Lại tranh cãi Hoa hậu Tiểu Vy đẹp thì có đẹp nhưng Á hậu 1 mới là người nhan sắc vẹn toàn?

629

Nét đẹp của Á Hậu 1 Bùi Phương Nga khiến Hoa hậu Tiểu Vy có phần lép vế khi đứng cạnh.

Tối ngày 16/9, đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp Quảng Nam – Trần Tiểu Vy. Nhìn chung, đây được cho là một kết quả xứng đáng bởi Tiểu Vy sở hữu hình thể gợi cảm và gương mặt rất khả ái, ưa nhìn. Tuy nhiên nhiều người lại bị nhan sắc của Á hậu 1 Bùi Phương Nga hút hồn.

Không thể phủ nhận nét vẻ đẹp của Tiểu Vy xứng tầm hoa hậu, song nếu đặt cạnh Á hậu 1 Bùi Phương Nga thì chưa biết phần thắng sẽ thuộc về ai. Đến tận bây giờ, nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự tiếc nuối cho người đẹp Bùi Phương Nga khi cô dừng chân ở vị trí Á hậu 1 tại cuộc thi này.

Trong giây phút người đẹp Quảng Nam được vinh danh, Á hậu 1 dù đứng phía sau nhưng vẫn tỏa sáng rực rỡ bằng nhan sắc đầy cuốn hút và sang trọng. Vẻ đẹp của Phương Nga không hề lép vế trước tân hoa hậu.

Không chỉ sở hữu nhan sắc nổi trội, phần thi ứng xử của Phương Nga cũng tự tin và ấn tượng hơn hẳn Tiểu Vy trong đêm chung kết. Tuy nhiên, việc ban giám khảo đánh giá Tiểu Vy phù hợp với ngôi vị cao nhất có thể vì những lý do riêng, bởi điểm số trong đêm chung kết và việc lựa chọn hoa hậu phải dựa trên cả một quá trình.

Theo KUL