Hot: Rầm rộ tin đồn Đại Học Ngoại Thương được chọn làm Road To Ravolution

297

Road to Ravolution – chuỗi sự kiện bao gồm các hoạt động hòa phối âm nhạc thể loại EDM và những màn trình diễn ánh sáng bậc nhất cho các trường đại học.

Chuỗi sự kiện Road To Ravolution khai sinh ra “Concept EDM dành cho các trường đại học và cộng đồng”. Các bạn trẻ hoàn toàn có cơ hội được bầu chọn trường đại học mà mình muốn để ban tổ chức Ravolution cân nhắc đem quy mô âm nhạc, ánh sáng đỉnh cao về cho các bạn sinh viên kiêm Ravers. Những ngày qua các vòng voting đã đẩy mạnh tinh thần phấn khích của các sinh viên và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đắm chìm trong không khí lễ hội và màu sắc âm nhạc tươi mới mà Ravolution mang lại cho các bạn trẻ từ Nam chí Bắc.

Gắn liền với chuỗi sự kiện Road to Ravolution, concept EDM đã gõ cửa các trường đại học khiến không khí những ngày qua luôn trong tình trạng nóng hơn bao giờ hết. Vào tháng 9 lần này, bên cạnh các cuộc thi tài năng cho các bạn sinh viên, Ravolution tiếp tục mở cuộc bình chọn trường đại học sẽ được đăng cai tổ chức trước khi tất cả cùng hướng đến sự kiện chính sẽ được diễn ra tại sân vận động Bách Khoa ngày 29.09 sắp tới.

Trước khi đến được vùng đất Ravoland thần thánh, chuyến bay Ravolution phải tìm một vùng đất “vừa lạ lại vừa quen” để phi cơ tiếp thêm nhiên liệu. Vùng đất quá cảnh lần này không đâu khác chính là một trong số hàng loạt các trường đại học được dự đoán dưới đây:

Hà Nội:

– Đại học Ngoại Thương Hà Nội

– Đại học Kinh Tế Quốc Dân

– Đại học Bách Khoa

– Đại học Thăng Long

– Đại học Thủy Lợi

Sài Gòn:

– Đại học Bách Khoa

– Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

– Đại học Tôn Đức Thắng

– Đại học Ngoại Thương

– Đại học Khoa Học Xã hội và Nhân Văn

– Đại học Hoa Sen

Cũng trong tháng 5 vừa qua, vòng voting các trường đai học cho chuỗi preshow phiên bản Ravolution tại phố đi bộ Nguyễn Huệ – TP.HCM đã thật sự tạo nên một làn sóng tương tác hoành tráng. Hiện nay, đang có tin đồn râm ra Đại học Ngoại Thương Hà Nội sẽ là vùng đất quá cảnh của con tàu Ravolution, tuy nhiên thực hư về tin đồn trên vẫn là câu hỏi đang được bỏ ngỏ.

Vòng voting lôi kéo hàng nghìn lượt like và hàng trăm lượt comment của các bạn sinh viên nhiệt huyết.
Con số khủng lượng tương tác của sinh viên đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM khiến các trường bạn phải dè chừng.
Điều gì sẽ xảy ra ở ngôi trường đại học cổ kính thuộc hàng bậc nhất Sài Gòn khi được chọn để quá cảnh cho chuyến bay Ravolution lần này? Sinh viên đại học Sài Gòn nhiệt huyết không thua kém ai đâu nha!
Các bạn là sinh viên trường nào? Hãy điểm danh và đừng quên tag thêm đồng bọn vào để mang cả một con tàu EDM đến với hành tinh của trường mình nhé!

Như tiền lệ các sự kiện trước, lần này “Concept EDM dành cho các trường đại học và cộng đồng” hứa hẹn sẽ quy tụ Raver máu lửa, những gương mặt hot face chờ được khám phá cùng dàn nghệ sĩ chất lừ để bạn sẵn sàng nổ tung với những cú drop “thần thánh”.

Hoang dã, hoành tráng và đầy nhiệt huyết chính là những tính từ dành cho sự kiện sắp tới của Ravolution.
Tràn ngập hạt giống âm nhạc được gieo rắc trong suốt chuyến hành trình mà con tàu Ravolution đi ngang qua.
Các bạn sinh viên chỉ việc quẩy hết mình, phần lễ hội hoành tráng còn lại hãy để Ravolution lo!

Không khí đã nóng nay càng nóng hơn, show âm nhạc Ravolution lần này còn mang đến cho các bạn trẻ nhiều hoạt động thú vị liên quan nhằm tìm kiếm tài năng tại các trường đại học và cộng đồng: bầu chọn gương mặt đại diện Ravolution Ambassador – Human of Ravolution tại mỗi trường đại học và dance contest “Incredible Moves”. Các bạn sinh viên ơi, cánh tay của các bạn đâu rồi? Còn điều gì khiến các bạn e dè trước những cuộc thi với sức hút mãnh liệt này? Hãy luôn đồng hành cùng Ravolution để chờ đón những bất ngờ chưa kịp bật mí hết ở các sự kiện tiếp theo nha!

Theo bestie