Hot: Phá vỡ kịch bản show thời trang, thị phi lại bủa vây Hương Giang và đâu là sự thật?

312

Không xuất hiện đúng như kịch bản thời trang đã quảng bá rầm rộ trước đó, Hoa hậu Hương Giang lại bị thị phi bủa vây. Đâu là sự thật?

Tối qua, cả rừng mỹ nhân Hà Nội đã cùng quy tụ tại show thời trang của NTK Hà Duy. Nhiều khán giả hóm hỉnh ví von ” cả Hà Nội đã đổ về đây rồi!”. Như được thông báo rầm rộ trước show, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang sẽ xuất hiện trên sàn catwalk ở vị trí vedette cùng với một hoa hậu nổi tiếng khác ở phần kết chương trình.

Trước đó, NTK Hà Duy cũng đã khẳng định thông tin này với truyền thông. Nhưng điều khó hiểu là tối qua, việc đó đã không xảy ra khiến rất nhiều khán giả tò mò thắc mắc. Nhiều đồn đoán dấy lên và Hương Giang một lần nữa lại vướng thị phi. Không ít khán giả đồn đoán Hương Giang lại đi trễ; Hương Giang lại phật ý gì đó không chịu diễn hoặc Hương Giang lại chảnh…

Tuy nhiên theo nguồn tin chính thức từ phía ban tổ chức cho biết, Hoa hậu Hương Giang đã có mặt tại thảm đỏ của show diễn từ sớm để chụp hình và vào hậu trường make-up, làm tóc, chuẩn bị cho vai trò người mẫu.

Những bức ảnh chứng minh rằng Hương Giang đến rất sớm để chụp hình và sau đó tập trung trang điểm làm tóc trong hậu trường
Trước show, Hương Giang chụp hình bên Dương Hoàng Yến

Tuy nhiên, vì lý do khách quan cô đã không diễn theo đúng kịch bản. Đó là cùng làm vedette ở bộ sưu tập thứ 2 của show diễn. Ở phần kết này, thay vì song hậu xuất hiện, thì chỉ có hoa hậu còn lại độc diễn trong bộ cánh dạ hội màu đen được đính kết tỉ mỉ. Khi NTK Hà Duy ra chào khán giả để khép lại show, anh cũng chỉ dắt tay nàng hoa hậu đó.

Theo thông tin ở hậu trường, Hương Giang đã tỏ ra rất buồn vì không thể ra diễn. Cô ngồi đợi ở phòng make-up và nghĩ rằng sẽ có người trong ê kíp sản xuất nhắc nhở mình trước giờ lên sân khấu. Tuy nhiên đã không có ai đến nhắc Hương Giang. Điều đó khiến cô bị trễ hẹn với khán giả.

Phía đại diện của Hương Giang cho biết vì không có ai trong ê-kíp sản xuất nhắc nhở đến phần diễn của mình nên Hương Giang đã bị trễ hẹn với khán giả
Cô vô cùng buồn và nuối tiếc

Về phía NTK Hà Duy, anh cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi đã để xảy ra sự cố như vậy. Khi không thấy Hương Giang ở phần cánh gà ở phần kết, anh đã buộc phải thay đổi kịch bản.

Sau show, anh có gặp gỡ Hương Giang để tìm hiểu câu chuyện. Bản thân anh và Hương Giang đều buồn vì sự cố xảy ra. Hà Duy hy vọng sẽ có cơ hội khác hợp tác với Hoa hậu chuyển giới 2018 bởi cô là người mà anh rất quý mến trong cả công việc và cuộc sống.

Xuất hiện rất sớm với bộ cánh tuyệt đẹp nhưng Hương Giang lại dính sự cố khiến cô rất tâm trạng và tủi thân

Hương Giang hi vọng khán giả sẽ hiểu và thông cảm cho sự cố không mong muốn này. Cô vẫn sẽ hoạt động cống hiến không ngừng nghỉ cho nghệ thuật

Theo Saostar