Khoe vòng một nóng bỏng, hot girl Trâm Anh hé lộ dự định tương lai tiến thân showbiz

3099

Xem ra chúng ta sắp thấy một Trâm Anh xuất hiện nhiều hơn đấy

Sau khi tham gia “Nóng cùng World Cup”, Trâm Anh là một trong những cô gái được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp cũng như độ nóng bỏng của mình. Nhất là sau khi lên sóng trong một show truyền hình thực tế hẹn hò cùng với hot streamer Pewpew, cái tên Trâm Anh càng được nhắc tới nhiều hơn nữa.

Trâm Anh livestream chia sẻ về anti fan cũng như hé lộ các dự án trong tương lai của mình

Nhưng sau đó, Trâm Anh liên tục dính tới khá nhiều sự việc thiếu tích cực. Từ việc bị tẩy chay bởi các hot girl khác của “Nóng cùng World Cup” cho tới việc bị cộng đồng lên án là giả tạo, bú fame sau màn hẹn hò “truyền hình thật, tình giả” với Pewpew. Và gần đây nhất là đoạn vũ đạo sexy bị đánh giá là phản cảm. Cũng vì vậy mà Trâm Anh, mặc dù chưa thật sự dấn thân vào showbiz nhưng cũng đã sưu tập được cho mình lượng anti fan khá khủng.

Trâm Anh trong một bộ ảnh gần đây của mình

Đáp lại, trên một đoạn livestream mới đây, cô nàng Trâm Anh tỏ ra khá bình thản và đón nhận sự chỉ trích từ các anti fan. Cô nàng cho biết bản thân mình không quá quan tâm tới điều này, đồng thời nghĩ đó là điều tất yếu mà bất cứ người nổi tiếng nào cũng phải đối mặt.

Trước đó cô nàng từng bị chỉ trích vì phong cách ăn mặc quá sexy

Cuối cùng, Trâm Anh cho rằng cô sẽ chẳng nghĩ quá nhiều, mà chỉ tập trung và đối xử tốt với các fan hâm mộ của mình mà thôi. Thêm vào đó, cô nàng, bên cạnh vai trò là một dược trình viên, cũng đang nuôi ý định lấn sân vào showbiz với các hoạt động nghệ thuật, bên cạnh việc thực hiện các hợp đồng quảng cáo, sự kiện trong thời gian gần đây. Thậm chí, cô nàng còn đang tích cực trau dồi kỹ năng đàn hát của mình để tìm kiếm thêm những cơ hội mới đấy.

Chia sẻ của Trâm Anh đã nhận được khá nhiều ý kiến tích cực từ phía cộng đồng mạng

Các fan của Trâm Anh động viên và đồng ý với sự tích cực trong suy nghĩ của cô nàng

Một số hình ảnh gần đây đáng chú ý của Trâm Anh

Theo GameK