Chồng ‘lãi to’ khi lấy vợ thuộc 4 con giáp dưới đây

Các quý ông, quý anh đang thắc mắc muốn biết vì sao những phụ nữ thuộc bốn con giáp này lại giúp gia đình kinh tế dồi dào, tiền bạc dư dả, xin mời đọc bảng xếp hạng lần lượt từ trên xuống dưới sẽ rõ.

Top 4: Những cô nàng tuổi Mão

Phụ nữ cầm tinh con mèo, từ nhỏ tính tình đã hiền dịu, ôn hòa, biết suy nghĩ chín chắn, phong thái cư xử đĩnh đạc, không mấy khi khiến cha mẹ phải phiền lòng. Họ chỉ có nhược điểm về sức khỏe là hay mắc các bệnh vặt, dễ bị cảm cúm khi thay đổi thời tiết nên hơi tốn kém một chút cho khoản tiền mua thuốc bồi bổ hàng tháng.

Trời sinh cho những người nữ tuổi Mão tính hơi lười nhác và khá tùy tiện. Mặt tốt của nhược điểm này là họ rất dễ sống, dễ thích nghi và chịu khó thay đổi cho phù hợp với yêu cầu công việc mà chẳng mấy khi phàn nàn, đòi hỏi.

Khi làm việc, họ không quá mưu cầu tài chính, nhất là khi còn son rỗi, chưa lập gia đình. Vì thế mà hàng tháng họ không tiết kiệm được nhiều, lúc nào trong ví cũng chỉ đủ tiền tiêu. Nhưng thật kì lạ, hễ cứ yên bề gia thất là người phụ nữ tuổi Mão lại giúp chồng “gọi” tiền về rất dễ dàng.

Nguồn tài chính trong gia đình ngày một khấm khá, tiền nọ “đẻ” tiền kia, đồng lãi sinh đồng lời. Người chồng sẽ càng có thêm động lực để tập trung phát triển sự nghiệp ổn định và vững chắc. Kinh tế mái ấm nhỏ vì thế ngày một tốt lên, năm sau bằng năm bằng mười năm trước.

Sau khi lập gia đình, phụ nữ tuổi Mão giúp chồng “gọi” tiền về rất dễ dàng.
Sau khi lập gia đình, phụ nữ tuổi Mão giúp chồng “gọi” tiền về rất dễ dàng.

Top 3: Những cô nàng tuổi Hổ

Những cô nàng tuổi Dần rất kiên cường, mạnh mẽ. Họ bẩm sinh là người có đam mê với tiền bạc và vật chất nên luôn cố gắng phấn đấu làm việc và theo đuổi những mục tiêu thực tế như tiết kiệm đủ tiền mua xe máy, mua ô tô, trả góp tiền nhà…

Trước mặt người khác giới, bạn bè và người thân, các quý cô tuổi Dần không ngại ngần bộc bạch và chia sẻ tham vọng chính đáng của mình: Được sống trong giàu có và danh vọng để được người khác ngưỡng mộ.

May mắn rằng, họ luôn cố gắng hết mình bằng con đường chân chính và lương thiện để thỏa mãn ước mơ của bản thân. Họ sẵn sàng đầu tư nhiều để thu về một khoản lớn nhưng luôn đầu tư có chọn lọc và suy nghĩ kĩ càng trong kinh doanh và khi làm việc.

Một khi đã lập gia đình, các quý cô tuổi Dần sẽ làm việc ngày đêm, chăm chỉ tích cóp tiền nong để lo liệu cho mái ấm của riêng mình, giảm hẳn các khoản chi tiêu phí phạm, thừa thãi cho bản thân.

Đức lang quân của những cô nàng tuổi Dần đa phần đều có năng lực tốt, IQ cao, kinh tế dồi dào. Lấy được người vợ đảm, khả năng làm việc cũng ngang ngửa như chồng, càng khiến ông xã của các cô nàng tuổi Dần phấn đấu kiếm tiền chăm chỉ, miệt mài hơn. Vợ chồng “song kiếm hợp bích” nên nguồn tài chính của gia đình nhỏ lúc nào cũng dư dả, không những đủ ăn mà còn có của để dành lâu dài.

Top 2: Những cô nàng tuổi Tuất

Các cô nàng tuổi Tuất trước khi kết hôn khá ham vui. Họ thích tụ tập vui chơi với bạn bè, thích đi picnic dã ngoại, đam mê du lịch. Chính vì thế, đôi khi người thân trong gia đình từ bố mẹ đến anh chị em sẽ thấy ganh tị với bạn bè họ vì thời gian họ ở bên gia đình còn ít hơn với bằng hữu.

Nhưng thật ngạc nhiên là sau khi kết hôn và đặc biệt là từ khi bắt đầu làm mẹ, họ thay đổi hoàn toàn. Các cô nàng tuổi Tuất trở nên chín chắn hơn, luôn suy nghĩ cho người khác, sẵn sàng hi sinh hết thảy cho đức lang quân. Chính nhờ “người phụ nữ âm thầm đứng sau thành công” này, các ông chồng mới vững gan bền chí lăn lộn trên thương trường.

Điều đáng quý ở các cô nàng tuổi Tuất là họ sẵn sàng dốc đến đồng tiền cuối cùng trong sổ tiết kiệm của mình đưa cho chồng kinh doanh. Nhưng họ không hề mù quáng hay dại dột, vì mỗi dự án đầu tư, làm ăn mới của chồng, bao giờ họ cũng phụ giúp chồng tìm hiểu kĩ càng và lên kế hoạch chi tiết. Vì thế hoàn toàn có thể nói đồng tiền của họ là đồng tiền “khôn”, một vốn bốn lời, đầu tư có lãi lâu dài.

Nguồn tài chính của các cặp vợ chồng có vợ tuổi Tuất vì thế sẽ đi lên theo chiều hướng tốt, phát triển nhịp nhàng và ổn định, rất bền vững. Đúng như câu nói “thuận vợ thuận chồng tát bể Đông cũng cạn”, ngay cả khi kinh tế gia đình không mấy dư dả, chỉ cần vài ba năm sau khi cưới, vợ chồng họ sẽ “phất như diều gặp gió”.

 Các cô nàng tuổi Tuất sẵn sàng dốc đến đồng tiền cuối cùng trong sổ tiết kiệm của mình đưa cho chồng kinh doanh

Các cô nàng tuổi Tuất sẵn sàng dốc đến đồng tiền cuối cùng trong sổ tiết kiệm của mình đưa cho chồng kinh doanh

Top 1: Những cô nàng tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi, bẩm sinh đã được trời phú cho có duyên với tiền bạc, họ hay được lộc trời cho và kiếm tiền không mấy khó khăn. Nhược điểm của họ là kiếm được nhiều và tiêu cũng nhiều, tiền vừa vào túi đã đi ra rất nhanh.

Nhưng đó chỉ là chuyện khi chưa yên bề gia thất, một khi đã lấy chồng, họ sẽ trưởng thành biết lo toan và chăm chỉ “cày cuốc”, xông pha thương trường cùng kiếm tiền với ông xã.

Việc phải làm tay hòm chìa khóa, tự tay quán xuyến tài chính trong gia đình sẽ khiến họ học hỏi được nhiều và quan trọng nhất là biết điều phối thu chi hài hòa. Được trời ban cho khí chất thông minh, học 1 biết 10, những phụ nữ tuổi Hợi sẽ nhanh chóng bắt nhịp và tiến bộ vượt bậc trong kinh doanh.

Điều tuyệt vời nhất là khi lập gia đình, cái duyên với tiền bạc vốn có của họ sẽ “lây” cả sang chồng nên kinh tế gia đình sẽ ngày một tăng trưởng theo cấp số nhân, chỉ phát mà không bao giờ hòa!

Related Posts

Chuyên gia phong thủy chỉ ra 3 dấu hiệu mảnh đất xấu, ‘tán gia bại sản’ nếu xây nhà ở

Phong thủy khi xây nhà thực sự  rất quan quan trọng. KTS Phong thủy Hoàng Trà ( Phó viện trưởng Viện lý học Phương Đông, Giám đốc…

Tử vi ngày 1/11: Đầu tháng Dần khốn đốn vì gặp ‘TIỂU NHÂN’, Ngọ lên đời vì giàu ĐỘT NGỘT

Ngày đầu tiên của tháng là một ngày quan trọng, vì đó là ngày đánh dấu cột mốc cho những ngày tiếp theo. Ngày đầu tiên nếu…

Ai may mắn sinh vào 4 khung giờ VÀNG này cả đời không lo thiếu tiền, giàu sang PHÚ QUÝ không ai bằng, tha hồ HƯỞNG THỤ

Theo sách tử vi, giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 yếu tố vô cùng quan trọng để căn cứ tính cách và số mệnh con người….

Trước Tết 2019, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội trăm năm có 1, TÀI LỘC không những dồi dào mà cuộc sống thăng hoa bất ngờ

Tử vi học có nói, trong năm 2018, có những con giáp đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thậm chí có người tưởng chừng như…

Đây sẽ là 4 con giáp nhất định sẽ làm nên sự nghiệp lớn vào năm 2019

Những con giáp dưới đây có ý chí và nghị lực trong công việc nên nhất định sẽ làm nên đại nghiệp vào năm 2019 khiến người…

Phẫu thuật thẩm mỹ dù đẹp lên nhưng sẽ làm thay đổi vận mệnh cuộc đời: Cẩn thận!

Làm đẹp là nhu cầu hết sức bình thường của con người. Phần lớn ai cũng có thần tượng sắc đẹp trong lòng rồi thầm ao ước…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *