Hành động gần đây của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương làm dấy tin đồn tái hợp sau cú sốc ung thư

377

Fan mong mỏi Phùng Ngọc Huy và Mai Phương tái hợp sau loạt hành động đáng ngờ này.

Mới đây, nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy có đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái vu vơ, trích lời một bài hát: “Nhớ về em, nhớ những lúc cô đơn trở về”. Đính kèm câu hát này là một biểu tượng trái tim đầy ẩn ý.

Không có gì đáng nói nếu như nữ diễn viên Ốc Thanh Vân không vào hỏi trêu đùa: “Em nào?“. Một fan đã hồi đáp: “Mai Phương đó“. Và điều bất ngờ là Phùng Ngọc Huy đã nhấn nút like cho bình luận này.

Tuy nhiên, ngay sau nút like, tình cũ Mai Phương đã chữa ngượng giải thích: “Hehe, viết đại mà“.

Thời gian qua, Phùng Ngọc Huy thường xuyên tương tác với Mai Phương trên mạng xã hội. Anh bày tỏ “yêu thích” với hầu hết các dòng trạng thái của Mai Phương, đặc biệt là khi có xuất hiện bé Lavie, con gái chung của hai người.

Mới đây nhất, khi Mai Phương đăng tải chùm ảnh đưa con gái về quê ông ngoại, Phùng Ngọc Huy vừa “thả tim” vừa để lại bình luận bằng một icon dễ thương. Fan tiếp tục bày tỏ mong muốn hai người sẽ tái hợp để làm một gia đình cho bé Lavie. Cư dân mạng phát hiện ra, Mai Phương đã nhấn nút yêu thích cho dòng bình luận như sau: “Anh Huy ơi, hãy yêu mẹ con chị Mai Phương thật nhiều anh nhé. Lúc nào em cũng mong anh chị trở về bên nhau thành một gia đình thật hạnh phúc nha anh.

Bức ảnh mẹ con Mai Phương được Phùng Ngọc Huy “thả tim”.

Việc cặp đôi một thời vô tư thể hiện cảm xúc trước sự vun vén của fan khiến nghi án tái hợp dấy lên. Nhất là vào thời điểm Mai Phương sang Mỹ để chữa bệnh và Phùng Ngọc Huy có cơ hội gặp lại mẹ của con gái mình như mong muốn của anh trong thời gian qua.

Trước đó, khi thông tin Mai Phương mắc bạo bệnh được đăng tải, Phùng Ngọc Huy đã bị anti-fan tấn công dữ dội. Tuy nhiên, Mai Phương luôn lên tiếng bảo vệ bạn trai cũ và khẳng định cô và anh vẫn làm bạn, đồng thời Phùng Ngọc Huy vẫn gọi điện hỏi thăm cô. Nam ca sĩ cũng thổ lộ rất muốn về Việt Nam chăm sóc cho Mai Phương và con gái nhưng do điều kiện khách quan đã không thực hiện được.

Theo afamily