Khoảng cách xa nhất trên thế giới chính là con gái lúc ở nhà và khi ra đường

458

Chẳng cần đến photoshop hay các biện pháp thẩm mỹ cao siêu ở đâu, chỉ cần đầu tư vào trang phục và phụ kiện, con gái cũng đã tạo ra những màn biến hình siêu cấp vi diệu rồi! Thế nên mới có chuyện con gái lúc ở nhà và con gái khi ra ngoài nhìn cứ khác nhau một trời một vực.

Không phải bỗng nhiên mà người ta cứ nói con gái mâu thuẫn đâu nhé! Bởi có đôi khi, mọi thứ con gái làm đều đối lập nhau bôm bốp chan chát, kể từ việc nghĩ một đằng nói một nẻo, sáng tâm trạng thế này chiều tâm trạng thế khác, hay đơn giản chỉ là trong việc ăn mặc lúc ở nhà và khi ra ngoài.

Hy vọng bạn ghi nhớ điều đó để không bao giờ bị shock khi chứng kiến cảnh một cô nàng đang lôi thôi lếch thếch tóc tai bù xù trong bộ đồ ngủ bỗng “biến hình” thành hot girl xinh xắn, sang chảnh mỗi khi họ cần đi đâu đó. Con gái lúc ở nhà và khi lên đồ đi chơi luôn trông khác nhau một trời một vực mà!

Ở nhà xuề xòa như bà thím thế thôi chứ ra đường thì trẻ trung tươi tắn chẳng kém ai đâu.

Ở nhà thì cứ đồ ngủ mà diện, thoải mái là trên hết chứ, còn đi chơi sang chảnh, cá tính thế nào thì tính sau.

Chẳng cần đến photoshop đâu, chỉ cần chăm chút vào ăn diện là con gái đủ khả năng lột xác kinh ngạc rồi.

Lúc nào cũng nuột nà, tỏa sáng thì mệt lắm, cho con gái được có những giờ phút nghỉ ngơi, sống thật với bản thân những lúc ở nhà đi.

Đứng rửa bát thì để cất tạm thần thái đi đã, bao giờ lên đồ đi chơi thì con gái lại lôi ra cho thiên hạ lác mắt.

Combo tóc buộc thấp, dép lỗ, áo rộng thùng thình làm nên một ngày ở nhà hoàn hảo cho con gái. Ngược lại, khi đi chơi thì tóc cứ phải xõa ra, váy vóc điệu đà, giày cao gót mới xinh.

Các chàng trai chắc hẳn đã không ít lần phải mắt chữ A mồm chữ O khi được tận mắt chứng kiến quá trình con gái “biến hình” nhỉ?

Cứ ra đường là sexy xinh đẹp ăn đứt ở nhà, con gái kì lạ ghê đó.

Một trường hợp hiếm hoi đầy khác biệt, ở nhà thì hở, ra ngoài thì kín nhất có thể.

Nếu không nói trước chẳng ai nhận ra hai cô nàng có phong cách hoàn toàn khác biệt này là cùng một người.

Đừng vội bĩu môi chê con gái, chẳng qua họ chưa chải đầu tóc, tô thêm tí son cho tươi tắn thôi.

Thỉnh thoảng con gái lại thích giấu dáng mình bằng những bộ pyjama đơn giản để rồi khiến tất cả phải sững sờ mỗi khi họ diện đồ tôn dáng.

Kết luận lại, đừng bao giờ xem thường sức mạnh nhan sắc lúc đã lên đồ, lồng lộn của chị em mỗi lúc ra đường đi chơi nhé!

(Theo Kenh14)