Hình ảnh hiện tại của bé trai đẹp nhất thế giới từng làm triệu người phát cuồng, lộ mặt bố rồi!

1125

Chỉ sau 8 tháng, hình ảnh của bé trai từng khiến nhiều người phát cuồng đã có nhiều thay đổi khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Cách đây không lâu, dân mạng bất ngờ phát sốt trước hình ảnh em bé sơ sinh đẹp từ trong trứng nước với mắt hai mí, mũi cao, khuôn miệng xinh xắn…Thời điểm đó, ai cũng dành những lời xuýt xoa, trầm trồ cho cả bé trai và người đàn ông được cho là bố đứa bé. Với bức ảnh người đàn ông đẹp trai bế cậu bé, nhiều thông tin cho rằng bố bé trai “mỹ nam” kể trên là một bác sĩ. Trong khi đó, cũng có những nghi ngờ về tính chính xác của thông tin này, bởi rất có thể Anton chỉ là bác sĩ chăm sóc cho em bé khi em được sinh ra tại bệnh viện anh đang làm việc chứ không phải bố đẻ của em như lời đồn.

Hình ảnh bé trai đẹp từ trứng nước khiến dân mạng xuýt xoa
Ở thời điểm đó, người đàn ông trẻ được cho là bố em bé này cũng khiến dân tình “đứng ngồi không yên”

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, người đàn ông có tên  Anton Tanjung đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của cậu bé “cực phẩm” này khiến nhiều người “bấn loạn”. Sau hơn 8 tháng kể từ khi nổi như cồn trên mạng, cậu bé xuất hiện với khuôn mặt cực kỳ đáng yêu, vẫn đôi mắt to, đen láy, sống mũi cao và nụ cười má lúm dễ thương, ai cũng thốt lên thích thú trước hình ảnh này.


Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vị bác sĩ trẻ đăng tải những hình ảnh hiện tại của bé trai từng khiến nhiều người phát cuồng
Vẫn là khuôn mặt cực kỳ dễ thương và đáng yêu
Đôi mắt đen, to và biểu cảm cưng hết nấc của bé chắc chắn đã “đốn tim” nhiều người

Về phía  Anton Tanjung, người chia sẻ những hình ảnh này, dân mạng vẫn đặt câu hỏi liệu anh ta có phải là bố đứa trẻ hay đơn giản là bác sĩ chăm sóc cho bé. Dù vậy nhiều người không quan tâm đến việc này, thay vào đó là những lời xuýt xoa cho ngoại hình ngày càng điển trai, “hút hồn” bao trái tim hội chị em.

Cùng xem thêm một số hình ảnh về vị bác sĩ trẻ này nhé!

Một số hình ảnh của “ông bố” đẹp trai

Theo blogtamsu