VINFAST khiến Trần Tiểu Vy trở thành hoa hậu may mắn nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam?

258

Tiểu Vy đã may mắn có được khởi đầu thuận lợi mà rất hiếm hoa hậu nào có được

Những ngày đầu tiên lên ngôi hoa hậu luôn là chuỗi ngày khó khăn nhất đối với mọi bóng hồng. Thật vậy. Điểm lại những cái tên như: Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Nguyễn Thị Huyền, Mai Phương hay thậm chí là Mai Phương Thuý, người ta sẽ hiểu rõ điều này hơn cả.

Nếu không phải vật lộn với những dèm pha nhan sắc, những bình luận trái chiều thì những nàng hoa hậu cũng phải đau đầu với những “hạt sạn” bị moi móc ra trong quá khứ. Từ những tấm hình mặt mộc xấu xí cho tới những câu chuyện xa xưa, thậm chí là cả những scandal ồn ào như bị đánh ghen hay bắt cóc.

Tất cả chúng đều là những trải nghiệm khó quên đối với nhiều hoa hậu. Nếu may mắn hơn không phải trải qua những điều kinh khủng đó thì họ cũng phải làm quen với sức ép mới, phải học cách thu mình lại và từng bước đi lên trong showbiz một cách rụt rè.

Những bộ ảnh kín đáo, những chuyến đi từ thiện được sắp xếp sẽ là lựa chọn của hầu hết người đẹp lên ngôi hoa hậu. Bởi dù có hơi nhàn nhạt, đó vẫn là sự lựa chọn đầy an toàn đối với họ.

Tiểu Vy tặng cờ cho David Beckham.

Nhưng Tiểu Vy lại là ngoại lệ hiếm hoi.

Nói cô có bước khởi đầu “như mơ” trên cương vị hoa hậu không hề quá lời, khi mà sự kiện lớn đầu tiên Hoa hậu Việt Nam 2018 tham dự lại là một sự kiện “quá tầm” đối với rất nhiều ngôi sao lão làng trong showbiz: Đại diện cho hãng xe hơi đầu tiên của Việt Nam – VINFAST tham dự triển lãm ô tô tại Paris!

Lần xuất ngoại để đời của Tiểu Vy đã mang lại cho cô quá nhiều thứ, từ cơ hội hợp tác chung với một thương hiệu lớn như VINFAST cho tới việc được sánh vai cùng những siêu sao quốc tế như David Beckham.

Chưa hết, lần xuất ngoại bằng vàng này còn là đòn bẩy đưa tên tuổi của Tiểu Vy bật lên một tầm cao mới nhanh tới ngỡ ngàng!

Chỉ qua những tấm hình chụp chung với David Beckham cũng đủ khiến hàng triệu khán giả trên thế giới biết tới cô Hoa hậu Việt Nam.

Còn ở ngay tại quê nhà, việc xuất hiện rạng rỡ cạnh những chiếc xe mang thương hiệu Việt đầu tiên cũng đủ khiến Tiểu Vy nhận được sự quan tâm cực lớn từ rất nhiều người.

Không chỉ là những người mê ô tô đang chăm chú theo dõi những chiếc xe VINFAST, sự kiện chiếc xe đầu tiên của người Việt ra mắt tại một triển lãm ô tô danh tiếng cũng thu hút sự chú ý của hàng triệu người Việt Nam.

Không còn là một lần giới thiệu sản phẩm đơn thuần, Tiểu Vy quá may mắn khi được trở thành một phần trong niềm tự hào mang tên người Việt: Mang những chiếc xe ô tô Việt Nam ra thế giới!
Tiểu Vy bên xe hơi VINFAST.

Vận may luôn đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với thành công của mỗi con người. Nhưng có lẽ, khởi đầu như mơ của Tiểu Vy không hoàn toàn nhờ may mắn.

Việc thương hiệu xe ô tô đầu tiên của Việt Nam chọn lựa Tiểu Vy chứ không phải một siêu sao tên tuổi hơn không phải chuyện tình cờ. Chọn một gương mặt còn rất trẻ, rất mới, VINFAST cũng đã gửi gắm trong đó rất nhiều điều mong đợi.

Không chỉ bởi Tiểu Vy là Hoa hậu Việt Nam, mà còn vì cô là đại diện xứng đáng nhất cho những người trẻ và những điều mới mẻ.

Theo soha