Ronaldo lập hattrick tại World Cup 2018, một cầu thủ duy nhất bị ra hiệu đứng ngoài sân khi ăn mừng, biết được lý do mới sốc

299

Ai cũng nghĩ rằng thanh niên số nhọ bị ra hiệu cho đứng bên phần sân của đối phương trong khi tất cả đồng đội đều lao ra ăn mừng cùng Ronaldo, bị cô lập hay thiên vị, nhưng không… Đây mới chính là lý do.

Trận đấu mong chờ nhất vòng bảng World Cup 2018 giữa Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha ở bảng B đã không khiến người xem phải thất vọng khi hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận cầu đầy hấp dẫn ở mọi khía cạnh.

Clip highlights trận đấu Tây Ban Nha 3 – 3 Bồ Đào Nha 

90 phút của trận đấu, người hâm mộ trên khán đài đã trải qua mọi cung bậc của cảm xúc. Dưới sân, cầu thủ hai đội đã tạo nên màn so kè với đủ hỉ nộ ái ố, từ tiểu xảo đến sai lầm và những siêu phẩm bàn thắng kinh điển.

Tuy nhiên một hình ảnh khiến người hâm mộ vô cùng “khó hiểu” chính là đây:

“Đứng lại đó, đứng lại đó đừng ra đây”

Sau khi Ronaldo hoàn thành cú hattrick, hãy để ý: Tất cả các cầu thủ đều chạy ra ngoài sân ăn mừng cùng Ronaldo chỉ trừ một cầu thủ vẫn đứng trong sân của đối thủ (không tính thủ môn).

Ai cũng nghĩ rằng cầu thủ này bị cô lập với đồng đội tại tuyển Bồ Đào Nha hay có hiềm khích với Ronaldo từ trước, nhưng tất cả đã nhầm to.

Bởi theo luật, nếu tất cả các cầu thủ (không tính thủ môn) rời khỏi phần sân của đối phương, dù là về phía sân nhà của mình hay ra khỏi sân, đối phương có thể giao bóng để bắt đầu trận đấu ngay lập tức. (Nguồn Football Arena)

Một ví dụ khác là bàn thắng của Kane ngày hôm qua. Tất cả đều chạy ra khỏi sân ăn mừng, trừ Trippier.

Harry cùng đồng đội lao hết ra ngoài ăn mừng trừ một mình Trippier phải ở lại canh sân :v

Clip Harry Kane lập cú đúp phút 88 cứu rỗi cả nước Anh

Theo anngubongda