Nữ streamer Lai Lai hé lộ nguyên nhân vì sao bị tung ảnh nhạy cảm lên Facebook

664

Lai Lai đã đăng tải lên trang cá nhân trạng thái tức giận và tố cáo rằng mình là người bị hại, và kẻ xấu cố tính tung những hình ảnh này lên mạng để hạ nhục danh dự của cô chính là bạn trai cũ.

Trong thời gian gần đây, nữ streamer Lai Lai đang trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng khi nhiều bức ảnh nhạy cảm của cô bị tung lên mạng xã hội Facebook. Thật vậy, những hình ảnh nhạy cảm này bắt đầu được lan truyền từ khoảng đêm ngày 29/8 và bắt đầu khiến nhiều người chú ý vào sáng ngày 30/8.

Nữ streamer Lai Lại bị kẻ xấu phát tán ảnh nhạy cảm trên mạng xã hội

Việc những hình ảnh nhạy cảm bị phát tán rõ ràng ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh của nữ streamer Lai Lai. Ngay lập tức, cô đã đăng tải lên trang cá nhân trạng thái tức giận và tố cáo rằng mình là người bị hại, và kẻ xấu cố tính tung những hình ảnh này lên mạng để hạ nhục danh dự của cô chính là bạn trai cũ.

Nữ streamer Lai Lai ngoài đời

Cụ thể, nữ streamer Lai Lai đã chỉ đích danh kẻ xấu đó là người yêu cũ của mình, hiện đang sinh sống tại Canada, nhân vật này có tên là K.H.L. Những hình ảnh nhạy cảm bị phát tán vốn là ảnh cô gửi cho người yêu của mình do hai người đang… yêu xa. Tuy nhiên vì hiện nay cả hai đã chia tay nhưng gã người yêu cũ kia lại dở trò xấu để hạ uy tín của cô.

Dưới đây nguyên văn là chia sẻ của nữ streamer Lai Lai trên trang Facebook cá nhân:

Hôm nay mình sẽ lên tiếng vì chuyện này, nó được xảy ra gần 1 tháng nhưng mãi đến mấy hôm gần đây bị public rộng rãi. Người ngoài họ sẽ nghĩ mình tự làm lộ những hình ảnh đấy ra nhưng không ai biết, nó xuất phát từ MỘT THẰNG ĐÀN BÀ yêu không được nữa thì phá cho hôi. Nó biết công việc mình hiện tại là gì, nó muốn vùi dập cho mình mất tất cả. Mày đàn ông thì up thẳng lên gọi to tên tao nè, chứ đừng chơi trò ném đá giấu tay xong rồi đổ thừa người khác tung lên!! Làm vậy chi Hèn hạ nhục nhã lắm biết không???

Nữ streamer Lai Lai tố cáo kẻ tung ảnh nhạy cảm chính là người yêu cũ của cô

Nhìn kỹ tấm hình bên dưới BELL là chỉ có ở CANADA mới có, nên mày đổ chuyện này lên đầu người khác. Làm ĐÀN ÔNG chứ đừng làm ĐÀN BÀ. Bố mẹ mày chắc thất vọng về đứa con trai như mày lắm!

Mình với nó quen nhau cuối tháng 5 cũng gần được 2 tháng, chỉ quen trên game vì nó ở CANADA . Chưa 1 lần gặp mặt. Vì sao lại có những tấm hình đó thì nó là người kêu mình chụp cho, TIN TƯỞNG nó, cũng nghĩ nó lớn rồi sn 93, con nhà gia giáo. Với cách nói chuyện của nó không nghĩ được nó có tính ĐÀN BÀ như thế. Còn gọi video call 1 câu nó đòi coi, 2 câu đòi coi, mình cũng chỉ vạch áo lên rồi bỏ xuống liền. Nó chụp được từng khoảnh khắc như thế mình không hề biết luôn thì đủ hiểu nó đã chuẩn bị trước, khi mình chia tay nó, nó sẽ up lên phốt mình. Yêu xa thì chuyện có những hình đó nó bình thường. Thời đại nào rồi mà quan trọng hoá vấn đề”.

Theo GameK