PUBG mobile: Top 10 khẩu súng uy lực nhất mà bạn cần phải biết

1210

Sau đây là top 10 vũ khí uy lực nhất mà bạn cần phải nắm rõ trong PUBG.
10. SKS

Đứng thứ 10 trong danh sách là SKS – khẩu s.ú.n.g. trường DMR bán tự động sử dụng đạn 7.62mm. SKS xuất hiện hầu như khắp nơi trên bản đồ với lượng sát thương 53 M.a.u/viên, lớn hơn các khẩu s.ú.n.g. khác dùng đạn 7.62 như AKM, Groza, DP-28.
Với đầy đủ phụ kiện, SKS trở thành một khẩu s.ú.n.g. vô cùng đáng sợ ở tầm trung và xa.

Loại s.ú.n.g.: DMR

Chế độ bắn: Bán tự động

Loại đạn: 7.62mm

Băng đạn: 10 viên

9. R45

Khẩu súng lục hiếm hoi mang uy lực cao

Thật đáng kinh ngạc khi khẩu s.ú.n.g. lục R45 lại lọt vào danh sách này phải không nào. Với thân hình nhỏ bé những khẩu lục này có thể bắn ra 1 viên đạn mang sát thương 55 M.a.u, nhiều hơn cả những khẩu SMG hay AR. Khẩu s.ú.n.g. này xuất hiện trong 2 bản đồ: Miramar và Sanhok. Với uy lực này thì bạn không nên bỏ qua khẩu s.ú.n.g. lục nhỏ bé này.

Loại s.ú.n.g.: Piston

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: .45 ACP

Độ mạnh: 55 M.a.u/viên

Băng đạn: 6 viên

8. R1895

R1895 là khẩu s.ú.n.g. lục thứ 2 lọt vào trong danh sách những vũ khí uy lực nhất PUBG. R1895 có thể được tìm thấy trong map Erangel và Sanhok. Khẩu s.ú.n.g. này sử dụng đạn 7.62mm và băng đạn chỉ có 6 viên, nhưng sức sát thương lên tới 55 M.a.u/viên.Tuy nhiên, để phát huy được sức mạnh của khẩu s.ú.n.g. này bạn cần độ chính X.a.c rất cao.

Loại s.ú.n.g.: Piston

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: .45 ACP

Độ mạnh: 55 M.a.u/viên

Băng đạn: 6 viên

7. SLR

Vị trí thứ 7 thuộc về tân binh của dòng s.ú.n.g. bán tự động SLR Riffle. Khẩu s.ú.n.g. DMR này là người anh em họ hàng với SKS, SLR cũng sử dụng đạn 7.62mm nhưng sát thương thì lên đến 58 M.a.u/viên. So với SKS thì có vẻ SLR có phần vượt trội hơn vì tốc độ đạn bay cũng nhanh hơn và phụ kiện lại ít hơn.

Loại s.ú.n.g.: DMR

Chế độ bắn: Bán tự động

Loại đạn: 7.62mm

Sức mạnh: 58 M.a.u/viên

Băng đạn: 10 viên

6. Mk14

Mk14 chỉ xuất hiện trong thùng thính

Mk14 là khẩu DMR quyền lực nhưng chỉ xuất hiện trong thùng thính. Khẩu s.ú.n.g. này là phiên bản hoàn hảo của DMR khi có cả hai chế độ bắn từng viên và bắn tự động. Với sát thương 61 M.a.u/viên, Mk14 có thể loại bỏ bất kỳ kẻ thù nào chỉ với 2 viên đạn trúng đầu.

Loại s.ú.n.g.: DMR

Chế độ bắn: Bán tự động/ Tự động

Loại đạn: 7.62mm

Sức mạnh: 61 M.a.u/viên

Băng đạn: 10 viên

5. Winchester Model 1894

Win94 có nhược điểm là không gắn được nòng nhắm

Khẩu s.ú.n.g. đơn sơ của bản đồ sa mạc bất ngờ lọt vào top 5 trong danh sách này. Hiện nay Win94 cũng có thể được tìm thấy trong map Sanhok. Với 66 M.a.u/viên, Win94 trở thành khẩu s.ú.n.g. vô cùng nguy hiểm, nhưng hạn chế là chỉ bắn được tầm gần vì không thể gắn nòng nhắm.

Loại s.ú.n.g.: lever-action/sniper rifle

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: .45 ACP

Sức mạnh: 66 M.a.u/viên

Băng đạn: 8 viên

4. Kar98

Kar98 là khẩu súng mà ai cũng muốn có

Khẩu s.ú.n.g. “quốc dân” này dường như là báu vật với mọi thanh niên nhảy dù. Ai cũng mong muốn sở hữu khẩu Kar98 này trong một game đấu. Với sức sát thương lên đến 75 M.a.u/viên, Kar98 có thể loại bỏ hầu hết kẻ thù với một cú bắn vào đầu. Đặc biệt là bạn có thể tìm thấy khẩu s.ú.n.g. này ở khắp nơi trên bản đồ.

Loại s.ú.n.g.: bolt-action sniper rifle

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: 7.62mm

Sức mạnh: 75 M.a.u/viên

Băng đạn: 5 viên

3. M24

M24 là người anh em họ với Kar98

M24 là người anh họ của Kar98 với một vài nâng cấp nhỏ, một băng đạn gắn thêm và sát thương 79 M.a.u/viên. Lúc trước khẩu này chỉ có thể được tìm thấy trong thùng thính, nhưng với bản cập nhật mới bạn có thể tìm thấy nó ở khắp nơi. Tuy nhiên khẩu s.ú.n.g. này phát ra âm thanh hơi lớn, nên nếu bạn k.i.ế.m. được Supressor thì M24 trở thành một khẩu s.ú.n.g. vô cùng nguy hiểm.

Loại s.ú.n.g.: bolt-action sniper rifle

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: 7.62mm

Sức mạnh: 79 M.a.u/viên

Băng đạn: 5 viên

2. Crossbow

Nỏ thần trong PUBG

Không phải bất kỳ một khẩu DMR hay Sniper nào, mà một cây nỏ mới chính là vũ khí mạnh thứ 2 trong PUBG. Crossbow có sức sát thương ở mỗi mũi tên là 105 M.a.u, sức mạnh này có thể loại bỏ hầu như tất cả kẻ địch với một tên ngay đầu. Tuy nhiên, với việc một lần chỉ bắn ra được 1 mũi tên, và thời gian lắp tên rất lâu, nên cây nỏ này chỉ dùng để giải trí hoặc tạo highlight thôi.

Loại s.ú.n.g.: —

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: Mũi tên

Sức mạnh: 105 M.a.u/Mũi tên

Băng đạn: 1 Mũi tên

1. AWM

AWM – Ông vua của mọi loại vũ khí trong PUBG

Accuracy International Arctic Warfare Magnum là tên gọi đầy đủ của AWM – vũ khí tối thượng trong PUBG. Với 120 M.a.u/viên và tốc độ đạn lên tới 945 ms/s, AWM hoàn toàn xứng đáng đứng đầu trong bảng xếp hạng những vũ khí uy lực nhất PUBG. Tuy nhiên, khẩu s.ú.n.g. này chỉ xuất hiện trong thùng thính và rất ít xuất hiện.

Loại s.ú.n.g.: bolt-action sniper rifle

Chế độ bắn: Đơn

Loại đạn: .300 Magnum

Sức mạnh: 120 M.a.u/viên

Băng đạn: 5 viên

Theo Quiznhe