Ngày ấy mình đã yêu: Cái kết thích đáng cho những anh chàng xem ’em gái nuôi’ quan trọng hơn người yêu

382

Sau tất cả, Nhã Phương đã bắt đầu ”dằn mặt” người yêu vì đã bỏ rơi mình để chạy theo ”em gái mưa”.

“Ngày ấy mình đã yêu” hiện là một trong những bộ phim nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả. Những tình tiết cao trào về cuộc từ tay tư giữa Hạ – Tùng – Nam và Dung hiện đang trở thành đề tài khiến hội chị em bức xúc.

Theo diễn biến trước đó, nữ chính Hạ (Nhã Phương) đã chứng kiến cảnh người yêu của mình là Nam (Lương Thế Thành) dây dưa không dứt với “Em gái mưa” Dung (Tam Triều Dâng). Sau khi bị bắt gặp đang trốn tránh, Dung còn tỏ thái độ ghen ngược lại với Hạ khiến khán giả phẫn nộ.

Về phần Nam thay vì xin lỗi bạn gái, anh chàng còn mắng ngược lại Hạ: “đã không tin tưởng thì yêu làm gì”. Chưa hết Nam còn chạy theo Dung để an ủi thay vì ở lại lúc người yêu đang khóc.

Sau sự việc, Nam hối hận về nhà tìm Hạ, nhưng cô đang đi cùng Tùng. Không muốn bỏ qua dễ dàng cho Nam, Hạ quyết tâm “trả đũa” bặng cách cố tình nhờ Tùng lái xe chậm đi qua Nam.

Chứng kiến cảnh người yêu đang đi cùng Tùng, Nam tỏ thái độ bực tức đuổi theo và liên tục bắt Hạ xuống xe nhưng cô từ chối. Về phần Tùng, anh chàng cảm thấy bị tổn thương khi Hạ lợi dụng mình để chọc tức bạn trai. Hiện cuộc tình tay tư của các cặp đôi đang được đẩy lên cao trào, hứa hẹn nhiều tình tiết thú vị về sau.

Theo Thế giới trẻ