Sốt xình xịch loạt ảnh Triệu Vy và Tô Hữu Bằng gặp lại “Phụ Hoàng” Càn Long

699

Sau 20 năm, Phụ Hoàng của Tiểu Yến Tử và Ngũ Aka đã trở thành người đàn ông trung niên chậm chạp.

Show Nhà Hàng Trung Hoa mùa 2 có thể coi là show truyền hình gợi lại ký ức tuổi thơ của khán giả thế hệ 8X đầu 9X bởi xuất hiện trong chương trình này là sự có mặt của “Ngũ Aka” Tô Hữu Bằng và “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy. Hơn thế, loạt ảnh hậu trường mới đây vừa được công bố ngay lập tức đã gây sốt bởi có thêm sự tham gia của “Phụ Hoàng” Trương Thiết Lâm.

Triệu Vy, Tô Hữu Bằng và Trương Thiết Lâm tham gia Nhà Hàng Trung Hoa 2.
Sự xuất hiện của bộ ba nổi tiếng khiến các fan bấn lọan.
Trương Thiết Lâm ân cần chỉ bảo cho “các con” trong khi Triệu Vy hồn nhiên ăn uống.

Được biết, nghệ sĩ Trương Thiết Lâm sẽ cùng tham gia với “hai người con” của mình trong chương trình lần này. Ông cũng trổ tài vào bếp và giúp đỡ cho “Cách Cách” Triệu Vy phát triển nhà hàng năm nay.

Trương Thiết Lâm trổ tài vào bếp.
“Phụ Hoàng” của Triệu Vy và Tô Hữu Bằng hứa hẹn sẽ khiến chương trình thêm hot.

Sự có mặt của Trương Thiết Lâm ngay lập tức gây sốt với khán giả bởi đây là lần hiếm hoi bộ ba của Hoàn Châu Cách Cách năm xưa cùng xuất hiện trong một khung hình. Hiện tại, cả ba đều đã là nghệ sĩ lão làng trong giới giải trí: Triệu Vy và Tô Hữu Bằng là đạo diễn, Trương Thiết Lâm là nghệ sĩ gạo cội. Dù mỗi người có gia đình riêng, công việc riêng nhưng tình cảm dành cho nhau vẫn rất tốt.

Triệu Vy là đàn em mà Trương Thiết Lâm rất quý mến.

Hơn thế, đối với “Tiểu Yến Tử” Triệu Vy, Trương Thiết Lâm luôn rất ân cần và quan tâm tới cô. Hình ảnh thân thiết của cặp cha – con màn ảnh này khiến các fan ngưỡng mộ. Khán giả tích cực ủng hộ cho Nhà Hàng Trung Hoa mùa 2 năm nay.

Ngũ Aka và Tiểu Yến Tử năm xưa.
Vua Càn Long từng được khán giả yêu thích.
Bộ ba nổi tiếng khi xuất hiện trong một khung hình.

Theo Eva