Sau Đường Yên – La Tấn, đến lượt Lưu Diệc Phi và Hồ Ca tung ảnh cưới ngọt ngào?

392

Nhìn ảnh cưới của Lưu Diệc Phi và Hồ Ca khiến nhiều người không khỏi phấn khích.

Sáng ngày 28/10, Đường Yên và La Tấn đã công khai ảnh cưới lãng mạn trên Weibo. Bộ ảnh cưới ngay lập tức gây bão và trở thành chủ đề nóng nhất Cbiz trong ngày, hầu hết mọi người đều dành lời chúc phúc cho kết thúc có hậu của cặp đôi.

Bên cạnh đôi tân lang – tân nương mới của Cbiz, nhiều người bắt đầu gọi tên cặp đôi “phù dâu, phù rể quốc dân” là Lưu Diệc Phi và Hồ Ca. Có thể thấy, hầu hết dàn sao đóng phim cùng Hồ Ca đều đã thành gia lập thất. Lưu Diệc Phi cũng chẳng khá hơn khi dàn tiểu Hoa cùng thời với cô cũng đã kết hôn.

Hơn thế, cả hai liên tục được mời là phù dâu, phù rể trong đám cưới của đồng nghiệp. Vì vậy, mỗi khi Cbiz có “hỉ sự” dân mạng lại liên tục gọi tên Hồ Ca và Lưu Diệc Phi, bởi đến thời điểm hiện tại cả hai vẫn đi về lẻ bóng. Vì vậy hiện nay dân tình tích cực gán ghép cho cặp đôi, với biệt danh “thánh FA” của Cbiz.

Không chỉ dừng ở việc gán ghép, mới đây cư dân mạng còn dành tặng cho cặp đôi Hồ Ca và Lưu Diệc Phi những bức ảnh cưới đẹp như mơ, không hề kém cạnh Đường Yên – La Tấn. Với những bức ảnh này, nhiều người cho rằng cặp đôi rất có tướng phu thê

Tuy nhiên, tất cả cũng chỉ là ước muốn của người hâm mộ. Đến thời điểm hiện tại chuyện tình cảm của Hồ Ca và Lưu Diệc Phi gần như tĩnh lặng. Cả hai đều đang tập chung cho sự nghiệp và chưa có bất cứ thông tin gì về chuyện thành gia lập thất.

Theo Kul