Cung Thê Thiếp nằm đâu trên khuôn mặt bạn?

716
Cung Thê thiếp là cung thứ bảy trong 12 cung.

Bạn muốn biết cung Thê Thiếp nằm đâu trên khuôn mặt bạn, muốn biết tầm quan trọng của cung Thê Thiếp trên khuôn mặt. Hãy cùng vienman.com tìm hỉểu điều này :

Cung Thê thiếp là cung thứ bảy trong 12 cung.
Cung Thê thiếp là cung thứ bảy trong 12 cung.

Cung Thê thiếp nằm ở vị trí khóe mắt ngoài, cũng gọi là bộ vị Gian môn. Người có vị trí đó tươi sáng không có vân, vợ sẽ bảo toàn được ngũ đức. Người mà vị trí đó bằng đầy đặn, khi đón vợ về được nhiều tiền tài. Nếu có Quyển tinh xâm lấn, vợ sẽ giúp cho chồng có được quan lộc. Người có bộ vị Gian môn thấp, hiểm trở, như thế vợ hoặc qua đòi, hoặc bỏ đi, người này sẽ kết hôn nhiều lần. Người mà vị trí Ngư vỹ có nhiều đường vân thì vận mệnh người vợ chẳng thể dài lâu. Người mà tại vị trí Gian môn có nhiều nốt ruồi đen chủ về người vợ có tính cách phong lưu, đa tình, có tư thông.

Sách xưa chép rằng: Cung Thê thiếp tươi sáng bóng, tài lộc sẽ được tăng lên không ngừng. Nếu tại cung Thê thiếp có nốt ruồi đen và đường vân chủ vợ có tính cách phóng túng, đa tình, tư thông với người khác.

Trong Thê thiếp cung luận, có viết: Khóe mắt bằng đầy đặn là tướng tốt, khóe mắt khắc hại là tướng xâu. Người con gái có bộ vị Ngư vỹ hồng tươi sáng bóng sẽ được gả cho bậc quý nhân. Người con gái có mũi tựa túi mật chủ phú quý. Nhưng nếu mũi có khiếm khuyết, lõm xuống sẽ khắc hại chồng, vì dâm loạn khiến cho gia nghiệp bị phá bại. Người có mặt như trăng tròn, cằm bằng, đầy đặn là tướng làm quốc mẫu.

Người mà khí sắc tại bộ vị Ngư vỹ màu xanh, thê thiếp sẽ này sinh chuyện ưu lo. Người mà khí sắc của bộ vị Ngư vỹ có màu đỏ, giữa vợ chồng có xảy ra cãi cọ hiểu lầm. Người mà khí sắc của bộ vị Ngư vỹ có màu đen hoặc trắng, 2 vợ chồng vì chuyện con cái mà tâm sinh ra lo âu. Người mà khí sắc của bộ vị Ngư vỹ có màu hồng vàng, quan hệ vợ chồng rất hài hòa. Người mà khí sắc tại bộ vị Ngư vỹ tương đối mò tối, tình cảm vợ chồng hoặc là ly hôn, hoặc là không sâu đậm.