý.

5_64874
Tuổi Tỵ

Nhưng sang tháng 8, được đón thần Tài, phúc vận đủ đầy, thêm được hai cát tinh “Tuế Hợp” và “Thái Âm” chiếu rọi, vì thế vận thế chuyển mình, thời cơ đã đến.

6_42450

Năng lượng tràn đầy, phúc vận kề bên, chỉ cần nắm chắc đúng thời điểm, tuổi Tỵ sẽ bội thu, tiền tài rủng rỉnh, dồi dào đến tận cuối năm.

7_123223
Tuổi Mùi

Tuổi Mùi: Vốn là người trời sinh vận quý nhân rất vượng, cả đời luôn có quý nhân đi theo trợ giúp, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

8_63399
Tuổi Mùi

Hơn nữa, tuổi Mùi ngũ hành bản mệnh thuộc Thổ, Thổ sinh Kim nên tuổi Mùi luôn có vận thế đại phát, gặp khó thường có quý nhân ra tay cứu trợ.

9_21490
Tuổi Mùi

Sang tháng 8, gặp được Tài thần, lại có thêm năng lượng trợ giúp của hai cát tinh “Thái Dương” và “Hồng Loan”, nhân duyên vượng, luôn có người trợ giúp, tụ tài đắc phúc, vạn sự hạnh thông.