Đoán cách tiêu tiền của phụ nữ qua hình dáng bàn tay

650
Đoán cách tiêu tiền của phụ nữ qua bàn tay ( Ảnh minh họa )

Từ xa xưa, người vợ trong gia đình được mệnh danh chính là “tay hòm chìa khóa”. Chỉ cần nhìn vào đôi bàn tay, người ta cũng có thể đoán ra cách tiêu tiền của người phụ nữ, người phụ nữ ấy có khéo léo trong việc thu chi hay không?

Đoán cách tiêu tiền của phụ nữ qua bàn tay ( Ảnh minh họa )
Đoán cách tiêu tiền của phụ nữ qua bàn tay ( Ảnh minh họa )

1. Bàn tay dài, các ngón tay cũng thon dài

Đây là mẫu phụ nữ thích giao tiếp, tính cách cũng khá gần gũi, thân thiện. Thế nhưng, mẫu người này cũng khá đam mê kinh doanh, thích đầu tư mạo hiểm. Tất nhiên là cuộc sống của họ không tới mức thiếu trước hụt sau nhưng cũng chỉ đủ ăn, vì có bao nhiêu tiền cô ấy mang đi đầu tư hết rồi và có lúc bị mất trắng, kinh tế của gia đình cũng vì thế mà bị ảnh hưởng.

2. Bàn tay hình vuông, các ngón tay hơi to

Người phụ nữ có bàn tay này rất yêu thương gia đình, có tinh thần trách nhiệm, luôn cố gắng kiếm thêm tiền để phụ chồng trang trải cho cuộc sống gia đình, và đương nhiên cô ấy rất biết cách tích lũy, các anh chồng hoàn toàn có thể yên tâm.

3. Bàn tay khá mềm

Có thể nói, đây là bàn tay của “thiên kim tiểu thư”. Mẫu phụ nữ này lười làm việc nhà, ham hư vinh và thích một cuộc sống giàu sang phú quý. Với cô ấy, người chồng có kiếm được bao nhiêu tiền cũng không đủ, càng kiếm được nhiều thì càng tiêu nhiều.

4. Bàn tay tròn trịa, các ngón tay búp măng

Người phụ nữ này luôn lạc quan trong vấn đề tiền bạc, cô ấy không đề cao việc kiếm nhiều tiền, chỉ cần đủ xài, đủ chi tiêu trong cuộc sống là được, thế nhưng cô ấy cũng rất coi trọng tình nghĩa đó nhé.

Những quý cô sở hữu tướng tay này tuy khá thành đạt trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên trắc trở và thường kết hôn khá muộn.

5. Bàn tay khá to

Người vợ này khá vui vẻ và cũng không quá quan trọng chuyện tiền bạc, cũng ham mê kinh doanh và sẵn sàng chi những khoản lớn cho việc mua sắm. Nếu kinh doanh thành công thì gia đình của họ cũng sẽ có chút tích lũy.

6. Bàn tay khá cứng và thô, các ngón tay chai sạn

Người này khá ương bướng, cố chấp nhưng lại có một ý chí mãnh liệt, một chí tiến thủ khá lớn, luôn mong muốn kiếm được nhiều tiền để cuộc sống tốt đẹp hơn. Cô ấy chi tiêu khá tiết kiệm và có cả kế hoạch cho việc chi tiêu, cô ấy cũng không thích sự xa hoa, lãng phí.

7. Bàn tay khá nhỏ nhắn, các ngón tay hơi ngắn

Nếu có một người vợ sở hữu đôi bàn tay này thì có thể xem đây là người chồng khá may mắn. Cô vợ này rất khôn ngoan, biết cách tiêu tiền, trước mỗi lần chi tiêu cô ấy đều suy nghĩ rất cẩn thận. Dù có đầu óc phân tích liên quan đến tiền bạc nhưng cô ấy cũng không thích đầu tư mạo hiểm.