Nhã Phương và Trường Giang cùng xuất hiện tại Thái Lan, nghi vấn ‘gương vỡ lại lành’?

443

Trước đó, có thông tin Nhã Phương đang học khóa tu tại Thái và Trường Giang có đến thăm cô. Nhưng thông tin trên còn chưa kịp xác thực thì lại rộ lên hình ảnh cả hai đi chung với nhau tại xứ sở Chùa Vàng.

Sau nhiều biến cố, mối quan hệ hiện tại giữa Trường Giang – Nhã Phương vẫn đang là dấu hỏi lớn đối với dư luận. Một số nguồn tin cho hay, Nhã Phương đang theo 1 khóa tu hành tại Thái Lan vừa để tĩnh tâm, vừa để chữa bệnh vì tình hình sức khỏe không được tốt. Nữ diễn viên gầy rộc, xanh xao.

Chưa hết, điểm nhấn đáng chú ý chính là thông tin Trường Giang có ghé thăm bạn gái thường xuyên. Không chỉ là tin đồn, mới đây, một clip đã ghi lại cảnh danh hài rảo bước bên 1 vị sư trong khuôn viên được cho là của 1 ngôi chùa. Như vậy, nhiều fan của cặp đôi đã có thể yên tâm phần nào.

2 hình ảnh hốc hác gần đây của Nhã Phương được dân mạng chia sẻ.
Trường Giang mặc đồ nổi bật đi thăm bạn gái?

Nhã Phương và Trường Giang cùng xuất hiện tại Thái Lan, nghi vấn ‘gương vỡ lại lành’?

Trước đó, có thông tin Nhã Phương đang học khóa tu tại Thái. Trong những ngày cuối khóa, Trường Giang có đến thăm cô. Nhưng thông tin trên còn chưa kịp xác thực thì lại rộ lên hình ảnh cả hai đi chung với nhau tại Thái Lan.

Cặp đôi bị bắt gặp đi cùng nhau tại Thái Lan. (Nguồn ảnh: Hóng Hớt Showbiz.)

Cặp đôi cũng từng dính phải vụ lùm xùm tay ba với Nam Em trong suốt một khoảng thời gian dài. Hơn nữa, cũng nhiều tin đồn rằng cả hai đang rạn nứt tình cảm, đặc biệt là sau màn cầu hôn ‘gây sốc’ của Trường Giang tại lễ trao giải Mai Vàng 2018.

Trường Giang và Nhã Phương từng dính phải lùm xùm chuyện tay ba với Nam Em trong khoảng thời gian dài.

Theo Sao360