Nếu đúng PewPew ngày xưa thì phải trả lời câu hỏi của các hot girl gắt như này

989

PewPew ngày xưa trở lại trả lời các câu hỏi của hot girl thì sẽ như thế nào, tôi đến quỳ với các thánh chế. Ông nào chế nhận tôi 1 lạy.

Ảnh Internet

Ngay trong lần đầu gặp gỡ, 5 chàng trai, cô gái đã có màn đối đáp hài hước khiến khán giả vô cùng thích thú. Đặc biệt là chàng trai Pew Pew – streamer game nổi tiếng đã khiến cô gái Kim Anh đổ gục vì sự hài hước của mình.

Cô nàng Kim Anh đổ gục với anh chàng Pewpew khi vừa mới xuất hiện.
Chàng trai Pew Pew – streamer game nổi tiếng.

Cụ thể, trước câu hỏi “anh từng bị người yêu chia tay chỉ vì cắm mặt vào game và bây giờ anh còn đam mê như vậy nữa không” của Kim Anh, Pewpew thẳng thắn cho biết “tuổi trẻ mà em, ai cũng có đam mê riêng”.

Ảnh Internet

“Anh nói thật với em, bây giờ anh vừa có vừa không duy trì thói quen ấy. ‘Không’ là bởi thời điểm hiện tại, anh còn làm thêm nhiều việc khác. ‘Có’ là anh không ‘cắm mặt’ vào thì lấy đâu ra tiền, nghề của anh mà”, câu trả lời dí dỏm cùng khuôn mặt “lạnh như tiền” của chàng hot streamer khiến người xem bật cười.

Ảnh Internet

Tiếp đến khi được đặt câu hỏi: “Anh dành 10 tiếng cho game nhưng chỉ dành một tiếng cho bạn gái như vậy có công bằng không?”, Văn Khoa cho biết: “Anh nghĩ là không công bằng.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, em thử làm một phép so sánh, thay vì cùng nhau chơi 10 tiếng ở công viên Lê Thị Riêng, chúng mình có chuyến vi vu đến Thái Lan hay một đất nước nào đó, em chọn cái nào”. Câu trả lời khá thực tế của đối phương khiến dancer Kim Anh phấn khích.

Ảnh Internet

Thế nhưng không biết ông thần nào ngồi rảnh quá hay sao mà đã chế nát bản mặt lịch lãm của ông Pewpew ghép với những clip thời xưa ông livestream vào màn đối đáp với cô nàng Kim Anh.

Cái điệu bộ bê để của thánh Pewpew đã khiến cho mọi người xem xong không thể không cười.
Vậy mà cũng nghĩ ra mà ghép vào được cũng đến quỳ với thánh.

Xem thêm: Pewpew thẳng thắn chia sẻ quan niệm về tình yêu.

 Theo anngubongda