Hết hồn với loạt ảnh sửa quá đà đến mức méo tường, cụt chân của sao Việt

416

Ai cũng muốn có một bức ảnh đẹp, hoàn hảo, vì thế mà các công cụ chỉnh ảnh như photoshop hoặc các ứng dụng làm đẹp tiện lợi trên điện thoại ra đời. Tuy nhiên, nhiều người do lạm dụng những phần mềm này đã khiến bức hình trở nên méo mó, biến dạng, cả sao Việt cũng không phải ngoại lệ

Vừa qua, Diệp Lâm Anh bất ngờ bị fan “soi” ra điểm bất thường trong bức ảnh khoe dáng nóng bỏng. Cụ thể, phần thành đá lồi lõm khiến nhiều người đặt nghi vấn mỹ nhân sinh năm 1989 chỉnh ảnh có phần “quá tay”. Trước những “cáo buộc” này, Diệp Lâm Anh cũng không ngại thừa nhận rằng ai khi đăng ảnh lên mạng cũng muốn bức hình hoàn hảo nhất có thể, cô đúng là có chỉnh sửa một chút nên mới bị “lỗi” như vậy

Hình ảnh đã photoshop và ảnh chụp nghiệp dư của Ngọc Trinh tập luyện cho Đêm hội chân dài 11 cũng bị fan lôi ra so sánh. Với tấm ảnh đã có sự can thiệp của công nghệ, người đẹp sinh năm 1989 sở hữu vóc dáng bốc lửa, đôi chân dài miên man cùng làn da trắng mịn màng nhưng với bức hình chụp thực tế, chiều cao của Ngọc Trinh có vẻ “hạn chế” hơn nhiều. Ngoài ra, nước da và vóc dáng nữ diễn viên Vòng eo 56 cũng không giống với ảnh đã photoshop. Sự khác biệt “một trời một vực” gây ra nhiều tranh cãi trái chiều trong suốt thời gian dài.

Trước đó, “nữ hoàng nội y” cũng nhiều lần bị phát hiện ảnh chỉnh sửa đến mức “biến dạng”. Điển hình là bức hình Ngọc Trinh trông như đã bị mất một chân này.

Nền gạch chỗ thấp chỗ cao trong bức ảnh của Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng là kết quả của việc “kéo chân” quá đà.

Trong một lần làm mẫu khác, Ngọc Trinh diện croptop, khoác áo lông kèm khăn voan hóa thân thành cô dâu. Tuy nhiên, chiếc khăn voan dài vô tình che mất phần chân trái khiến Ngọc Trinh trông như bị… cụt một chân.

Bức hình so sánh giữa ảnh được chỉnh sửa cẩn thận với ảnh fan vô tình chụp Sơn Tùng M-TP cũng khiến nhiều người ngỡ ngàng vì sự khác biệt chiều cao.

Đến cả người đẹp có loạt hình “sống ảo” đẹp lung linh trên mạng xã hội như Kỳ Duyên cũng từng bị “khui” ra lỗi chỉnh ảnh khi vô tình làm méo tường do sửa hình quá tay.

Tác phẩm “bóp ảnh” quá đà khiến phần cửa kính đằng sau trở nên méo mó của Angela Phương Trinh.

Tham” chỉnh vòng 3 trở nên hoàn hảo nên mỹ nhân Taxi, em tên gì? vô tình để lộ lỗi tố cáo cô can thiệp ứng dụng làm đẹp để sửa ảnh.

Thêm một lần khác cô bóp vòng eo khiến kính đằng sau cũng biến dạng theo

Hình ảnh Linh Chi và Ngọc Trinh chân dài quá lố do “kéo chân” quá đà.

Hương Tràm.
Elly Trần cũng nhiều lần bị “phanh phui” việc sửa ảnh
Kỳ Hân

Bức ảnh photoshop quá lố khiến vòng 2 của Hoa hậu đền Hùng Giáng My trở nên bé xíu, mất cân đối trầm trọng với cơ thể cũng từng là đề tài gây xôn xao cư dân mạng một thời.

Theo yan