4 nốt ruồi ẩn náu trên khuôn mặt chứa đựng bí mật tài lộc, dự đoán hậu vận an nhàn, được quý nhân phù trợ cả đời

Theo nhân tướng học, phúc khí và tài lộc của một người phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố trên gương mặt và cơ thể. Trong số đó nốt ruồi chính là một dấu hiệu đặc biệt có thể dự báo được vận mệnh của cả đời người.

Mỗi nốt ruồi, tùy vào vị trí, kích thước, màu sắc và hình dạng đều mang một ý nghĩa khác nhau. Nếu trên khuôn mặt của một người có những nốt ruồi ở vị trí tài lộc, dự báo người này sẽ có một hậu vận an nhàn, sung túc, càng sống thọ càng được nhiều phúc lộc từ con cháu, gia đình thuận hòa êm ấm. Thử kiểm tra xem bạn có những nốt ruồi này không nhé!

Nốt ruồi ở đường chân tóc

Nhân tướng học có nói, nốt ruồi nằm lẩn khuất ở đường chân tóc càng sâu, càng khó nhìn thấy thì càng tốt. Đây là vị trí nốt ruồi báo hiệu một số mệnh sinh ra đã được hưởng nhiều may mắn.

Ảnh Internet

Đặc biệt nếu nốt ruồi có màu đen đậm và bóng thì người này đi đến đâu cũng gặp được quý nhân phù trợ, việc dữ hóa lành, việc lớn hóa nhỏ, làm bất cứ công việc nào cũng dễ dàng thành công, thuận buồm xuôi gió. Phụ nữ có nốt ruồi ở đây là người thông minh, kỹ tính, có tấm lòng bao dung và được nhiều người yêu quý. Cũng chính vì tâm tính tốt, thích làm việc thiện người này sẽ đem đến phúc khí lớn cho chồng, là bảo vật trấn giữ hạnh phúc của gia đình.

Nốt ruồi trong chân mày

Chủ nhân của nốt ruồi này thường có đầu óc thông minh, nhạy bén, sáng tạo với tâm hồn mang một chút nhạy cảm của người nghệ sĩ. Sự kết hợp tinh tế này giúp họ có khả năng ứng biến trong công việc cũng như trong cuộc sống khá khôn khéo, nhờ đó mà chuyện thành công chỉ là việc sớm muộn.

Ảnh Internet

Phụ nữ có nốt ruồi trong lông mày dự báo một cuộc sống thịnh vượng và nổi tiếng, cứ hễ chuyện nào có liên quan đến tiền bạc là người này sẽ luôn gặp may mắn. Không chỉ vậy, tài lộc và phúc khí của họ còn để lại cho con cháu đời sau.

Nốt ruồi ở dái tai

Người có dái tai dày và to tượng trưng cho một sức khỏe tốt, một cuộc sống trường thọ và may mắn. Nếu như có thêm nốt ruồi ở vị trí này thì phúc đức và tài lộc của họ còn tăng thêm gấp bội. Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở dái tai sẽ có tuổi thọ rất cao, càng sống lâu càng hưởng được nhiều phúc từ con cháu.

Ảnh Internet

Cả đời người này từ lúc sinh ra đã không phải lo nghĩ quá nhiều về tiền bạc và cho đến khi về già cũng cứ vậy mà an nhàn sung sướng. Phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai rất giỏi quán xuyến việc nhà, nhanh nhẹn trong kinh doanh, là tướng vượng phu ích tử mà đàn ông nào cũng mê.

Nốt ruồi ở thái dương

Nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu rằng chủ nhân của nó có số xuất ngoại, có thể là do công việc cần phải đi công tác hoặc là đi du lịch, định cư. Cũng vì liên tục di chuyển như vậy sẽ tạo cho người này cơ hội tiếp xúc với nhiều người, gặp gỡ được nhiều quý nhân trong cuộc sống, được giúp đỡ, được nhận vô số cơ hội thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp.

Ảnh Internet

Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương là những người thông minh, cẩn thận, biết quan tâm đến người khác. Tuổi nhỏ họ có thể sức khỏe không tốt lắm, nhưng đến tuổi trung niên thì họ bắt đầu gặp được những may mắn bất ngờ khiến cuộc sống hoàn toàn thay đổi. Cuộc sống hôn nhân của người này cũng vô cùng viên mãn với người đàn ông mà họ lựa chọn. Tương lai trước mắt họ chỉ có thể hình dung bằng hai từ: sung túc và hạnh phúc.

Theo qtcs

Related Posts

Chuyên gia phong thủy chỉ ra 3 dấu hiệu mảnh đất xấu, ‘tán gia bại sản’ nếu xây nhà ở

Phong thủy khi xây nhà thực sự  rất quan quan trọng. KTS Phong thủy Hoàng Trà ( Phó viện trưởng Viện lý học Phương Đông, Giám đốc…

Tử vi ngày 1/11: Đầu tháng Dần khốn đốn vì gặp ‘TIỂU NHÂN’, Ngọ lên đời vì giàu ĐỘT NGỘT

Ngày đầu tiên của tháng là một ngày quan trọng, vì đó là ngày đánh dấu cột mốc cho những ngày tiếp theo. Ngày đầu tiên nếu…

Ai may mắn sinh vào 4 khung giờ VÀNG này cả đời không lo thiếu tiền, giàu sang PHÚ QUÝ không ai bằng, tha hồ HƯỞNG THỤ

Theo sách tử vi, giờ, ngày, tháng, năm sinh là 4 yếu tố vô cùng quan trọng để căn cứ tính cách và số mệnh con người….

Trước Tết 2019, 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội trăm năm có 1, TÀI LỘC không những dồi dào mà cuộc sống thăng hoa bất ngờ

Tử vi học có nói, trong năm 2018, có những con giáp đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thậm chí có người tưởng chừng như…

Đây sẽ là 4 con giáp nhất định sẽ làm nên sự nghiệp lớn vào năm 2019

Những con giáp dưới đây có ý chí và nghị lực trong công việc nên nhất định sẽ làm nên đại nghiệp vào năm 2019 khiến người…

Phẫu thuật thẩm mỹ dù đẹp lên nhưng sẽ làm thay đổi vận mệnh cuộc đời: Cẩn thận!

Làm đẹp là nhu cầu hết sức bình thường của con người. Phần lớn ai cũng có thần tượng sắc đẹp trong lòng rồi thầm ao ước…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *