Thời trang giới trẻ như thế nào trong mắt phụ huynh?

985

Có những thứ đối với các bạn giá thì vô cùng sành điệu nhưng trong mắt bố mẹ lại là phong cách thời trang lập dị. Cùng xem thời trang giới trẻ như thế nào trong mắt phụ huynh dưới đây nhé.

Quần khaki cạp cao ống suông là một kiểu trang phục mang đến vẻ cá tính ngút trời, mặc vào lập tức thành fashionista nổi bần bật. Thế mà mặc vào mẹ cứ nhìn chằm chằm bảo ngày xưa là hot trend của bố đấy.
Váy suông không chỉ đáp ứng tiêu chí đẹp mà còn tạo cảm giác thoải mái. Mẹ nhìn bảo nhà vẫn còn thừa bao tải nhiều lắm.
Áo dài gạch bông theo phong cách cô Ba Sài Gòn là sytle của Tết năm nay. Mẹ bảo nằm xuống sàn nhà thì không phân biệt được người và gạch luôn cơ đấy.
Bạn nghĩ chiếc túi tote vải nâu vừa tiện dụng lại vừa phong cách biết bao, trong khi đó mẹ lại nghĩ bạn đang ăn theo phong cách túi đi chùa của mẹ.
Đưa trang phục truyền thống vào đời sống hàng ngày, thật là một sự kết hợp mang đầy tính đột phá và cách tân nhưng bố mẹ lại nghĩ chúng ta đang đua nhau quay ngược quá khứ theo mốt váy đụp.
Bộ đồ nào cũng phải choàng thêm một chiếc áo khoác dài dài phía ngoài, cứ phải gọi là cool hết sảy. Nhưng mẹ lại nghĩ bạn bê nguyên bộ đồ tắm đi ra ngoài.
Áo khoác oversized phong cách là thế, mẹ bảo sao phải tốn tiề mua áo, không lấy luôn chăn ở nhà cho tiện.
Quần dây rút là mốt thời trang mà bao bạn gái nghĩ nó mang đến vẻ ngoài phong cách mà vẫn thoải mái cho các quý cô, một xu hướng táo bạo dành cho những người thật sành mốt. Vậy mà mẹ cứ nghĩ bao tải này có thể làm quần áo được.
Quần culottes đen là món đồ mà ai cũng nên có trong tủ đồ. Vừa sành điệu, vừa thoải mái lại phối kết hợp gì cũng ổn. Còn bố lại nghĩ hết đồ rồi hay sao lấy quần bà mặc thế hả con.

Theo Lantoa