Cách chọn biển số xe, sim điện thoại đúng phong thủy để làm ăn may mắn, thuận lợi

581

Chọn sim số, biển số xe máy hay oto đẹp đều là thói quen từ trước tới nay của mỗi người. Có thể nó thật sự tốt, mang lại may mắn cho chủ nhân hoặc không có tác dụng gì nhưng nếu có số đẹp thì vẫn hơn. Nó sẽ giúp mọi người yên tâm hơn về mặt tâm linh phong thủy và cũng tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày đấy!

1. Theo quan niệm dân gian

Từ những kinh nghiệm được truyền miệng và lưu truyền nhiều đời thì người xưa cho rằng mọi việc tốt xấu đều có thể đánh giá qua con số hay dãy số có liện hệ với bản thân người dùng. Ví như các số có đuôi 68,86 phát âm trong tiếng Hán hơi giống với Lộc Phát – Phát Lộc, trong phong thủy thì chủ nhân sở hữu nhưng con số này sẽ có vận mệnh khá giả, tiền tài đầy đủ. Hay các số có sự lặp lại nhiều như 99, 88 thì dễ nhớ hơn nên cuộc đời cũng thuận lợi, dễ dàng hơn.

2. Theo phong thủy

Số điện thoại hay biển số xe đẹp nhất là khi tương xưng với tuổi của mình. Nó không chỉ tạo ra sức mạnh lớn để kích hoạt những điều tốt đẹp, may mắn cho người dùng mà còn tạo cảm giác an tâm hơn khi sử dụng. Chúng cũng giống như một ngôi nhà, đều mang một ý nghĩa tinh thần đặc biệt quan trọng về mặt tâm linh, phong thủy. Do đó, khi lựa chọn được con số hợp với mình, nó sẽ mang nhiều cát khí, vận may đến cho chủ nhân đấy!

2. Theo thực tế

Số điện thoại, biển số xe đẹp có thể gây sự chú ý rất tốt, giúp kết nối thuận tiện hơn đặc biệt trong việc giao dịch với đối tác. Người sở hữu con số độc luôn được đánh giá cao, có vị trí trong xã hội

Dưới đây là ý nghĩa các con số mọi người nên lưu ý để lựa chọn.

– Số 1 có nghĩa là chắc chắn, tượng trưng cho đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị.

– Số 2 là mãi mãi, tượng trưng cho một cặp, một đôi, một con số hạnh phúc (song hỷ).

– Số 3 là tài. Con số vững chắc, có ý nghĩa là “vững như kiềng 3 chân” hoặc “3 với 3 là mãi mãi” (bất tận) và là biểu tượng của sự trường thọ.

– Số 4 trong phát âm của người Trung Quốc là “tử” (chết), vì vậy khi sử dụng hay kết hợp với con số này được coi là không tốt.

– Số 5 – ngũ, tượng trương cho danh dự, uy quyền, quyền lực, là sự hy vọng, trường thọ và bất diệt.

– Số 6 tức “lộc” là gấp đôi của số 3 và như thế là điềm lành thuận lợi, là biểu tưởng của tiền tiền, vàng lộc.

– Số 7 – thất, là con số có sức mạnh kỳ diệu. Nó tượng trưng cho sức mạnh kỳ bí, đẩy lùi ma quỷ.

– Số 8 có nghĩa là “phát”, tự sinh, tự nhân.

– Số 9 là “thừa”. Trong tiếng Trung Quốc, số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”. Do đó, nó mang đến hạnh phúc an lành và thuận lợi.

Theo WTT