Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cởi giày cao gót múa điêu luyện khi làm giám khảo HHVN 2018

451

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bất ngờ thực hiện bài múa khi cô được Trấn Thành yêu cầu ngay trong tập quay hình người đẹp nhân ái.

Hành trình của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã đưa 19 cô gái đầu tiên bước vào giai đoạn thực hiện các dự án nhân ái. Trong chương trình “Người đẹp nhân ái” năm nay, trên ghế ban bình luận có sự xuất hiện của giám khảo Đỗ Mỹ Linh, nhà báo Trác Thuý Miêu và MC Trấn Thành.

Xuất hiện trong một tập ghi hình mới nhất, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoác lên mình tà áo dài trắng muốt như thiên nga của NTK Thuỷ Nguyễn, đầu cài trâm đính đá theo phong cách của giới quý tộc, vua chúa ngày xưa của NTK Ngô Mạnh Đông Đông.

Bất ngờ hơn, là nàng giám khảo Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã lập tức cởi bỏ giày cao gót để thực hiện lại bài nhảy mà cô đã thể hiện tại Miss World 2017 khi được MC Trấn Thành yêu cầu.

Màn trình diễn tuy ngắn nhưng chứng tỏ được bản lĩnh của cô trước các thí sinh cũng như quan khách tại buổi quay hình.

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện xinh đẹp và nổi bật trên hàng ghế “Ban bình luận” trong chương trình Người đẹp nhân ái Hoa hậu Việt Nam 2018.
Cô chọn tà áo dài trắng tinh khôi được đính kết tỉ mỉ của NTK Thuỷ Nguyễn, tóc búi cao tạo điểm nhấn là trâm cài mạ vàng và đính đá xanh ngọc lục bảo đẹp mắt được chính tay NTK Ngô Mạnh Đông Đông thực hiện.
Để hoàn thiện tổng thể, Mỹ Linh mix cùng giày cao gót mũi nhọn tông màu nude của nhà mốt Christian Louboutin.
Nàng Hoa hậu bất ngờ cởi bỏ giày cao gót, thực hiện những động tác múa điêu luyện trên cương vị giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô chứng tỏ được bản lĩnh, sự tự tin trước các thí sinh cũng như quý khán giả đang có mặt tại trường quay.
MC Đại Nghĩa chính là người đã giúp đỡ nàng Hoa hậu cởi bỏ đôi giày cao gót đắt giá ra khỏi chân.
Người đẹp sinh năm 1996 thể hiện lại bài múa “Cò lả” đã được cô trình diễn tại Miss World 2017. Những động tác uyển chuyển, đẹp mắt còn khoe khéo được thân hình chuẩn mực cũng như những đường cong tuyệt mỹ của cô.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai vị trong ban bình luận là MC Trấn Thành và nhà báo Trác Thuý Miêu.

Theo eva