10 Điều tuyệt đối kiêng kỵ trong phong thủy nếu không muốn chồng đi ngoại tình

Chồng đi ngoại tình luôn là vấn đề nhức nhối đối với các chị em phụ nữ, có lẽ do không biết cách bài trí nhà cửa của họ đã vô tình “giúp” chồng đi ngoại tình!

Các ông chồng rất dễ đối mặt với cám dỗ và cạm bẫy từ các cô gái trẻ đẹp xinh xắn lại “cáo già”, không phải ông chồng nào cũng giữ được bản lĩnh vững vàng. Nếu đó là dạng bóc bánh trả tiền thì các bà vợ sẽ dễ dàng chấp nhận hơn là cặp bồ và vụng trộm lâu dài với nhau.

Để tránh việc hạnh phúc gia đình tan vỡ và giữ được chồng thật chặt trong tay mình, các bà vợ hãy chủ động hơn nữa trong việc cầm cương. Đặc biệt chú ý 10 điều tuyệt đối cần kỵ dưới đây nếu không muốn chồng đi ngoại tình.

Vợ chồng không nên ngủ ở phòng tầng thấp

Theo phong thủy, đây là việc rất xấu vì không gian ở tầng hầm có xu hướng hút tà khí gây ra sự mất cân bằng trong năng lượng. Về lâu dài, nếu hai bạn dành qúa nhiều thời gian ở đó sẽ thu hút sự can thiệp của kẻ thứ ba trong mối quan hệ của bạn, xấu hơn là sức khỏe ảnh hưởng, thậm chí là có thể dẫn tới vô sinh.

Không đặt gương chiếu vào giường

Theo phong thủy, những bất hòa trong mối quan hệ của vợ chồng bạn là do cách bài trí gương soi đối diện hoặc rọi thẳng vào giường ngủ, khiến hai bạn thường xuyên đấu khẩu với nhau. Nếu bạn không khắc phục tình trạng này kịp thời, sẽ dẫn đến những tổn thương ngày càng lớn về mặt tình cảm giữa hai vợ chồng, dễ khiến chồng sinh ra tâm lý muốn đi ngoại tình.

Do gương phản xạ ánh sáng nên nếu gương đối diện hoặc vuông góc với giường thì những luồng tia sáng từ đèn pha ngoài đường, ánh sáng ban mai… sẽ bị khuếch đại và chiếu vào mặt người đang ngủ. Lâu dần, chúng sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của hai bạn. Mặt khác, nếu hàng đêm, khi đột ngột tỉnh giấc, bạn sẽ thấy hình ảnh của hai bạn với đủ mọi tư thế xộc xệch đập vào mắt. Ấn tượng xấu khiến bạn giật mình và ảnh hưởng đến tâm lý của cả hai bạn.

Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ.
Không nên đặt gương đối diện với giường ngủ.

Không đặt đèn chùm trên giường ngủ

Tuyệt đối không nên đặt giường ngủ ở dưới chùm đèn trần hay dầm nhà. Việc thiết kế giường ngủ dưới những đèn chùm sẽ tạo ra các áp lực gây căng thẳng cho mọi người. Cuộc sống trên giường không thoải mái là nguyên nhân gây ra những tổn thương đến mối quan hệ của hai vợ chồng bạn và thậm chí có thể dẫn đến chuyện ngoại tình, ly hôn.

Không nên kê giường ngủ dưới đèn chùm.
Không nên kê giường ngủ dưới đèn chùm.

Không nên đặt lọ hoa trong phòng ngủ

Quan sát kĩ trong nhà, nếu có thừa chiếc bình nào trong nhà, chị em phụ nữ hãy lập tức cắm ngay hoa vào để trang trí, bày biện, vừa đẹp mắt lại vừa tránh được ẩn ý “đào hoa” cho các ông chồng.

Không được đặt bất kỳ loài hoa nào, đặc biệt là hoa hồng có gai ở cạnh giường ngủ của vợ chồng bạn. Hoa hồng không tạo ra không khí lãng mạn mà còn gây ra sự rạn nứt trong mối quan hệ của vợ chồng.

Theo phong thủy, việc đặt hoa hồng có gai ở cạnh giường ngủ sẽ dẫn tới mối quan hệ bất hòa, thường xuyên mâu thuẫn, chồng ngoại tình thậm chí có thể dẫn tới ly hôn. Vì vậy, hãy nhớ đừng bao giờ đặt bất kỳ một loài hoa nào trong phòng ngủ để bảo vệ mối quan hệ của hai bạn, giúp cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn.

Không kê hai giường trong phòng ngủ

Tốt nhất là mỗi phòng ngủ chỉ nên kê một giường để hợp với phong thủy và để giữ gìn cuộc hôn nhân của vợ chồng bạn Bởi khi hai giường kê cùng trong một phòng ngủ tượng trưng cho một bên thứ ba trong mối quan hệ của hai bạn. Việc ngủ riêng lâu ngày cũng khiến hai người dần dần xa cách và có tâm lý tìm thú vui ở bên ngoài.

Phòng ngủ của vợ chồng không nên thiết kế đúng vào huyệt Đào hoa

Huyệt Đào Hoa có tác dụng tăng cường tình cảm vợ chồng, rất tốt cho những người độc thân vì giúp thúc đẩy đường tình duyên của họ trở nên may mắn. Thế nhưng, với các cặp vợ chồng đã lập gia đình vài năm, nếu không tinh ý, kê đặt giường ngủ vào đúng huyệt này sẽ khiến ông xã hay “ham của lạ”, lén lút đi “vụng trộm” dù được vợ chiều chuộng và chăm sóc kĩ lưỡng.

Không thiết kế phòng trong phòng hoặc cửa ra vào, cửa phòng ngủ đối diện với nhà vệ sinh

Nhiều gia đình hay thiết kế phòng vệ sinh ở bên trong phòng ngủ hay phải đi phòng ngủ của hai vợ chồng để đến một căn phòng khác trong nhà. Thiết kế này nên hạn chế bởi nó tượng trưng cho một bên thứ ba quấy nhiễu cuộc sống riêng tư của hai vợ chồng. Từ đó hai vợ bạn sẽ cảm thấy không thoải mái trong chính không gian riêng của mình, dần dần sẽ xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã và có thể dẫn tới tình trạng “ông ăn chả, bà ăn nem”.

Cách bố trí nội thất này theo thuật phong thủy là vô cùng bất lợi. Cửa ra vào, cửa phòng ngủ vợ chồng đối diện với nhà vệ sinh, vừa bước vào phòng là gặp mùi xú uế vừa khiến không gian ở kém chất lượng lại vô tình làm người bạn đời nảy sinh tà ý, “máu mê” cặp bồ và kích thích “người thứ ba” xuất hiện nhanh chóng.

Tình trạng này sẽ được hóa giải bằng việc đổi cửa, kê đặt bình phong, làm vách ngăn hoặc treo rèm và các đồ trang trí như hoa giả, chậu cây cảnh chắn tầm nhìn thẳng từ cửa nhà vệ sinh vào phòng ngủ.

Trang trí phòng ngủ quá bắt mắt, rối rắm

Tinh thần các thành viên trong gia đình bất an, thấp thỏm nếu bạn trang trí như vậy. Nó khiến người bạn đời dễ nảy sinh tâm lý thích những thứ mới lạ, kích thích dục vọng và tăng ham muốn.

Sống chung với nhau lâu ngày đã khiến vợ chồng thấy quá quen thuộc, nhàm chán với nhau, đặc biệt là đàn ông vốn sẵn tính cả thèm chóng chán. Chỉ sơ suất một chút, với một vài cám dỗ từ bên ngoài, lửa tình sẽ bùng cháy trong người đàn ông bất trị.

Mở cửa ra là thấy giường

Cửa ở đây là cửa ra vào chính của căn nhà và cửa phòng ngủ. Trường hợp không hay này thường xảy ra khi cửa chính của căn nhà nằm đối diện hoặc hơi chếch nhưng vẫn nhìn thẳng vào phòng ngủ trong các căn hộ chung cư hay những gia đình sống trong các căn hộ cấp 4 nhỏ, hẹp, một phòng.

Vợ chồng son mới lấy nhau hoặc gia đình nhiều thế hệ chung sống để ông bà tiện chăm cháu khi con cái đi làm sẽ ít khi khóa cửa phòng (do thói quen sẵn có của người Á đông, khóa cửa là bất lịch sự) thì khó tránh khỏi việc, vừa mở cửa bước vào nhà là thấy giường ngủ. Chính cách bố trí này vô tình đẩy tà khí vào phòng ngủ hai vợ chồng và làm giảm sự riêng tư cần có, lâu ngày sẽ khiến ông xã nảy sinh tâm lý thay lòng đổi dạ.

Tốt nhất, hai vợ chồng nên khéo léo, tế nhị nói chuyện với các thành viên khác trong gia đình để luôn khóa cửa phòng và làm rèm cản quang ngay gần cửa, tránh luồng tà khí xộc thẳng vào phòng.

Mở cửa ra là thấy giường

Bố cục trong nhà không hài hòa, cân đối

Theo thuật phong thủy cổ xưa, phía Tây Bắc của căn nhà đại diện cho người đàn ông, phía Tây Nam tượng trưng cho người phụ nữ. Nếu bài trí nội thất, sơn sửa trang hoàng và đặt các vật dụng trong nhà riêng quá thiên về phía Tây Bắc, còn phía Tây Nam bị nhấn chìm, sơ sài, không nổi bật sẽ vô tình khiến cho uy thế quyền lực của người đàn ông càng được gia tăng.

Khi đó, tiếng nói của người phụ nữ sẽ bị sụt giảm và yếu ớt đi trông thấy. Các gia đình lâm vào hoàn cảnh này, thực tế cho thấy đã tan vỡ rất nhiều. Người làm vợ, làm mẹ cần tránh tối đa việc bố trí như vậy. Vì thế việc người vợ cần làm lúc này là kê đặt lại các đồ đạc trong nhà sao cho cân đối, hài hòa và tránh tình trạng nhất bên trọng nhất bên khinh.

10 điều kiêng kỵ trên đây sẽ giúp các bạn lưu ý khi sắp xếp phòng ngủ của hai vợ chồng, sao cho phòng ngủ được hài hòa, không phạm phải các lưu ý trong phong thủy để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng. Đặc biệt, bên cạnh những kiêng kỵ này, hai vợ chồng bạn phải biết hòa hợp tính cách, hiểu và thông cảm cho nhau để thêm khăng khít bền chặt hơn. Tình yêu và trách nhiệm sẽ là sợi dây kết nối để vợ chồng luôn gắn bó với nhau suốt cả cuộc đời và là cầu nối tình thương cho ông bà và con cái của bạn.

Cách xác định vị trí huyệt Đào hoa chỉ với 1 chiếc la bàn

Có thể dựa vào hướng cửa chính của căn nhà để xác định huyệt Đào hoa như sau:

– Cửa hướng chính Nam, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng Tây Nam.

– Cửa hướng Tây Nam, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng chính Nam.

– Cửa hướng chính Đông, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng Đông Bắc.

– Cửa hướng Đông Bắc, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng chính Đông.

– Cửa hướng chính Tây, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng Đông Nam.

– Cửa hướng Đông Nam, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng chính Tây.

– Cửa hướng chính Bắc, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng Tây Bắc.

– Cửa hướng Tây Bắc, huyệt Đào hoa sẽ ở hướng chính Bắc.

Related Posts

Chuyên gia phong thủy chỉ ra 3 dấu hiệu mảnh đất xấu, ‘tán gia bại sản’ nếu xây nhà ở

Phong thủy khi xây nhà thực sự  rất quan quan trọng. KTS Phong thủy Hoàng Trà ( Phó viện trưởng Viện lý học Phương Đông, Giám đốc…

Tử vi ngày 1/11: Đầu tháng Dần khốn đốn vì gặp ‘TIỂU NHÂN’, Ngọ lên đời vì giàu ĐỘT NGỘT

Ngày đầu tiên của tháng là một ngày quan trọng, vì đó là ngày đánh dấu cột mốc cho những ngày tiếp theo. Ngày đầu tiên nếu…

Ai may mắn sinh vào 4 khung giờ VÀNG này cả đời không lo thiếu tiền, giàu sang PHÚ QUÝ không ai bằng, tha hồ HƯỞNG THỤ

Theo sách tử vi, giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 yếu tố vô cùng quan trọng để căn cứ tính cách và số mệnh con người….

Trước Tết 2019, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội trăm năm có 1, TÀI LỘC không những dồi dào mà cuộc sống thăng hoa bất ngờ

Tử vi học có nói, trong năm 2018, có những con giáp đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thậm chí có người tưởng chừng như…

Đây sẽ là 4 con giáp nhất định sẽ làm nên sự nghiệp lớn vào năm 2019

Những con giáp dưới đây có ý chí và nghị lực trong công việc nên nhất định sẽ làm nên đại nghiệp vào năm 2019 khiến người…

Phẫu thuật thẩm mỹ dù đẹp lên nhưng sẽ làm thay đổi vận mệnh cuộc đời: Cẩn thận!

Làm đẹp là nhu cầu hết sức bình thường của con người. Phần lớn ai cũng có thần tượng sắc đẹp trong lòng rồi thầm ao ước…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *